Tưởng ai xa lạ, hóa ra chị em tốt của Triệu Lệ Dĩnh lại là mỹ nhân quen mặt này

Đặng Sa cũng tham gia phim truyền hình "Minh Lan truyện" với vai diễn là chị em tốt của nữ chính Minh Lan - Triệu Lệ Dĩnh.

Phim truyền hình Minh Lan truyện tiếp tục mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết hấp dẫn xoay quanh cuộc sống của nhân vật nữ chính Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh). Ở tập 16, Minh Lan có cuộc hội ngộ với người chị em tốt là Dư Yên Nhiên. Dư Yên Nhiên vốn xuất thân khuê các, nàng là tiểu thư của nhà họ Dư. Dẫu vậy, cũng giống với Minh Lan, địa vị của Yên Nhiên trong gia đình không được tốt.

Tưởng ai xa lạ, hóa ra chị em tốt của Triệu Lệ Dĩnh lại là mỹ nhân quen mặt này  - Ảnh 1.

Tưởng ai xa lạ, hóa ra chị em tốt của Triệu Lệ Dĩnh lại là mỹ nhân quen mặt này  - Ảnh 2.

Minh Lan và Yên Nhiên.

Khi gặp lại Minh Lan ở trường đua ngựa, Yên Nhiên đã bật khóc kể rằng chiếc trâm cài đầu quý giá của nàng đã bị kẻ trộm lấy mất. Bằng mọi giá, Yên Nhiên phải tham gia cuộc đua chơi bóng trên lưng ngựa, vì giải thưởng giành cho người chiến thắng ở trận chiến này lại chính là chiếc trâm bị mất kia.

Điều thú vị không thể không nhắc đến nhân vật Dư Yên Nhiên, ấy là người thể hiện vai diễn này chẳng ai khác ngoài Đặng Sa. Đặng Sa vốn quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ qua nhiều phim truyền hình đình đám. Trước Minh Lan truyện, cô từng tham gia một số dự án như Cô phương bất tự thưởng, Tân tiếu ngạo giang hồ, Diên Hi công lược.

Tưởng ai xa lạ, hóa ra chị em tốt của Triệu Lệ Dĩnh lại là mỹ nhân quen mặt này  - Ảnh 3.

Tưởng ai xa lạ, hóa ra chị em tốt của Triệu Lệ Dĩnh lại là mỹ nhân quen mặt này  - Ảnh 4.

Tưởng ai xa lạ, hóa ra chị em tốt của Triệu Lệ Dĩnh lại là mỹ nhân quen mặt này  - Ảnh 5.

Yên Nhiên rơi vào tình thế khó khăn vì chiếc trâm cài quý giá của cô đã bị kẻ gian lấy mất.

Quay trở lại với diễn biến chính của bộ phim, vì thấy Yên Nhiên quá đáng thương nên Minh Lan đã ra tay giúp đỡ. Đầu tiên, Minh Lan lôi kéo Tam ca của mình đến tham gia trò chơi đánh bóng đua ngựa cùng Yên Nhiên. Vì luật chơi quy định rằng muốn tham gia, mỗi đội phải có 1 nam - 1 nữ.

Dẫu được Minh Lan giúp đỡ hết mình, song Yên Nhiên vẫn thất bại thảm hại. Do cả Tam ca lẫn Yên Nhiên đều yếu sức, nên khi cưỡi ngựa ra đến giữa trường đua, 2 người sớm bị các đối thủ hạ gục. Điều buồn cười là Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) cũng tham gia trận chiến này. Nhưng ngặt nỗi, Cố Đình Diệp lại đứng về phe chống lại Yên Nhiên - Minh Lan. Do tò mò và háo thắng, Cố Đình Diệp đã nhận lời giúp đỡ cô em gái cùng cha khác mẹ của Yên Nhiên mà chẳng hề hay biết rằng hành động này có thể khiến Yên Nhiên mất đi cây trâm cài quý giá mãi mãi.

Tưởng ai xa lạ, hóa ra chị em tốt của Triệu Lệ Dĩnh lại là mỹ nhân quen mặt này  - Ảnh 6.

Cố Đình Diệp.

Tưởng ai xa lạ, hóa ra chị em tốt của Triệu Lệ Dĩnh lại là mỹ nhân quen mặt này  - Ảnh 7.

Tề Hành.

Ở một diễn biến khác, Tề Hành (Chu Nhất Long) cũng đứng ra tương trợ cho Minh Lan. Không nỡ nhìn Minh Lan buồn, Tề Hành lập tức nhảy vào trường đua, cùng Minh Lan hợp thành một đội để "chiến đấu" lấy lại cây trâm cài. Nhờ có Tề Hành, Minh Lan mới qua mặt Cố Đình Diệp trong phút chót, đồng thời thực hiện lời hứa là giúp đỡ Yên Nhiên đến cùng.

Cho tới thời điểm này, Cố Đình Diệp - Minh Lan vẫn chưa nảy sinh tình yêu đôi lứa, trong khi đó Tề Hành lại chứng tỏ sự chung thủy dành riêng cho Minh Lan. Khi chỉ còn Minh Lan - Tề Hành ở cạnh nhau, Tề Hành còn bạo gan bày tỏ rằng: "Chiến thắng này là ta dành cho muội. Ta làm tất cả cũng chỉ vì muội".

Tưởng ai xa lạ, hóa ra chị em tốt của Triệu Lệ Dĩnh lại là mỹ nhân quen mặt này  - Ảnh 8.

Tưởng ai xa lạ, hóa ra chị em tốt của Triệu Lệ Dĩnh lại là mỹ nhân quen mặt này  - Ảnh 9.

Tề Hành bày tỏ tình cảm với Minh Lan.

Chia sẻ
Đọc thêm