BÀI GỐC Chán cảnh chồng nghèo, tôi đòi ly hôn thì anh đưa ra một thứ khiến tôi hối hận vô cùng

Chán cảnh chồng nghèo, tôi đòi ly hôn thì anh đưa ra một thứ khiến tôi hối hận vô cùng

Anh trầm mặc nhìn lá đơn một lúc rồi hỏi rằng tôi đã suy nghĩ kỹ chưa. Tôi vừa gật đầu thì chồng đứng dậy mở ngăn kéo bàn làm việc, lấy ra cho tôi xem một thứ.

1 Chia sẻ

Ngủ ở nhà vợ cũ thì có gì to tát mà vợ sắp cưới đòi hủy hôn?

Giang Giang, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thương con cũng là sai hay sao?

Tôi và vợ cũ ly hôn bởi cô ấy không hòa hợp với mẹ chồng. Mẹ chồng và nàng dâu suốt ngày hục hặc cãi nhau khiến không khí gia đình ngột ngạt, bí bách vô cùng. Tôi chán nản không còn muốn về nhà sau mỗi giờ tan làm nữa.

Cũng vì buồn chuyện gia đình nên tôi thường xuyên tâm sự với 1 người phụ nữ quen được trên mạng. Rồi chúng tôi hẹn gặp nhau ngoài đời, tất cả chỉ dừng lại ở chuyện uống cà phê nói chuyện mà thôi. Vợ phát hiện ra chuyện đó và kiên quyết đòi ly hôn. Tôi không giữ được nên cũng đành chấp nhận.

Bẵng đi 2 năm rồi, chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến ngày tôi lấy vợ mới. Nhưng lại có một vấn đề xảy ra khiến vợ sắp cưới kiên quyết đòi hủy hôn bằng được. Chuyện đó có liên quan đến vợ cũ của tôi.

Cách đây 2 tháng, vợ cũ đột ngột gọi tôi đến nhà lúc 11 giờ đêm. Khi đó tôi khá bực bội vì đã chuẩn bị đi ngủ rồi nhưng cô ấy cứ nói con gái khóc lóc nhớ bố và muốn tôi đến thăm.

Ngủ ở nhà vợ cũ thì có gì to tát mà vợ sắp cưới đòi hủy hôn? - Ảnh 1.

Thương con cũng là sai hay sao? (Ảnh minh họa)

Cho dù tôi và vợ có ly hôn thì tôi vẫn là bố của con bé và vẫn phải thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình với con. Trước đó tôi chu cấp hàng tháng và đón bé về bên nhà chơi theo thỏa thuận 2 tuần một lần. Trước đây chưa lần nào con bé mè nheo đòi bố như lần này, tôi nghi ngờ vợ cũ xúi giục nhưng vẫn đến và ở lại. 

Đêm ấy thì tôi, vợ cũ và con gái ngủ chung trên một chiếc giường, dĩ nhiên là con gái tôi nằm giữa. Và cũng đêm ấy tôi mới nhận ra vợ cũ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi ly hôn. Có vẻ cô ấy chăm tập gym lắm nên thân hình khác biệt thấy rõ, vòng eo thon gọn, vòng 3 thì nở nang gợi cảm.

Từ hôm đó có thêm 3 lần tôi qua đêm ở nhà vợ cũ nữa, tổng cộng 4 lần, tất cả đều trong sáng, không hề có gì, kể cả cái nắm tay hay cái ôm hôn. Ai ngờ vợ sắp cưới phát hiện ra, cô ấy nằng nặc đòi hủy hôn. Tôi giải thích làm vậy chỉ vì con chứ không có gì với vợ cũ cả. Song vợ sắp cưới không tin, cô ấy bảo tôi hãy quay về mà đoàn tụ bên vợ cũ.

Tôi hỏi mọi người tôi có làm gì sai không? Thương con cũng là sai hay sao? Nếu cưới về mà sau này cô ấy ngăn cản tôi có trách nhiệm với con riêng thì thật mệt mỏi. Tôi nên làm gì bây giờ?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm