Confession của các bà vợ về những âm thanh khơi gợi trong “chuyện ấy”, hóa ra đàn ông khi "lên giường" lại có gu khác nhau đến thế

Vậy thực sự phụ nữ muốn trò chuyện hay cần im lặng trong lúc ân ái? Câu trả lời phụ thuộc vào chính đàn ông.

Tình yêu và tình dục luôn đi liền với nhau. Tình dục chiếm vai trò đặc biệt quan trọng trong hạnh phúc lứa đôi cũng như cuộc sống vợ chồng. Rất nhiều trường hợp vì không hòa hợp trong chuyện chăn gối mà kết cục là ly hôn và ngoại tình. Vậy cho nên tìm hiểu nhu cầu tình dục của "một nửa" rất cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu ngôn ngữ khi "yêu" quan trọng như thế nào và phụ nữ thích giữ im lặng hay trò chuyện trong khi ân ái nhé!

M. (25 tuổi) có người yêu 2 năm tâm sự: "Bạn trai tôi là một người hướng ngoại, anh ấy hoạt ngôn, sôi nổi và đặc biệt yêu tôi hết mực. Cả hai đều rất thích chuyện ấy và làm điều đó khá thường xuyên. Nhưng khi chúng tôi quan hệ thì anh ấy luôn im lặng. Anh ấy không bao giờ tạo ra một âm thanh nào, ngay cả khi 'thăng hoa' nhất.

Tôi không cảm nhận được tình yêu và tình cảm của anh ấy trong những lúc đó. Mặc dù thời gian còn lại anh ấy rất dịu dàng và luôn thể hiện tình yêu nồng cháy với tôi bằng những lời nói làm tim tôi tan chảy.

sl1511251284_5254

Ảnh minh họa

Tôi đã nghĩ điều đó chỉ xảy ra ở thời gian đầu do tâm lý còn ngại ngùng, nhưng đến tận bây giờ sau 2 năm anh ấy vẫn không thay đổi. Nếu anh ấy có thể nói cho tôi thấy anh ấy thích nó, tôi nghĩ tôi cũng muốn 'gần gũi' nhiều hơn. Vì nó đã diễn ra quá lâu tôi không biết làm thế nào để đề cập đến nó".

Câu chuyện của N. lại trái ngược hoàn toàn. Cô chia sẻ bạn trai cô là một người vô cùng điềm đạm, nhẹ nhàng, chưa từng nói tục dù chỉ là bông đùa với bạn bè. Nhưng trong chuyện ấy anh tỏ ra là một người hoàn toàn khác. Anh ấy hỏi N. rất nhiều điều về cảm giác của cô ra sao, thích tư thế nào hay điểm G của cô ở đâu?... Cô nàng đã vô cùng choáng váng và xấu hổ với sự bạo dạn của người yêu. Thậm chí trong lúc "hành sự" anh còn thì thầm vào tai N. những câu tục tĩu làm N. sốc đến mức không còn muốn tiếp tục cuộc vui vì quá ngại ngùng.

N. nói cô cảm thấy mình thật hư hỏng khi nghe những điều thô tục ấy. N. chỉ muốn một cuộc vui diễn ra trong im lặng và cùng lắm là một chút rên rỉ nhẹ nhàng khi cả hai "thăng hoa" nhất. Từ đó mối quan hệ trở nên gượng gạo vì N. không còn hứng thú mỗi lần "gần gũi" với anh bạn trai thích khẩu dâm của mình.

Chuyện phòng the của gia đình chị H. lại có phần dễ thở và hòa hợp hơn chút: "Tôi và chồng lấy nhau đến nay đã 3 năm. Mới đầu chuyện ấy cũng gặp chút khó khăn vì chồng tôi rất hay nói bậy trong lúc quan hệ, còn tôi lại chỉ thích sự im lặng. Tôi đã chia sẻ với anh ấy tôi không muốn đối đáp lại giống như vậy. Tôi thoải mái hơn nếu anh ấy bớt lại những câu từ làm tôi khó chịu và lắng nghe nhịp thở của đối phương hơn là hỏi han về cảm giác của tôi như thế nào.

Anh ấy thuận theo ý tôi nhưng tôi thấy chồng như mất đi một chút nhiệt huyết mỗi khi hai vợ chồng 'hành sự'. Tôi không muốn chồng buồn nên thử 'hợp tác' cùng anh ấy, không ngờ dần dần tôi bắt đầu thích. Và những cuộc vui 'ồn ào' đã không thể thiếu trên giường ngủ của hai vợ chồng".

Tình dục không chỉ được thể hiện ở kỹ năng, cơ thể mà theo các chuyên gia tình dục học thì ngôn ngữ là chất xúc tác quan trọng giúp "cuộc yêu" thêm thăng hoa và hạnh phúc.

nam-trn

Ảnh minh họa

Khảo sát một số chị em về những câu phụ nữ muốn người đàn ông của mình nói khi quan hệ, có rất nhiều câu trả lời được đưa ra:

- "Tôi không thích, chỉ nên rên rỉ một chút".

- "Hỏi tôi xem tôi có thích những gì anh ấy đang làm hay không".

- "Tôi thích anh ấy ra lệnh cho tôi cần phải làm gì".

- "Gọi tôi bằng những cái tên hơi hư hỏng".

- "Khen ngợi cơ thể của tôi".

- "Em là của anh"...

Nhiều người phụ nữ thích người yêu/chồng mình gọi bằng những cái tên có phần hư hỏng nhưng không có nghĩa là họ cũng muốn những điều có vẻ thiếu tôn trọng đó trong cuộc sống thường ngày. Đó chỉ là sở thích trong việc cần thỏa mãn nhu cầu tình dục. Số đông khác lại không thích nói chuyện "hư hỏng" chút nào như N. hay H. trong câu chuyện trên.

Vậy thực sự phụ nữ muốn trò chuyện hay cần im lặng trong lúc ân ái? Câu trả lời phụ thuộc vào đối tác của họ. Nếu là một anh chàng thích sự im lặng như người yêu của cô gái tên M. thì việc cần làm là hãy hỏi han bạn trai của mình và bày tỏ mong muốn của bản thân. Khám phá nỗi sợ hãi và lo lắng của đối phương. Cùng nhau thực hiện những gì đối tác muốn để đạt đến những điều làm cả hai thoải mái.

Nếu hai bạn đã thống nhất được một phương án chung thì "cuộc yêu" sẽ thêm màu sắc, thú vị. Hiểu được cảm giác của đối phương giúp hai bạn tự điều chỉnh để đạt được những khoái cảm thật sự và cuộc ân ái thêm phần nồng nhiệt.

Mọi người đều khác nhau vì thế mỗi người sẽ có những ham muốn và nhu cầu tình dục cụ thể của riêng họ. Cách tốt nhất để tìm hiểu những gì đối tác của bạn thích là hỏi họ, thay vì dựa vào trung bình từ các cuộc khảo sát hay qua chia sẻ từ bạn bè, người thân.

Nguồn: Telegraph, Metro

Chia sẻ
Đọc thêm