"Dâu bể đường trần": Đệ nhất mỹ nhân Tây Đô bẽ bàng khi bị vợ của trai trẻ mắng giật chồng

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vợ của Kim Phan - Hà Trí Quang đã tìm đến tận nhà Năm Kỉnh - Lucy Như Thảo để mắng cô đừng quyến rũ chồng người khác.

Tập 6 của phim truyền hình Dâu bể đường trần vừa lên sóng vào tối 22/7. Trong tập này, đệ nhất mỹ nhân Tây Đô là Năm Kỉnh (Lucy Như Thảo) đã có cuộc đối đầu cực căng cùng Ngọc Lệ - vợ của Kim Phan (Hà Trí Quang).

Ngọc Lệ vốn là tiểu thư con nhà giàu, vì thương Kim Phan nên cô đã lấy toàn bộ của hồi môn của mình cho chồng đến Tây Đô làm ăn. Ngọc Lệ đâu có ngờ, chính sự tin tưởng tuyệt đối của cô đã làm Kim Phan thay đổi. Khi không ở gần vợ, Kim Phan chuyển sang cặp kè với Năm Kỉnh nhằm tìm đường tiến thân.

"Dâu bể đường trần": Đệ nhất mỹ nhân Tây Đô bẽ bàng khi bị vợ của trai trẻ mắng giật chồng  - Ảnh 2.

"Dâu bể đường trần": Đệ nhất mỹ nhân Tây Đô bẽ bàng khi bị vợ của trai trẻ mắng giật chồng  - Ảnh 3.

Kim Phan cố gắng bám lấy Năm Kỉnh để nhờ cô giúp đỡ.

Đến lúc Ngọc Lệ bị sảy thai, Kim Phan vẫn hờ hững không thèm quan tâm đến. Hay tin Kim Phan có qua lại với Năm Kỉnh, Ngọc Lệ đã tìm đến tận nơi để dằn mặt. Ngọc Lệ bảo rằng cô mới là vợ cưới hỏi đàng hoàng của Kim Phan. 

Ngọc Lệ còn cao tay mắng Năm Kỉnh rằng đừng có làm chuyện thất đức là giật chồng người khác. Bị Ngọc Lệ mắng nhiếc, Năm Kỉnh vô cùng tức giận. Và để trả đũa Kim Phan, Năm Kỉnh quyết định cặp kè trai trẻ điển trai khác. 

Sau khi gặp người mới, Năm Kỉnh vơi bớt mặn mà với Kim Phan và thẳng thừng từ chối khi Kim Phan ngỏ lời đề nghị cần giúp vốn làm ăn: "Tình là tình mà tiền là tiền". Cứ ngỡ người tình đã không thể sống thiếu mình, nhưng thấy cách Năm Kỉnh vui vẻ đi cùng người mới, Kim Phan vô từng bực tức. 

"Dâu bể đường trần": Đệ nhất mỹ nhân Tây Đô bẽ bàng khi bị vợ của trai trẻ mắng giật chồng  - Ảnh 4.

"Dâu bể đường trần": Đệ nhất mỹ nhân Tây Đô bẽ bàng khi bị vợ của trai trẻ mắng giật chồng  - Ảnh 5.

Ngọc Lệ mắng Năm Kỉnh không được quyến rũ chồng mình.

Trong khi Năm Kỉnh đi chơi với người khác, Bà Đốc Phủ tìm đến tiệm may và tình cờ gặp Kim Phan. Bà Đốc Phủ là mẹ của Ánh Xuân - thí sinh của cuộc thi người đẹp. Thấy Kim Phan đẹp trai lịch thiệp, bà Đốc Phủ hết lời ca ngợi tài năng, cách ăn nói của Kim Phan và mời anh đến dùng bữa cơm với gia đình mình.

Lâm Ánh Xuân là thiếu nữ xinh đẹp yêu kiều, nghe được tin "thầy" Kim Phan sẽ đến nhà dùng cơm khiến cô hồi hộp chuẩn bị trang phục kỹ càng để đón tiếp khách quý. Trước mặt ông bà Đốc Phủ và Ánh Xuân, Kim Phan tự tạo ra vỏ bọc giả dối rằng mình đã từng học ở Tây, ba mẹ đều đã qua đời và nhận được nhiều lời mời gọi làm việc khiến cả nhà ông Đốc Phủ không ngớt lời tán dương.

"Dâu bể đường trần": Đệ nhất mỹ nhân Tây Đô bẽ bàng khi bị vợ của trai trẻ mắng giật chồng  - Ảnh 6.

"Dâu bể đường trần": Đệ nhất mỹ nhân Tây Đô bẽ bàng khi bị vợ của trai trẻ mắng giật chồng  - Ảnh 7.

"Dâu bể đường trần": Đệ nhất mỹ nhân Tây Đô bẽ bàng khi bị vợ của trai trẻ mắng giật chồng  - Ảnh 8.

Bà Đốc Phủ nhận ra con gái đã thích Kim Phan.

Nhân dịp đến nhà, bà Đốc Phủ đã nhờ Kim Phan hướng dẫn Ánh Xuân cách giao tiếp, đi đứng. Buổi tập diễn ra vui vẻ và thoải mái, Kim Phan và Ánh Xuân đã chạm phải tay nhau khiến cả hai cùng bối rối. Bà Đốc Phủ nhanh chóng nhận ra điệu bộ e thẹn của con gái mình chính là vì đã có ý với Kim Phan.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Dâu bể đường trần sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm