"Dâu bể đường trần": Ác hơn cả Lương Thế Thành, nam chính đẹp trai đòi giết cả nhà vợ cả để trả thù

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vì nỗi oán hận bị chà đạp ức hiếp, Kim Phan - Hà Trí Quang của "Dâu bể đường trần" không ngại đe dọa giết hết mẹ con người vợ cả.

Tập 9 của phim truyền hình Dâu bể đường trần hứa hẹn mang đến cho khán giả loạt tình tiết gay cấn. Trong trích đoạn được ekip sản xuất Dâu bể đường trần tung ra, đáng chú ý có tình tiết Kim Phan (Hà Trí Quang) đòi giết cả mẹ con người vợ Cả vì thù hận và nỗi oán giận bị ức hiếp, chà đạp suốt bao năm dài. Nhân vật Kim Phan này còn ác hơn cả Quân (Lương Thế Thành) trong bộ phim Mẹ ghẻ vừa phát sóng xong.

Sau những ngày lừa gạt tình cảm của mỹ nhân Năm Kỉnh (Lucy Như Thảo), Kim Phan đã cùng vợ là Ngọc Lệ về quê thăm gia đình. Vì Ngọc Lệ đang mang thai, bà Ba sức khỏe lại không tốt nên Kim Phan xin phép được mướn thêm người ở về phụ giúp việc trong nhà và tự mình sẽ chi trả chi phí. Kim Phan còn thể hiện sự thành công trong việc làm ăn trước mặt gia đình khi không tiếc tiền mua tặng mọi người những món quà xa xỉ, đắt đỏ.

"Dâu bể đường trần": Ác hơn cả Lương Thế Thành, nam chính đẹp trai đòi giết cả nhà vợ Cả để trả thù - Ảnh 2.

Kim Phan đã trở về quê sau khi lừa tình và lừa tiền của Năm Kỉnh.

Thương vợ đang mang thai, Kim Phan lén đưa cho vợ tổ yến quý hiếm để ăn tẩm bổ. Dù bây giờ đã là người thành đạt nhưng lo sợ mẹ con bà Cả sẽ tranh giành đồ ăn đắt tiền nên Kim Phan phải lén lút giấu cho mẹ và vợ dùng dần. Kim Phan rất vui mừng khi có con nên dặn dò thật kỹ Ngọc Lệ phải cẩn trọng dưỡng thai, không làm việc nặng.

Nghe Kim Phan nói về việc làm ăn thuận lợi, ông Bá Hộ vô cùng tin tưởng và muốn cho con trai mượn thêm vốn để đi buôn nhưng khi nghe nhắc đến việc đưa Kim Chinh theo cùng, Kim Phan đã thẳng thừng từ chối và kể với cha rằng Kim Chinh đã say mê cô gái ở Tây Đô, bịa đặt ra chuyện Kim Chinh quấy nhiễu vị tiểu thư đến mức suýt bị bắt giam khiến ông Kim Thăng vô cùng giận dữ.

"Dâu bể đường trần": Ác hơn cả Lương Thế Thành, nam chính đẹp trai đòi giết cả nhà vợ Cả để trả thù - Ảnh 3.

"Dâu bể đường trần": Ác hơn cả Lương Thế Thành, nam chính đẹp trai đòi giết cả nhà vợ Cả để trả thù - Ảnh 4.

Kim Phan vu oan cho Kim Chinh trước mặt cha.

Sau việc mách tội Kim Chinh, Kim Phan bị bà Cả gọi vào chất vấn. Biết được ông Bá Hộ cho con trai út mượn tiền làm ăn, bà ta giở giọng điệu ngang ngược đòi Kim Phan trả lại tiền và hăm dọa gây rắc rối cho bà Ba. Chẳng còn thân phận hèn mọn nghèo nàn lúc xưa, Kim Phan giờ không hề e ngại việc cãi nhau với bà Cả mà ngược lại còn cho biết mình đủ khả năng trừ khử cả gia đình nếu như bà Cả còn cố tình đụng chạm đến mẹ ruột. Không chỉ làm bà Cả bất ngờ đến câm lặng, Kim Phan còn điểm thẳng mặt chị dâu tội hay nghe lén chuyện người khác khiến ả ta vô cùng sợ hãi.

"Dâu bể đường trần": Ác hơn cả Lương Thế Thành, nam chính đẹp trai đòi giết cả nhà vợ Cả để trả thù - Ảnh 5.

"Dâu bể đường trần": Ác hơn cả Lương Thế Thành, nam chính đẹp trai đòi giết cả nhà vợ Cả để trả thù - Ảnh 6.

"Dâu bể đường trần": Ác hơn cả Lương Thế Thành, nam chính đẹp trai đòi giết cả nhà vợ Cả để trả thù - Ảnh 7.

"Dâu bể đường trần": Ác hơn cả Lương Thế Thành, nam chính đẹp trai đòi giết cả nhà vợ Cả để trả thù - Ảnh 8.

Kim Phan gây sửng sốt vì đe dọa giết hết mẹ con người vợ Cả.

Kết thúc chuyến thăm nhà, Kim Phan từ biệt cha mẹ và vợ để tiếp tục lên đường. Sau khi dặn dò Ngọc Lệ an tâm dưỡng thai, Kim Phan dần biến mất sau bóng cây và để lại cô vợ trẻ với tâm trạng đầy bất an. Trở lại với Tây Đô, Kim Phan sẽ tiếp nối kế hoạch gì? Những điều bất ngờ nào sẽ xảy ra?

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Dâu bể đường trần sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm