"Mắt Biếc": Khán giả khóc hết nước mắt khi xem cảnh Ngạn nghẹn ngào cuối phim, thực sự đã chạm đến trái tim

Xuân Lê, Theo Helino
Chia sẻ

Sau buổi premiere "Mắt Biếc", khán giả đều dành những lời khen cho tác phẩm điện ảnh mới của đạo diễn Victor Vũ.

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, khán giả Việt đã có thể thưởng thức dự án điện ảnh Mắt Biếc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Ngay sau khi suất premiere diễn ra tối 18/12 tại TP.HCM, trên mạng xã hội đã ngập tràn review của những khán giả đầu tiên xem Mắt Biếc. Bộ phim nhận được khá nhiều lời khen của người xem bởi sự tròn trịa, chỉn chu và diễn xuất của dàn diễn viên như Trần Nghĩa, Trúc Anh, Khánh Vân đã chạm đến cảm xúc của khán giả.

Khán giả khóc hết nước mắt khi xem "Mắt Biếc" suất chiếu sớm,  cảnh "thầy Ngạn" bật khóc cuối phim chạm đến trái tim - Ảnh 2.

Mắt Biếc vừa công chiếu đã nhận được vô số lời khen của khán giả.

Khán giả khóc hết nước mắt khi xem "Mắt Biếc" suất chiếu sớm,  cảnh "thầy Ngạn" bật khóc cuối phim chạm đến trái tim - Ảnh 3.

Một khán giả của Mắt Biếc nhận xét Trần Nghĩa đóng vai "thầy Ngạn" chính là phát hiện lớn nhất của điện ảnh Việt Nam trong năm nay.

Khán giả khóc hết nước mắt khi xem "Mắt Biếc" suất chiếu sớm,  cảnh "thầy Ngạn" bật khóc cuối phim chạm đến trái tim - Ảnh 4.

Khán giả khóc hết nước mắt khi xem "Mắt Biếc" suất chiếu sớm,  cảnh "thầy Ngạn" bật khóc cuối phim chạm đến trái tim - Ảnh 5.

Khán giả tìm được tuổi thơ khi thưởng thức Mắt Biếc.

Theo như nhiều cư dân mạng, bên cạnh những thước phim đẹp đến nao lòng được đạo diễn Victor Vũ chăm chút từng chi tiết, thì phần âm nhạc của Mắt Biếc cũng xuất sắc vô cùng khiến cho khán giả như vỡ òa mỗi khi giọng hát của Phan Mạnh Quỳnh vang lên.

Khán giả khóc hết nước mắt khi xem "Mắt Biếc" suất chiếu sớm,  cảnh "thầy Ngạn" bật khóc cuối phim chạm đến trái tim - Ảnh 6.

Khán giả khóc hết nước mắt khi xem "Mắt Biếc" suất chiếu sớm,  cảnh "thầy Ngạn" bật khóc cuối phim chạm đến trái tim - Ảnh 7.

Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho Mắt Biếc, đặc biệt là ở phần nhạc phim.

Mắt Biếc là tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh do đạo diễn Victor Vũ thực hiện. Phim kể về chuyện đời của Ngạn (Trần Nghĩa) và Hà Lan (Trúc Anh), đôi bạn lớn lên cùng nhau ở làng Đo Đo, cùng bước qua tuổi thơ cho đến khi trưởng thành.

Ngạn là một chàng trai trầm tính, si mê Hà Lan với đôi mắt biếc đượm đầy những trong veo. Nhưng đáng tiếc Hà Lan lại không cưỡng được những hào nhoáng ở chốn thị thành cũng như đáp lại thứ tình cảm mà Ngạn dành cho cô. Về sau, Ngạn lại chăm sóc và thân thiết với Trà Long, con gái Hà Lan, cô bé có đôi mắt của mẹ và lòng luôn hướng về Ngạn. Nhưng kết cục, Ngạn lại rời khỏi làng quê nghèo Đo Đo vì anh nhận ra rằng suốt cuộc đời này, thứ duy nhất ngự trị trong tâm hồn anh chính là đôi mắt biếc của Hà Lan.

Trailer chính thức phim điện ảnh Mắt Biếc.

Mắt Biếc sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 20/12 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Chia sẻ
Đọc thêm