"Dâu bể đường trần": Người đẹp Tây Đô ghen tuông với tiểu thư giàu có, không ngờ cả 2 đều bị lừa tình

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đệ nhất mỹ nhân Tây Đô - Năm Kỉnh (Lucy Như Thảo) đã điên đảo vì lưới tình do Kim Phan (Hà Trí Quang) giăng ra.

Tập 8 của phim truyền hình Dâu bể đường trần vừa lên sóng cùng với loạt tình tiết hấp dẫn. Đáng chú ý trong tập này là tình tiết nhân vật Kim Phan (Hà Trí Quang) lộ rõ là gã đàn ông tệ bạc, chẳng những mưu mô thủ đoạn mà còn nhẫn tâm lừa tình các cô gái nhẹ dạ cả tin.

Những tưởng vụ việc tống cổ ông Văn Tân vào tù đã triệt tiêu được đầu mối trong vụ việc bị cướp, nhưng có lẽ Năm Kỉnh (Lucy Như Thảo) không thể ngờ được chính Kim Phan - gã nhân tình mà cô tin tưởng mới là kẻ đứng sau tất cả. Hắn đã lén nghe được kế hoạch đi buôn của Năm Kỉnh cùng ông Văn Tân và biết Năm Kỉnh xem mình chỉ là một trong những gã đàn ông khác xung quanh cô ta nên hắn càng bực dọc thuê người dựng nên vụ cướp và thuận lợi đổ tội cho ông Văn Tân.

"Dâu bể đường trần": Người đẹp Tây Đô ghen tuông với tiểu thư giàu có, không ngờ cả 2 đều bị lừa tình  - Ảnh 2.

Kim Phan là kẻ đứng sau dàn cảnh cướp vàng của Năm Kỉnh.

Tuy đã thành công vừa cướp được vàng, vừa có được chủ quyền làm ăn nhưng Kim Phan vẫn chưa có dấu hiệu an phận thủ thường khi cho người chuẩn bị kế hoạch bí mật tiếp theo. Mọi chuyện vẫn đang suôn sẻ thì Kim Phan bất ngờ nhận được thư từ nhà gửi lên thông báo Kim Chinh sẽ sớm lên gặp mình để cùng làm ăn. Nhìn thấy trong thư có nhắc về "Anh Hai" khiến tiểu thư xinh đẹp Ánh Xuân không khỏi thắc mắc.

Sợ bị lộ thân phận là kẻ giả mạo, Kim Phan ra sức giải thích bằng cách bịa ra một câu chuyện hoàn toàn sai sự thật rằng Kim Chinh là con của má nhỏ và không được cha anh nhìn nhận.

Tình cờ gặp được Ánh Xuân, Năm Kỉnh dò chuyện và giả vờ khen ngợi vị tiểu thư gắn bó với Kim Phan như một đôi vợ chồng. Sau khi Ánh Xuân rời đi, Năm Kỉnh gọi Kim Phan ra buông lời gán ghép bóng gió và thấy khó chịu khi người tình của mình thân thiết với cô gái xinh đẹp khác. 

"Dâu bể đường trần": Người đẹp Tây Đô ghen tuông với tiểu thư giàu có, không ngờ cả 2 đều bị lừa tình  - Ảnh 3.

"Dâu bể đường trần": Người đẹp Tây Đô ghen tuông với tiểu thư giàu có, không ngờ cả 2 đều bị lừa tình  - Ảnh 4.

Kim Phan bày mưu tính kế để lấy lòng tiểu thư nhà giàu xinh đẹp Ánh Xuân.

Ở thời điểm hiện tại, trái tim của bà chủ nhà may Năm Kỉnh nức tiếng Nam Kỳ đã hoàn toàn bị Kim Phan chiếm lĩnh nên không tránh khỏi những sự nghi ngờ, ghen tuông. Năm Kỉnh chẳng thể ngờ, cả cô và Ánh Xuân đều bị Kim Phan lừa tình. Gã đàn ông tệ bạc này dùng vẻ ngoài điển trai hào hoa của mình để chà đạp trái tim những cô gái vì yêu đương mà quên mất lý trí.

"Dâu bể đường trần": Người đẹp Tây Đô ghen tuông với tiểu thư giàu có, không ngờ cả 2 đều bị lừa tình  - Ảnh 5.

"Dâu bể đường trần": Người đẹp Tây Đô ghen tuông với tiểu thư giàu có, không ngờ cả 2 đều bị lừa tình  - Ảnh 6.

"Dâu bể đường trần": Người đẹp Tây Đô ghen tuông với tiểu thư giàu có, không ngờ cả 2 đều bị lừa tình  - Ảnh 7.

Hắn ta lại còn tiếp cận với bà chủ nhà may Năm Kỉnh để lừa tình và lừa tiền.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Dâu bể đường trần lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm