BÀI GỐC Định ly hôn chồng nhưng bố chồng hỏi một câu làm tôi tái mặt, không đủ can đảm bước ra khỏi nhà nữa

Định ly hôn chồng nhưng bố chồng hỏi một câu làm tôi tái mặt, không đủ can đảm bước ra khỏi nhà nữa

Câu nói của bố chồng đã đánh trúng vào "tử huyệt" của tôi.

3 Chia sẻ

Đang mang bầu 5 tháng, em gái tôi lại gây chuyện động trời khiến cả nhà tôi điêu đứng

MY HANH,
Chia sẻ

Mới sáng sớm, gia đình em rể tôi đã kéo đến nhà quậy tung lên.

Em gái tôi có cá tính mạnh mẽ, nổi loạn. Không hiểu sao em ấy lại yêu và làm vợ một anh chàng rất hiền lành, chu đáo. Hiện tại, em tôi đang mang bầu 5 tháng. Theo những gì em kể, từ khi có bầu, em chẳng phải làm gì, mọi thứ đều do chồng và nhà chồng lo toan. Ngay cả sữa bầu cũng do em rể tôi pha và ép vợ uống mỗi tối.

Thế mà hôm qua, mới sáng sớm, cả nhà em rể đã kéo đến quậy tung lên. Bố tôi vừa ra mở cổng đã bị thông gia chửi rát cả mặt. Họ đùng đùng kéo vào nhà rồi hùng hổ vào em gái tôi ôm hết vàng cưới, tiền tiết kiệm bỏ đi theo người khác rồi.

Nhà tôi sững sờ. Em rể mặt mày ủ rũ đưa tôi xem toàn bộ đoạn tin nhắn trong điện thoại. Em tôi yêu một người con gái khác nhưng lấy chồng chỉ vì muốn kiếm một đứa con. Giờ tình hình ổn định rồi, em tôi quyết định chạy trốn theo tình yêu và mong em rể tôi tha thứ, ký đơn ly hôn giùm để giải thoát cho em ấy. Nhìn em rể buồn bã, tôi cũng xót xa theo.

Bố mẹ chồng của em tôi giận tái mặt, mắng nhiếc cả nhà tôi bằng những ngôn từ chua chát nhất. Bố tôi giận quá nên lên cơn đau tim, phải đến bệnh viện nằm điều trị, hiện vẫn chưa về. Mẹ tôi thì thẫn thờ, suy sụp.

Tôi gọi điện cho em gái nhưng em tắt máy. Liên lạc bằng cách nào cũng không được. Vì tình yêu mà đẩy gia đình vào đường cùng, em tôi đúng là bôi tro trét trấu vào mặt mũi gia đình tôi rồi.

Càng đau khổ hơn là gia đình bạn trai tôi biết tin thì nghi ngờ tôi và hoãn chuyện cưới hỏi lại. Lẽ ra sang năm tôi cưới, giờ họ lại lấy lý do chuyện của em gái tôi để dừng chuyện cưới xin. Tôi giận và buồn em gái quá. Phải làm sao để gặp mặt và khuyên bảo em gái mình đây?

(thanhgiang...@gmail.com)

Đang mang bầu, em gái tôi lại gây chuyện động trời khiến cả nhà tôi điêu đứng - Ảnh 1.

Chia sẻ