Hóa ra đây mới là lý do Triệu Lệ Dĩnh không chụp ảnh cưới

A, Theo VTV

Theo các thông tin trước đây, lý do Triệu Lệ Dĩnh không chụp ảnh cưới là vì cô mang thai. Nhưng sự thật không phải thế.

Hóa ra đây mới là lý do Triệu Lệ Dĩnh không chụp ảnh cưới - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã đăng ký kết hôn tuy nhiên, một tiệc cưới với những tấm ảnh cưới thì được cặp đôi quyết định thực hiện sau. Theo thông tin các trang tin Trung Quốc đưa thì lý do là vì Triệu Lệ Dĩnh không muốn chụp ảnh cưới khi cô đang mang thai.

Một nguồn tin khác thì nói rằng Phùng Thiệu Phong đã nói với người thân của anh rằng vì Triệu Lệ Dĩnh đang bầu bí nên đám cưới cũng như ảnh cưới sẽ được thực hiện sau khi em bé ra đời.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây với nhà sản xuất phim Minh Lan truyện - phim mới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong - thì lý do lại không phải như vậy. Khi nhà sản xuất hỏi cô và Phùng Thiệu Phong đã lên kế hoạch chụp ảnh cưới chưa, Triệu Lệ Dĩnh đã nói: "Chúng tôi đã làm việc đó trong Minh Lan truyện rồi".

Nhà sản xuất của phim này cũng nói thêm rằng Triệu Lệ Dĩnh sau đó đã cho biết cô cảm thấy mình đã thực hiện tất cả các nghi thức đám cưới khi quay phim Minh Lan truyện và "không cảm thấy cần thiết phải làm lại việc đó trong đời sống thật nữa".

Chia sẻ
Đọc tin hậu trường mới nhất, tin tức Triệu Lệ Dĩnh hot nhất tại aFamily.
Đọc thêm