Đàn ông thích ngắm và nghĩ gì ở "trên giường"? - Đây chính là đáp án tại sao có những kẻ thứ 3 thua kém vợ mà chồng vẫn ngoại tình

Lạc Lạc, Theo Helino
Chia sẻ

Có đôi lần, vợ tò mò hỏi tôi về người cũ, nào là cô A chân dài thế trắng thế sao anh còn bỏ, cô B ngực to vậy mà lại chia tay? Lúc ấy thật sự tôi chả biết giải thích thế nào, bởi vì...

Có muôn vàn tài liệu trên Internet hay bất cứ nơi nào từ 1 bản tin hoặc cuộc tán gẫu nơi công sở liên quan đến chuyện phòng the. Nào là đàn ông thích phụ nữ của mình phải thế nào, lúc "lâm trận" cô ấy quyến rũ ra sao nhưng kết cục, phụ nữ vẫn cứ mông lung trong cái nhìn phiến diện mà không hề hay biết, suy nghĩ của đàn ông đôi khi rất thú vị và bất ngờ.

1 cuộc khảo sát ngắn với 1 số đàn ông đã cho ra kết quả khá bất ngờ về cảm xúc của họ trong chuyện ấy.

Anh Dương chia sẻ: "Đồng ý là đàn ông bọn tôi yêu bằng mắt, nhìn phụ nữ bao giờ cũng nhìn ngực đầu tiên hoặc những thứ gì nổi bật gây ấn tượng mạnh nhưng lúc 'hành sự' lại hoàn toàn khác. Tôi không biết đàn ông chung chung thì như nào nhưng tôi với mấy ông bạn thi thoảng tâm sự thì ông nào cũng chỉ thích ngắm mông vợ lúc ấy. Thực sự đối với tôi, vòng 3 cuốn hút hơn rất nhiều so với vòng 1. Vợ tôi được cái tập gym nên săn chắc lắm, ra đường ngắm gái là thế nhưng tôi khẳng định trong phòng ngủ vợ vẫn cứ là nhất".

Landscape Avatar copy

Có cô vợ không mấy thon thả nhưng đời sống tình dục của vợ chồng anh Phong rất thăng hoa. Anh bảo có lần vợ anh khoe trên hội gì đó mà họ túm tụm vào chê cô ấy "ngấy", "béo thế không giảm cân là chồng đi với gái".

Anh kể: "Cô ấy khóc tu tu như đứa trẻ rồi tôi phải động viên mãi. Thực ra đàn ông nào cũng thích cái đẹp nhưng không phải ai cũng yêu cái đẹp đâu nhé. Gu của tôi rất lạ, vợ tôi tuy có hơi bụ bẫm nhưng kỹ năng của cô ấy trên giường lại tuyệt vời. Trong lúc vợ chồng gần gũi, chỉ cần 2 người đồng điệu, giao hòa, thăng hoa thì mỡ nào với tôi chả quan trọng. Tôi cũng bụng bia mà, đâu có múi nào đâu. Quan trọng là vợ chồng biết hài lòng với những gì mình có chứ đừng so sánh này kia. Đêm đến sờ bụng mỡ thích phết đấy!".

Tuy chưa cưới nhưng Uyên và Duy cũng đã có 2 năm sống chung bên Nhật. Chàng trai 29 tuổi chia sẻ: "Bạn gái mình luôn tự ti vì ngực lép nhưng lúc 2 đứa bên nhau mình chỉ thích ngắm eo và hông cô ấy. Mình thấy không phải đàn ông nào cũng thích phụ nữ 3 vòng chữ S đâu. Mỗi người sẽ có gu riêng và mỗi cô gái cũng có vẻ quyến rũ riêng. Nhưng mình thấy hầu hết đàn ông khi 'lên đỉnh' nhất, bộ ngực của đối phương có đầy đặn thế nào cũng chẳng còn quan trọng nữa".

uhj-660x380-ok-20171214141306

Ảnh minh họa

Là 1 người từng trải qua nhiều mối tình, thậm chí yêu cả người mẫu, Tuân rất hài lòng với cô vợ nhỏ nhắn, xinh xắn bây giờ. Anh cho biết: "Đàn ông khác phụ nữ ở chỗ họ có thể ngủ với bất cứ cô gái nào không cần cảm xúc có thích hay không. Nói chung do nhu cầu của đàn ông cao hơn phụ nữ nên họ cũng dễ thỏa mãn hơn. Đối với người yêu cũ của tôi trước đây, cô nào tôi cũng thấy hợp nhưng người vợ hiện tại lại cho tôi 1 cảm giác khác.

Khi đàn ông yêu thực sự, việc quan hệ tình dục nó không dừng lại ở sự bản năng nữa, nó có gì đó gây hưng phấn và thiêng liêng lắm. Nếu ngày hôm đó vợ có hành động gì dễ thương hay quan tâm đến chồng, nhà chồng hoặc xử lý 1 việc nào khiến tôi cảm phục tôi rất muốn được gần gũi với cô ấy. Lúc này nó không đơn thuần xuất phát từ nhu cầu nữa, mà trong mắt mình, mình luôn mong muốn mang niềm hạnh phúc đến cho người phụ nữ ấy.

Tôi không rõ những người khác thế nào nhưng tôi dễ lắm, lúc nào mà vợ chồng giận dỗi hay có tranh luận nhỏ chỉ cần đêm đến cô ấy gác chân hay hành động khiêu khích chút là tôi hết giận luôn. Chính vì thế tôi hay đùa vợ 'bọn mình cứ lên giường mà cãi nhau là giải quyết nhanh nhất'.

Có đôi lần, vợ tò mò hỏi tôi về người cũ, nào là cô A chân dài thế trắng thế sao anh còn bỏ, cô B ngực to vậy mà lại chia tay? Lúc ấy thật sự tôi chả biết giải thích thế nào, vì đâu phải đàn ông chúng tôi chỉ thích ngực to, mông cong rồi body nọ kia. Cái cảm giác thỏa mãn nhu cầu của đàn ông nó khác hẳn việc quan hệ dựa trên tình yêu. Lúc chơi bời thì khen con bé này 'ngon', con bé kia 'ngọt' nhưng yêu rồi lấy thì vợ mình đẹp nhất. Dù vợ tôi không hoàn hảo nhưng đối với tôi cô ấy đặc biệt, đến mức giờ chúng tôi đã 'nghiện' hơi nhau".

Vậy đấy, không ai giống ai cả nhưng tựu chung 1 điều, phụ nữ chúng ta đừng nghĩ đàn ông phức tạp quá. 1 cô nàng ngực lép hay cô vợ mập mạp vẫn đủ sức quyến rũ thế thì sao chị em lại cứ tự ti vào bản thân mình?

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc đàn ông ngoại tình, chuyện chăn gối chỉ là 1 trong số đó. Nhưng quan trọng là phụ nữ nên có cái nhìn toàn diện hơn, thoáng hơn và đặt mình vào vị trí của chồng. Hãy cùng nhau chia sẻ, cùng nhau thủ thỉ, lúc gần gũi trong phòng ngủ chính là cơ hội tốt nhất. Thay vì mặc cảm rồi tìm chỗ bơm ngực, hút mỡ bụng hay lao vào làm đẹp không an toàn thì hãy mở lòng với anh ấy, vừa quan sát thái độ trong lúc quan hệ và tâm tình xem anh ấy có muốn cải thiện điều gì không. Đàn ông không giỏi "diễn" trên giường như chúng ta tưởng đâu. Chỉ 1 chút khéo léo, 1 chút tinh tế, phụ nữ hoàn toàn có thể biến nhược điểm thành ưu điểm, để chồng nghiện mãi không rời.

Chia sẻ
Đọc thêm