Đẳng cấp của một rich kid lấy chồng là đây: Mang cả sổ đỏ và xe hơi BMW ra để cầu hôn, còn khẳng định rất ngầu “Anh không có gì cả em cũng lấy”

Xem đi xem lại rồi cũng phải khẳng định một điều rằng, dù muốn có gì đi chăng nữa thì cũng phải giàu có trước đã.

Từ xưa đến nay, chuyện cầu hôn thường được mặc định để cho đàn ông chuẩn bị. Những anh chàng có thể tổ chức một buổi lễ hoành tráng, đắt đỏ để hỏi cưới cô gái mình yêu.

Tuy nhiên, để tổ chức được buổi cầu hôn sang chảnh đâu có dễ dàng gì. Và chơi trội như một cô gái Trung Quốc dưới đây cũng là điều chẳng mấy người làm được.

Ngày 11/12 vừa qua, tại một triển lãm văn hóa ở Trịnh Châu, Hà Nam (Trung Quốc) đã diễn ra một lễ cầu hôn đầy bất ngờ. Người tổ chức là cô gái tên Xiao Jing - một rich kid thực thụ.

Cách một rich kid lấy chồng là đây: Mang cả sổ đỏ và xe hơi BMW ra để cầu hôn, còn khẳng định rất ngầu “Anh không có gì cả em cũng lấy” - Ảnh 1.

Cô gái hồi hộp khi chuẩn bị cho màn cầu hôn.

Xiao Jing mặc váy cưới, cầm hoa và mang sổ đỏ cùng chìa khóa xe BMW để cầu hôn người bạn trai của mình. Khung cảnh ở triển lãm được trang trí vô cùng lãng mạn với bóng bay, chữ cùng hoa rải trên nền. Cô gái trẻ đã yêu bạn trai được 1 năm. Cô muốn chọn địa điểm này để cầu hôn bởi lần đầu tiên cả hai gặp nhau là ở đây.

Khi nhìn thấy cô nàng tiến vào với trang phục kỳ lạ cùng hoa và sổ đỏ, chìa khóa xe, một người tiến đến hỏi. Cô thẳng thắn tiết lộ rằng mình đến đây để cầu hôn. Chiếc xe sắp tới sẽ thuộc quyền sở hữu của cả hai người. Cô gái đã mất đến 1 tháng để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này.

Dắt tay bạn trai bước lên sân khấu, Xiao Ling ngỏ lời: “Em đã chuẩn bị những thứ này. Có sổ đỏ nhà và chìa khóa xe BMW. Không quan trọng chuyện anh có gì trong tay hay không, em vẫn muốn lấy anh. Anh sẽ cưới em chứ”.

Dù bất ngờ nhưng bạn trai cô - Xiao Ke đã ngay lập tức bật cười: “Anh ngạc nhiên quá, anh không chuẩn bị điều gì trước cả. Anh sẵn sàng rồi”.

Cả hai người ngay sau đó đã ôm nhau trong tiếng cổ vũ, reo hò của những người bạn bè xung quanh.

Cách một rich kid lấy chồng là đây: Mang cả sổ đỏ và xe hơi BMW ra để cầu hôn, còn khẳng định rất ngầu “Anh không có gì cả em cũng lấy” - Ảnh 2.

Cách một rich kid lấy chồng là đây: Mang cả sổ đỏ và xe hơi BMW ra để cầu hôn, còn khẳng định rất ngầu “Anh không có gì cả em cũng lấy” - Ảnh 3.

Sổ đỏ và chìa khóa xe hơi đây rồi.

Cách một rich kid lấy chồng là đây: Mang cả sổ đỏ và xe hơi BMW ra để cầu hôn, còn khẳng định rất ngầu “Anh không có gì cả em cũng lấy” - Ảnh 4.

Cô gái bày tỏ tình cảm của mình.

Ngay sau đó, Xiao Ling đã chia sẻ về chuyện quen biết cùng lý do mang những đồ vật đắt tiền đến cầu hôn.

“Khi tôi đang ở trong phòng triển lãm và xem một tác phẩm thì tình cờ sao, anh ấy cũng đang xem nó. Anh ấy đến để trò chuyện với tôi và phát hiện cả hai là đồng hương. Chúng tôi đã trao đổi thông tin liên lạc và dần dần phát triển tình cảm, trở thành người yêu của nhau.

Bình thường, anh ấy rất hay chăm sóc cho tôi. Tôi muốn làm điều gì đó cho anh ấy”, Xiao Jing chia sẻ. Cô gái trẻ nói thêm rằng, sau này bạn trai mới tiết lộ rằng đã yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên nên mới tiến đến làm quen. Điều này khiến Xiao Ling vô cùng cảm động.

Cách một rich kid lấy chồng là đây: Mang cả sổ đỏ và xe hơi BMW ra để cầu hôn, còn khẳng định rất ngầu “Anh không có gì cả em cũng lấy” - Ảnh 5.

Anh chàng người yêu ngay lập tức đồng ý.

Cách một rich kid lấy chồng là đây: Mang cả sổ đỏ và xe hơi BMW ra để cầu hôn, còn khẳng định rất ngầu “Anh không có gì cả em cũng lấy” - Ảnh 6.

Về lời đề nghị cầu hôn, Xiao Jing cũng chẳng ngần ngại tiết lộ rằng điều kiện gia đình của nhà mình tốt hơn nhà bạn trai. Cả hai bên đã ra mắt, gặp mặt bố mẹ của nhau. Họ cảm thấy tất cả đều vô cùng thích hợp. Vậy thì thuận theo tự nhiên, cầu hôn để chuẩn bị hôn lễ thôi. Bạn trai còn chần chừ vì ngại ngùng lo lắng điều gì đó, cô sẽ chủ động đề nghị kết hôn để giảm bớt áp lực cho anh.

“Chúng tôi cảm thấy rằng vật chất chỉ là nền tảng cơ bản, quan trọng nhất trong một mối quan hệ chính là tình yêu. Ai chuẩn bị nhà hay xe đều không quan trọng. Dù sao thì chúng toi cũng sắp sửa là một gia đình rồi”, Xiao Ling thẳng thắn bày tỏ.

Cô cùng nói thêm rằng, khi đang yêu nhau cô cũng thường xuyên đùa với bạn trai rằng sau này sẽ nuôi anh, không để anh lo lắng chuyện tiền bạc. Đáp lại, anh bạn trai khẳng định hai người sẽ cùng nhau chăm chỉ làm việc để lo cho cuộc sống tương lai.

Đúng là một màn cầu hôn ấn tượng nhưng cũng thật xa hoa của một cô gái giàu có. Cô thật sự dũng cảm, tự mình đi cầu hôn, làm ngược lại những điều mà xưa nay người ta quen thuộc. Đúng là sức mạnh của tình yêu. Có nó, con người có thể làm được bất cứ việc gì, dù là kỳ quặc đến đâu.

Nguồn: Sina, Sznews.

Chia sẻ
Đọc thêm