Đáng thương như Phùng Thiệu Phong: Đẹp trai ngời ngời, vậy mà vừa đi hỏi vợ đã bị từ chối phũ phàng

Vì muốn cưới vợ sớm, Cố Đình Diệp - Phùng Thiệu Phong đã sang nhà họ Thịnh hỏi cưới Minh Lan - Triệu Lệ Dĩnh, nhưng cái kết anh chàng nhận về còn hơn cả chữ đắng!

Bộ phim truyền hình Minh Lan truyện do Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đóng chính chắc có lẽ nên đổi tên thành bộ phim "phũ phàng" với nhân vật nam khi liên tiếp để những anh chàng điển trai bị hành hạ.

Đáng thương như Phùng Thiệu Phong: Đẹp trai ngời ngời, vậy mà vừa đi hỏi vợ đã bị từ chối phũ phàng - Ảnh 1.

Thịnh Minh Lan - Triệu Lệ Dĩnh.

Nếu nam thứ Tề Hành (Chu Nhất Long) năm lần bảy lượt bị Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) từ chối tình cảm thì nam chính Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) cũng chẳng khá khẩm gì hơn. Đường đường là Nhị công tử của phủ Cố hầu gia, nhưng Cố Đình Diệp luôn bị "xem thường" bởi thói ăn chơi phong lưu trác táng.

Đáng thương như Phùng Thiệu Phong: Đẹp trai ngời ngời, vậy mà vừa đi hỏi vợ đã bị từ chối phũ phàng - Ảnh 2.

Cố Đình Diệp - Phùng Thiệu Phong.

Cố Đình Diệp có vẻ ngoài và tài năng hơn người, tuy nhiên chàng ta lại chỉ thích ra ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt. Chuyện Cố Đình Diệp uống rượu, gây chuyện ở thanh lâu được cả Kinh Thành truyền tai nhau. Thế nên khi Cố Đình Diệp muốn hỏi cưới 1 tiểu thư cành vàng lá ngọc về làm chính thất, xui xẻo thay cho anh chàng, chẳng có cô gái nào đồng ý.

Đáng thương như Phùng Thiệu Phong: Đẹp trai ngời ngời, vậy mà vừa đi hỏi vợ đã bị từ chối phũ phàng - Ảnh 3.

Đáng thương như Phùng Thiệu Phong: Đẹp trai ngời ngời, vậy mà vừa đi hỏi vợ đã bị từ chối phũ phàng - Ảnh 4.

Dư Yên Nhiên là bạn thân của Minh Lan.

Đầu tiên, Cố Đình Diệp mang sính lễ đến phủ nhà họ Dư để hỏi cưới Yên Nhiên (Đặng Sa). Chưa bước được vào cổng lớn, Cố Đình Diệp đã muối mặt trở về vì Yên Nhiên nhất mực từ chối. Chẳng những thế, tổ mẫu và tổ phụ của Yên Nhiên còn cản trở hôn sự này đến cùng. 2 vị tổ mẫu - tổ phụ cho rằng Cố Đình Diệp là chàng trai không tốt, dù cho nhà họ Cố có quyền uy đến mấy, nếu Yên Nhiên về làm dâu, chắc chắn sẽ chịu thiệt thòi.

Thất bại khi đi cầu hôn Dư Yên Nhiên, Cố Đình Diệp lại chuyển hướng sang tấn công Thịnh Minh Lan. Vốn "mặt dày" đã thành thương hiệu, Cố Đình Diệp cứ ngang nhiên đến phủ họ Thịnh để đợi chờ gặp mặt Minh Lan. Mục đích cuộc gặp này là để Minh Lan thuyết phục cô bạn thân Yên Nhiên làm đám cưới với Cố Đình Diệp. Biết Cố Đình Diệp đòi cưới xin Yên Nhiên mà không có tình yêu, Minh Lan cố tình trì hoãn, không ra gặp anh chàng.

Đáng thương như Phùng Thiệu Phong: Đẹp trai ngời ngời, vậy mà vừa đi hỏi vợ đã bị từ chối phũ phàng - Ảnh 5.

Đáng thương như Phùng Thiệu Phong: Đẹp trai ngời ngời, vậy mà vừa đi hỏi vợ đã bị từ chối phũ phàng - Ảnh 6.

Cố Đình Diệp mang sính lễ đi hỏi cưới Yên Nhiên nhưng đã bị từ chối phũ phàng.

Vậy rồi, Minh Lan còn sai 1 tỳ nữ ra hầu chuyện Cố Đình Diệp. Xui xẻo thay cho Nhị thiếu gia, ấy là tỳ nữ kia có tật "sờ mó" lung tung, tranh thủ lúc vắng người, tỳ nữ ấy bèn nắm tay Cố Đình Diệp. Sợ hãi khi bị tỳ nữ "tấn công", Cố Đình Diệp bỏ chạy ngay tức khắc. Chẳng cần tỏ thái độ từ chối, Minh Lan đã cao tay ép Đình Diệp rời khỏi nhà mình!

Vậy mới nói, đẹp trai - nhà giàu - học giỏi chưa phải là tất cả, nếu muốn cưới tiểu thư cành vàng lá ngọc như Yên Nhiên, Cố Đình Diệp phải bỏ bớt thói trăng hoa trác táng. Hết vị tiểu thư này lại đến vị tiểu thư khác phũ phàng bày trò từ chối cưới xin, xem ra con đường kiếm vợ của Cố Đình Diệp còn lắm chông gai, thử thách.

Đáng thương như Phùng Thiệu Phong: Đẹp trai ngời ngời, vậy mà vừa đi hỏi vợ đã bị từ chối phũ phàng - Ảnh 7.

Đáng thương như Phùng Thiệu Phong: Đẹp trai ngời ngời, vậy mà vừa đi hỏi vợ đã bị từ chối phũ phàng - Ảnh 8.

Đáng thương như Phùng Thiệu Phong: Đẹp trai ngời ngời, vậy mà vừa đi hỏi vợ đã bị từ chối phũ phàng - Ảnh 9.

Minh Lan cố tình bày trò đuổi khéo Cố Đình Diệp.

Xem đến cảnh Cố Đình Diệp mặt mày tối sầm lại vì không hỏi cưới được vợ, khán giả của Minh Lan truyện chỉ biết phá ra cười vì quá hài hước.

Chia sẻ
Đọc thêm