"Dâu bể đường trần": Nóng mắt với màn vuốt ve âu yếm của người đẹp từng đóng cảnh nóng với Lương Thế Thành

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cô nàng Năm Kỉnh - Lucy Như Thảo ngày càng chìm đắm trong lưới tình của Kim Phan - Hà Trí Quang.

Tập 7 của phim truyền hình Dâu bể đường trần vừa lên sóng vào tối 23/7. Trong tập này, cặp đôi Kim Phan (Hà Trí Quang) và Năm Kỉnh (Lucy Như Thảo) tiếp tục đốt mắt khán giả bởi loạt tình tiết ngoại tình công khai.

1 lần nọ, Kim Phan và Năm Kỉnh gặp phải bọn cướp đáng sợ. Nhờ có cặp vợ chồng già tốt bụng mà Kim Phan - Năm Kỉnh mới giữ được mạng sống. Nhìn thấy vết thương rướm máu vì bảo vệ mình của Kim Phan, Năm Kỉnh vô cùng đau xót. Dù có đanh đá, đáng gờm tới đâu thì Năm Kỉnh vẫn là cô gái yếu đuối. Trước chàng trai lãng tử đa tình, lại còn lắm mưu mẹo như Kim Phan, Năm Kỉnh đã không thể chống đỡ. Dù biết Kim Phan có vợ hiền là Ngọc Lệ, Năm Kỉnh vẫn lao đầu vào yêu anh.

"Dâu bể đường trần": Nóng mắt với màn vuốt ve âu yếm của người đẹp từng đóng cảnh nóng với Lương Thế Thành - Ảnh 2.

"Dâu bể đường trần": Nóng mắt với màn vuốt ve âu yếm của người đẹp từng đóng cảnh nóng với Lương Thế Thành - Ảnh 3.

Năm Kỉnh xúc động khi Kim Phan cứu mình mà bị thương.

Được Kim Phan gợi ý về sự việc bị cướp vàng, Năm Kỉnh bất giác nhận ra người duy nhất có thể biết được đường đi nước bước trong thương vụ này chỉ có duy nhất một người là ông Văn Tân. Cấp tốc cho người đi điều tra, Năm Kỉnh đã biết được chắc chắn người hại cô là ông ta và đã nhờ mối quan hệ với quan lớn ghép tội và tống ông Văn Tân vào tù.

"Dâu bể đường trần": Nóng mắt với màn vuốt ve âu yếm của người đẹp từng đóng cảnh nóng với Lương Thế Thành - Ảnh 4.

Năm Kỉnh tức giận khi biết ông Văn Tân là người hại mình.

Xử lý được ông Văn Tân êm đẹp, Năm Kỉnh còn vạch ra con đường trơn tru cho người tình. Cô muốn đưa Kim Phan lên thay những vị trí mà ông Văn Tân từng có khiến Kim Phan rất vui mừng. 

Lúc này trong tâm trí của mỹ nhân nức tiếng Tây Đô chỉ có mỗi hình ảnh Kim Phan, quý cô kiêu kỳ ngày trước giờ đã một lòng một dạ hướng về người đã không ngại nguy khó mà bảo vệ cho mình. Thuận nước đẩy thuyền, Kim Phan dối gạt Năm Kỉnh khi bộc bạch rằng dù mình đã có vợ nhưng chỉ là bị ép buộc và chưa từng cưới hỏi, hắn khẳng định với Năm Kỉnh: "Ngoài mình ra tôi không có ngó ngàng tới ai hết".

Vậy rồi cặp đôi liên tục đốt mắt khán giả bởi những cảnh vuốt ve ân cần âu yếm. Nhìn cảnh tượng Kim Phan - Năm Kỉnh ở bên nhau rồi quay sang xem lại khoảnh khắc cô vợ hiền Ngọc Lệ bị bỏ rơi, khán giả không khỏi xót xa.

"Dâu bể đường trần": Nóng mắt với màn vuốt ve âu yếm của người đẹp từng đóng cảnh nóng với Lương Thế Thành - Ảnh 5.

"Dâu bể đường trần": Nóng mắt với màn vuốt ve âu yếm của người đẹp từng đóng cảnh nóng với Lương Thế Thành - Ảnh 6.

Năm Kỉnh và Kim Phan không ngừng âu yếm nhau.

Ở 1 diễn biến khác, Kim Phan tiếp tục bày trò tán tỉnh Ánh Xuân - con gái của ông Đốc Phủ. Giữ lời hứa với Ánh Xuân, Kim Phan đến nhà chơi và biếu quà cáp quý hiếm để lấy lòng cả gia đình cô. Kim Phan còn thể hiện tài ăn nói và cưa cẩm của mình khi trực tiếp bày tỏ tình cảm với Ánh Xuân làm cô bẽn lẽn ngại ngùng. Nhìn thấy Kim Phan - Ánh Xuân thân thiết bên nhau, ông bà Đốc Phủ đã bàn bạc và cũng ngầm mặc định Kim Phan sẽ trở thành con rể quý nhà mình.

"Dâu bể đường trần": Nóng mắt với màn vuốt ve âu yếm của người đẹp từng đóng cảnh nóng với Lương Thế Thành - Ảnh 7.

"Dâu bể đường trần": Nóng mắt với màn vuốt ve âu yếm của người đẹp từng đóng cảnh nóng với Lương Thế Thành - Ảnh 8.

Kim Phan cố tình lấy lòng cả gia đình Ánh Xuân.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Dâu bể đường trần sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm