Đã cướp chồng, con giáp thứ 13 còn ngang nhiên thách thức "chính cung": Làm gia đình người khác tan nát là niềm vui, giỏi thì đi mà giữ chồng

Nhiều người cho rằng chị vợ quá hiền nên mới để kẻ thứ 3 trơ trẽn này lên mặt, đã cướp chồng lại còn dạy đời.

Lâu nay chủ đề con giáp thứ 13 luôn khiến chị em cảm thấy "sôi máu" mỗi khi nhắc đến. Các chị vợ thường ghét cay ghét đắng những "thành phần" chen chân vào hạnh phúc gia đình nhà người khác. Mỗi lần có vụ việc bóc phốt về chủ đề này là hội chị em lại vào "xả giận" sôi nổi.

Nhưng có những con giáp "hãm" đến độ đã cướp chồng người khác còn mắng chị vợ nhem nhẻm không biết xấu hổ như trường hợp dưới đây thì lại khiến chị em "cạn lời".

Theo đó cô vợ có tên là P.L đã chia sẻ hình ảnh kèm tin nhắn của chị với nhân tình của chồng lên một nhóm bóc phốt.

P.L chia sẻ: "Không hiểu loại người kiểu gì nữa. Thà em cứ nói chuyện đàng hoàng với chị biết đâu chị thương chị lại nhường chồng chị cho em. Xã hội bây giờ không còn đàn ông sao em. Em phải ve vãn chồng chị khiến gia đình chị tan nát. Em lại còn không biết nhục, biết xấu hổ".

Đã cướp chồng, con giáp thứ 13 còn ngang nhiên thách thức "chính cung": Làm gia đình người khác tan nát là niềm vui, giỏi thì đi mà giữ chồng - Ảnh 1.

Bài đăng bóc phốt con giáp thứ 13 của cô vợ này khiến chị em bức xúc thay. (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, cô nhân tình này trơ trẽn mắng lại chị vợ: "Chị đừng trách em mà tự trách bản thân chị ấy. Con người chị như thế nào mới không giữ được chồng. Chắc chị cũng là loại đàn bà không ra gì nên chồng chị mới bỏ theo em".

Cô vợ thừa nhận mình có khuyết điểm đó là không thể sinh con cho chồng nhưng nếu cô gái kia là người tử tế thì đã không nhân cơ hội xen vào hạnh phúc gia đình người ta.

Tuy vậy dường như con giáp này không hề cảm thấy xấu hổ và có chút suy nghĩ gì về hành động thiếu đạo đức của mình. Cô ta còn khinh khỉnh mắng "chính cung" là "ngu" nên mới phải chịu thiệt thòi. Đồng thời còn trơ trẽn thừa nhận: "Làm gia đình người khác tan nát là niềm vui của tôi. Chị đừng ở đây lên giọng với tôi, có giỏi thì về giữ chồng đi".

Tin nhắn giữa chị vợ và cô nhân tình của chồng.

Đọc đến đây hội chị em không thể ngồi yên, ai nấy đều cảm thấy nghẹn ứ nơi cổ họng. Có đời thủa nào mà kẻ thứ 3 lại trơ trẽn và ngang ngạnh như vậy?

Theo đó nickname của cô gái này là Y.D. Hội chị em đua nhau vào trang của con giáp thứ 13 này để "xả giận" thay cho chị vợ. Trước phản ứng của dân mạng, cô gái đã vội vàng khóa trang cá nhân.

Phần về chị vợ, nhiều người cũng cho rằng chị quá hiền nên mới để kẻ khác lấn lướt như vậy. Chị nên mạnh mẽ hơn để bảo vệ hạnh phúc của mình cũng như gia đình bé nhỏ của chị.

Chia sẻ
Đọc thêm