Cười rụng răng nghe các nàng thủ thỉ những tai nạn để đời trong chuyện ấy của vợ chồng

Phạm Giang, Theo Helino

"Hôm đấy sáng cuối tuần, 2 vợ chồng nằm trong phòng hứng chí thế nào lại quay ra làm một hiệp. Mải mê chả nghe thấy tiếng gọi bên ngoài, cho tới khi cửa bật mở, và em trai họ của chồng ló đầu vào...", Huế chia sẻ.

Chuyện ấy là một phần quan trọng đầy tuyệt vời của các cặp đôi. Nhưng đôi khi cũng chứa đựng những tai nạn như chơi. Đủ để người trong cuộc mỗi khi nhớ về không khỏi ngại ngùng.

Lan (24 tuổi) mới kết hôn được 3 tháng. Cô kể: "Sáng hôm ấy mình đi mua xôi ở đầu ngõ về cho 2 vợ chồng ăn sáng rồi đi làm. Bác bán xôi, lúc ấy có cả tá người ở đó, nhìn mình rồi reo lên: 'Ồ cái con bé này sao lại mặc quần trái thế kia? Sáng ra vội quá à?'. Thật đúng là xấu hổ không để đâu cho hết. Đúng là sáng nay 2 vợ chồng 'tranh thủ' và trong lúc ngơ ngác đã mặc trái quần thật".

Thương (26 tuổi) cũng vấp phải tai nạn liên quan đến chiếc quần, nhưng tình huống của cô hài hước hơn nhiều. "Chồng mình sáng ấy từ công ty nhăn nhó gọi cho mình, than rằng sao quần của anh hôm nay chật và bó thế, khó chịu dã man. Mình mới ớ ra, rồi phá lên cười ngặt nghẽo. Hóa ra anh ấy mặc nhầm quần của mình, vì 2 chiếc kiểu dáng, màu sắc khá giống nhau, vóc người chồng mình lại gầy gầy nữa. Cũng tại cả đêm hôm trước 'hì hục', sáng ra dậy muộn nên vội vàng đi làm ấy mà", Thương chia sẻ.

"Ngồi ăn cơm cả nhà đông đủ có cả bố mẹ chồng, anh chị chồng và các cháu. Bé lớn nhà mình mới 5 tuổi tự dưng bô bô, rằng tối qua lúc con ngủ sao cái giường cứ rung rung thế mẹ. Có phải có chuột không? Mẹ bảo bố bắt nó đi nhé, con không thích chuột đâu. Thôi xong, cả nhà nhìn vợ chồng mình nín cười, còn mình thì mặt đỏ như gấc cúi gằm chả dám nhìn ai. Lúc sau chị chồng còn nhắc nhẹ 'có làm gì đợi con nó ngủ say hãy làm' nữa chứ. Phen này phải thiết kế phòng riêng cho con thôi", Chị Nhàn (32 tuổi) xấu hổ thuật lại.

Huế (29 tuổi) cũng từng lâm vào tình huống chỉ hận không có lỗ nẻ nào để chui xuống cho đỡ ngượng. Cô thủ thỉ: "Hôm đấy sáng cuối tuần, 2 vợ chồng nằm trong phòng hứng chí thế nào lại quay ra làm một hiệp. Mải mê chả nghe thấy tiếng gọi bên ngoài, cho tới khi cửa bật mở, và em trai họ của chồng ló đầu vào thì 2 vợ chồng mới hóa đá tại chỗ. Thì ra cậu chàng tới chơi với chồng mình, mẹ chồng bảo cậu ta lên phòng tìm. Gọi không thấy ai đáp, lại thấy chìa khóa cắm ở ngoài, tưởng bọn mình không có trong phòng mới định mở cửa vào ngồi đợi. Cậu ta vốn thân với chồng mình mà. Ai ngờ đâu...".

"Vợ chồng nhà này đợi con ngủ thật say mới dám hành sự. Ngờ đâu sắp bước vào cao trào, thì con dậy mếu máo 'mẹ ơi con buồn ị'. Mẹ đành bỏ dở cuộc vui, đưa con đi, con nằng nặc bắt mẹ đứng cạnh. Mẹ trông cho con ị xong, rửa sạch cho con vào, thì chồng đã ngủ khò từ đời nào", cô vợ trẻ tên Trà (27 tuổi) bật cười cho hay.

95c373625610a2

Ảnh minh họa

Vợ chồng đã có con nhỏ, chuyện ấy đúng thật lắm phen bi hài. Hường (30 tuổi) vừa tủm tỉm vừa nói: "Đêm vợ chồng mình đang 'chiến đấu'. Thấy con cựa quậy, đề phòng bạn ấy tỉnh dậy nhìn thấy nên chồng mình trùm chăn lên cả hai kín mít. Mình thò mặt với tay ra vỗ vỗ cho con ngủ lại. Ai ngờ con mở mắt nhìn quanh rồi hỏi bố đâu. Mình đành trả lời bố đang trong toilet. Bạn ấy nằng nặc tụt xuống giường vào toilet tìm bố, không thấy bố đâu thì khóc váng cả nhà, bắt mình dậy đi tìm bố cho bạn ấy bằng được. Vừa buồn cười vừa gấp, hai vợ chồng đang không mặc gì, làm sao chồng mình dám ra trình diện con đây. Cuối cùng đành dỗ bạn ấy quay lưng nhắm mắt, mình sẽ úm ba la biến ra bố cho, rồi bọn mình nhanh nhanh chóng chóng mặc quần áo, cũng bỏ dở chuyện kia luôn".

Tai nạn trong chuyện ấy, nhưng hẳn người trong cuộc lại chẳng khó chịu, ức chế chút nào. Ngược lại, còn thấy thú vị, vui vui khi nhớ về. Thậm chí nó sẽ là kỉ niệm để vợ chồng mỗi khi nhớ về nhau càng thấy thêm phần gắn bó.

Chia sẻ
Đọc thêm