BÀI GỐC Bước vào phòng thấy cảnh tượng ngổn ngang, tôi đã nóng mặt, càng sốc hơn với hành động đáng sợ của bạn gái

Bước vào phòng thấy cảnh tượng ngổn ngang, tôi đã nóng mặt, càng sốc hơn với hành động đáng sợ của bạn gái

Về nhà thấy đồ đạc ném khắp phòng, còn người yêu đang dùng kéo để trút giận lên những chiếc áo đã tặng tôi.

1 Chia sẻ

Đã xác định sẽ làm mẹ đơn thân, vậy mà sau cuộc gặp với người yêu cũ, đời tôi liền sang trang

Ngay tối hôm ấy, Hùng nói anh muốn có trách nhiệm với tôi mà không mảy may nghi ngờ.

Hiện tại tôi đang rất rối bời và không biết nên lựa chọn hướng đi như thế nào. Tôi và Hùng từng có 5 năm bên nhau. Suốt khoảng thời gian ấy, tôi luôn là người chịu thiệt thòi trong mọi chuyện.

Từ việc sống chung rồi tiền sinh hoạt hàng ngày, tôi đều phải bỏ ra. Chưa kể anh cũng rất vô tâm đối với tôi. Yêu nhau lâu như vậy, bản thân tôi vẫn muốn đi đến một cái đích đến là hôn nhân. Thế nhưng Hùng lại tiếc nuối cuộc sống độc thân, nên mãi chẳng nói đến chuyện cưới xin. Trong khi tôi là con gái, trẻ trung đến mấy thì cũng chỉ có thì. Suốt một thời gian dài, chúng tôi bất đồng quan điểm trong vấn đề này nên xảy ra mâu thuẫn, và rồi tôi chia tay anh.

Thời gian chia tay Hùng, tôi đau khổ và chẳng thể làm gì ngoài việc rủ bạn bè đi uống rượu. Rồi chuyện gì đến cũng đến, một tuần sau khi chia tay, tôi gặp được cậu bạn cũ. Chúng tôi chia sẻ mọi chuyện với nhau như những người bạn. Lúc đó cậu bạn kia đang độc thân nên cũng thoải mái đi cùng tôi. Tối hôm ấy, tôi và cậu ta quá chén, kết quả là chúng tôi đã đi quá giới hạn.

Đã xác định sẽ làm mẹ đơn thân, vậy mà sau một cuộc gặp với người yêu cũ, đời tôi liền sang trang - Ảnh 1.

Khi ấy vì muốn biết thái độ của Hùng nên tôi đã gật đầu và nói anh là bố đứa bé trong bụng mình. (Ảnh minh họa)

Vì chủ quan nên hôm sau, tôi không sử dụng biện pháp tránh thai. Tới lúc tôi biết mình có thai thì đứa bé trong bụng đã được 3 tháng. Hơn nữa lúc ấy, cậu bạn của tôi đã có người yêu, sợ ảnh hưởng đến bạn mình, tôi đã giấu kín chuyện này.

Sau nhiều lần đắn đo, tôi quyết định giữ lại đứa bé. Bố mẹ tôi cũng đồng ý, chỉ có bạn bè là tò mò hỏi về tác giả cái thai. Vì xấu hổ nên mỗi lần mọi người nghi ngờ Hùng, tôi không khẳng định nhưng cũng chẳng phủ định.

Trời xui đất khiến thế nào, hôm vừa rồi, tôi và Hùng đã vô tình gặp nhau. Thấy bụng tôi nhô ra, anh hỏi tôi đã mang thai được mấy tháng. Vừa nghe câu trả lời của tôi, người yêu cũ sững sờ rồi hỏi: "Nó có phải con anh không? Sao lại giấu anh?". Khi ấy vì muốn biết thái độ của Hùng nên tôi đã gật đầu và nói anh là bố đứa bé trong bụng mình. Cũng vì giận anh nên tôi mới quyết định làm mẹ đơn thân.

Không ngờ Hùng tin thật, còn về nhắn tin cho tôi và nói anh muốn có trách nhiệm với con. Lúc này, tôi thấy bao kỷ niệm ùa về, bản thân cũng muốn cho cả hai một cơ hội nhưng lại không biết có nên làm vậy hay không. Mọi người cho tôi lời khuyên với, nếu việc này trót lọt, liệu chúng tôi có thể hạnh phúc bên nhau không?

(nguyetnhan...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm