Chị em gái nói dối không chớp mắt vì nhau, càng xem càng thấy Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu thế này

Không chỉ có tình yêu đôi lứa, tình tỷ muội "chị ngã em nâng" trong phim truyền hình "Minh Lan truyện" cũng rất đáng xem.

Cho đến tập 12 của phim truyền hình Minh Lan truyện, nam chính Cố Đình Diệp - Phùng Thiệu Phong vẫn lép vế so với những nhân vật phụ khác. Chưa tính đến nam thứ Tề Hành - Chu Nhất Long, Cố Đình Diệp còn bị "mất giá" hơn cả Ngũ tiểu thư - Như Lan (Trương Giai Ninh).

Chị em gái nói dối không chớp mắt vì nhau, càng xem càng thấy Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu thế này  - Ảnh 1.

Minh Lan - Triệu Lệ Dĩnh.

Chị em gái nói dối không chớp mắt vì nhau, càng xem càng thấy Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu thế này  - Ảnh 2.

Như Lan - Trương Giai Ninh.

Xuất hiện bên cạnh nữ chính Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh), Như Lan được miêu tả là cô gái đơn thuần, ngây thơ. Trong nhà họ Thịnh, Như Lan là Ngũ tiểu thư, còn Minh Lan là Lục tiểu thư. Dẫu vậy, Như Lan lại được cưng chiều, yêu thương hơn Minh Lan 1 bậc, bởi Như Lan là con của đại nương tử (vợ lớn), còn Minh Lan thì mất mẹ từ khi còn rất bé. Trong gia đình họ Thịnh, Minh Lan lúc nào cũng phải nương nhờ mẹ con Như Lan. Hằng ngày, nàng tỏ ra khiêm nhường, làm chuyện gì cũng tính toán kỹ lưỡng, không để người khác cảm thấy mình là cái gai trong mắt.

Chị em gái nói dối không chớp mắt vì nhau, càng xem càng thấy Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu thế này  - Ảnh 3.

Chị em gái nói dối không chớp mắt vì nhau, càng xem càng thấy Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu thế này  - Ảnh 4.

Chị em gái luôn bênh vực nhau thế này.

Còn Như Lan thì đáng yêu như 1 chú chim sẻ nhỏ. Bất kể gia đình có chuyện lớn chuyện nhỏ gì, Như Lan cũng lôi kéo cô em gái Minh Lan đi cùng mình. Trong tập 12 vừa lên sóng, Như Lan khiến khán giả cười tít mắt vì kiểu hành xử vừa trẻ con, vừa "chị ngã em nâng" cực thân tình. Bắt đầu từ việc Nhị thiếu gia đỗ Tiến sĩ trong kỳ thi quan trọng, Như Lan vui vẻ nắm tay Minh Lan chạy đến quảng trường để xem kết quả.

Đến lúc nhận được thông tin rồi, Minh Lan - Như Lan lại nắm tay nhau ra về. Khi Tề Hành đến thăm hỏi Minh Lan, Như Lan cũng lém lỉnh hỏi lại rằng vì sao chỉ quan tâm đến em gái mà không đề cập gì đến mình. Đến lúc Tề Hành nói đại 1 lý do nào đó, Như Lan vẫn tin như điếu đổ. Cô nàng này ngoài miệng thì đanh đá, chua ngoa nhưng thực tâm lại vô ưu, không làm hại đến ai.

Chị em gái nói dối không chớp mắt vì nhau, càng xem càng thấy Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu thế này  - Ảnh 5.

Chị em gái nói dối không chớp mắt vì nhau, càng xem càng thấy Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu thế này  - Ảnh 6.

Chị em gái nói dối không chớp mắt vì nhau, càng xem càng thấy Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu thế này  - Ảnh 7.

Cùng nhau cười tít mắt khi thấy thiếu gia Tề Hành đứng đợi dưới xe ngựa.

Tình chị em của Minh Lan - Như Lan càng thể hiện rõ nét khi Minh Lan đứng ra nhận trách nhiệm chuẩn bị quà mừng Nhị thiếu gia đỗ Tiến sĩ cho chị gái. Vì muốn giúp Như Lan lấy lòng trưởng bối, Minh Lan đã nói dối không chớp mắt. Minh Lan bảo rằng Như Lan đã chuẩn bị món quà mừng rất quý, nhưng thực chất Như Lan chẳng có món quà nào. Tất cả đều là do Minh Lan tự tay làm cho chị gái. Cách 2 vị tiểu thư nắm tay đi khắp nơi hay cười ngọt ngào với nhau làm khán giả Minh Lan truyện cảm thấy ấm lòng.

Chị em gái nói dối không chớp mắt vì nhau, càng xem càng thấy Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu thế này  - Ảnh 8.

Chị em gái nói dối không chớp mắt vì nhau, càng xem càng thấy Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu thế này  - Ảnh 9.

Chị em gái nói dối không chớp mắt vì nhau, càng xem càng thấy Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu thế này  - Ảnh 10.

Em gái còn có lòng chuẩn bị quà mừng giúp chị gái thế này cơ!

Tuy nhiên, chẳng biết tình chị em đó sẽ kéo dài được bao lâu khi sắp tới, Minh Lan bắt đầu có mối quan hệ yêu đương lằng nhằng với cả Cố Đình Diệp lẫn Tề Hành. Liệu rằng chị gái Như Lan có vì đàn ông mà ra tay hãm hại cô em nhỏ đáng yêu hay không? Câu trả lời sẽ có trong những tập phát sóng kế tiếp của phim truyền hình Minh Lan truyện.

Chia sẻ
Đọc thêm