Dân mạng tranh cãi chọn Dũng hay Ngạn ở "Mắt Biếc", Trần Phong bất ngờ nói mọi lỗi lầm đều do Dũng gây ra

Su ,
Chia sẻ

Nam diễn viên đóng vai Dũng - Trần Phong đã có những chia sẻ về nhân vật gây sóng gió trong "Mắt Biếc".

Phim điện ảnh Mắt Biếc do Victor Vũ làm đạo diễn vẫn đang làm mưa làm gió, khiến showbiz Việt đảo điên vì những thông tin tốt xấu đan xen. Ngoài chuyện được khen ngợi hấp dẫn đáng xem, Mắt Biếc còn đối mặt với lời tố PR quá đà, công bố kỷ lục ảo khi thành tích không quá cao.

Bên cạnh đó, Mắt Biếc còn gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng rằng Hà Lan nên chọn Ngạn hay Dũng. Yêu Dũng có phải là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời Hà Lan hay không?

Trước hàng loạt ý kiến trái chiều, Trần Phong - diễn viên đảm nhận vai Dũng của Mắt Biếc đã lên tiếng chia sẻ: "Lần đầu được xem phim, cảm xúc rất khó tả. Bản thân Phong khi thấy chính mình trong nhân vật Dũng còn muốn đấm vào mặt cho chừa. Nhưng Phong nghĩ như vậy là mình đã hoàn thành nhiệm vụ. Phong rất hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ và lời khen từ các anh chị và bạn bè. Mọi người đã thấy mình thật sự là Dũng "bad boy", nhiều ý kiến sau khi xem phim thì vừa thích vừa ghét Dũng".

Dân mạng tranh cãi chọn Dũng hay Ngạn ở "Mắt Biếc", Trần Phong bất ngờ nói mọi lỗi lầm đều do Dũng gây ra  - Ảnh 2.

Bộ ba Dũng - Hà Lan - Ngạn.

"Phong nhìn nhận đó là 1 thành công của bản thân khi hóa thân thành Dũng. Suy cho cùng bi kịch trong phim là do Dũng tạo ra, khiến cho Hà Lan phải khổ sở".

Dân mạng tranh cãi chọn Dũng hay Ngạn ở "Mắt Biếc", Trần Phong bất ngờ nói mọi lỗi lầm đều do Dũng gây ra  - Ảnh 3.

Trong phim, Hà Lan chọn Dũng chứ không chọn Ngạn.

Nếu như Ngạn khiến người ta cảm động bằng chân tình thì Dũng là kiểu con trai khiến những cô gái mới lớn - như Hà Lan - rung động. Ở Dũng có sự tự do và tự tin, quyết đoán - thích thì nhích. Dũng tài hoa nên cũng đào hoa, được nhiều cô theo đuổi.

Mắt Biếc là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Phim kể về chuyện tình đơn phương của chàng thanh niên Ngạn dành cho cô bạn từ thuở nhỏ Hà Lan.

Dân mạng tranh cãi chọn Dũng hay Ngạn ở "Mắt Biếc", Trần Phong bất ngờ nói mọi lỗi lầm đều do Dũng gây ra  - Ảnh 4.

Dân mạng tranh cãi chọn Dũng hay Ngạn ở "Mắt Biếc", Trần Phong bất ngờ nói mọi lỗi lầm đều do Dũng gây ra  - Ảnh 5.

Dân mạng tranh cãi chọn Dũng hay Ngạn ở "Mắt Biếc", Trần Phong bất ngờ nói mọi lỗi lầm đều do Dũng gây ra  - Ảnh 6.

Dũng là anh chàng điển trai, giàu có và tài hoa.

Ngạn và Hà Lan vốn là hai người bạn từ thuở nhỏ, cùng ở làng Đo Đo an bình. Họ cùng nhau đi học, cùng trải qua quãng đời áo trắng ngây thơ vụng dại với những cảm xúc bồi hồi của tuổi thiếu niên. "Ngày cô ấy đi theo nơi phồn hoa, chàng trai bơ vơ từ xa" - Hà Lan lên thành phố học và sớm bị thành thị xa hoa làm cho quên lãng Đo Đo. Cô quên mất cậu bạn thân mà chạy theo gã lãng tử hào hoa Dũng, bỏ lại Ngạn ôm mối tình đơn côi phía sau.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem Review phim Mắt Biếc nhanh nhất tại aFamily.