BÀI GỐC Bạn trai bị tàn phế sau vụ tai nạn nhưng tôi vẫn kiên quyết lấy, để rồi về sống với nhau được một tháng, tôi "sốc toàn tập"

Bạn trai bị tàn phế sau vụ tai nạn nhưng tôi vẫn kiên quyết lấy, để rồi về sống với nhau được một tháng, tôi "sốc toàn tập"

Cãi lời bố mẹ, tôi quyết tâm cưới bạn trai tàn phế làm chồng. Để rồi bây giờ tôi bị anh tra tấn tinh thần đến mức khủng hoảng.

2 Chia sẻ

Đã có bầu với bạn trai nhưng mẹ không đồng ý cho cưới, bà ép tôi phải lấy người đàn ông mà chỉ nhìn tôi đã muốn xỉu

Không muốn bị ép cưới người đàn ông khác, tôi quyết định có bầu trước. Thế nhưng tôi đã thất vọng thật sự trước sự hờ hững của bạn trai.

Tôi và Thiện yêu nhau được 4 năm, cả hai mới ra trường nên công việc chưa ổn định, thu nhập thấp. Nhưng điều đó không ảnh hưởng đến tình yêu của chúng tôi.

Bố mẹ cũng biết chuyện tôi có người yêu bên ngoài nhưng ngay từ đầu họ đã phản đối. Vì chê gia cảnh nhà Thiện nghèo, cho là tôi xinh đẹp phải lấy trai giàu mới xứng.

Không muốn tôi qua lại với bạn trai nữa nên bố mẹ đã sắp đặt cho tôi lấy một người đàn ông khác. Để phản đối quyết định của bố mẹ, tôi và Thiện đã nhiều lần quan hệ vợ chồng mà không dùng biện pháp tránh thai nào. Cuối cùng que thử thai của tôi cũng có được 2 vạch như kế hoạch.

Tôi đưa que thử thai cho cả gia đình xem để bố mẹ không ép tôi lấy người đàn ông khác nữa. Nhưng mẹ nói là đã nhận của người ta 5 cây vàng và mang trả nợ hết rồi. Bây giờ tôi mà không đồng ý cưới thì biết lấy vàng ở đâu mà trả nợ.

Tôi nói là đã có bầu với bạn trai nhưng mẹ không đồng ý cho cưới, ép phải lấy người đàn ông mà chỉ nhìn thôi tôi đã muốn xỉu - Ảnh 1.

Bạn trai im lặng không trả lời làm tôi rất hoang mang. (Ảnh minh họa)

Trong lúc tôi chưa biết phải làm gì thì mẹ đưa một người đàn ông về giới thiệu. Vừa nhìn thấy người ấy tôi đã muốn xỉu, đó là anh Việt, 44 tuổi, người cùng khu phố, đã ly dị vợ vì anh ấy không thể có con.

Tôi nói thẳng với anh Việt là mình đang có thai với bạn trai và mong anh ấy biết đường mà rút lui. Bất ngờ anh ta nói sẵn sàng chấp nhận lấy tôi và sẽ coi con của tôi như con anh ấy.

Ngay sau hôm đó, tôi hẹn gặp Thiện tìm cách giải quyết. Tôi nói với Thiện là không muốn lấy người đàn ông hơn 20 tuổi. Nhưng vì bố mẹ tôi đã nhận của người ta 5 cây vàng rồi nên bắt buộc phải gả tôi cho anh Việt.

Tôi bảo Thiện: "Anh có thể xoay được 5 cây vàng đưa cho bố mẹ em để chúng ta có thể ở bên nhau cả đời không?". Bạn trai im lặng không trả lời làm tôi rất hoang mang.

Nhiều ngày nay anh không gọi điện nhắn tin cho tôi như mọi khi nữa mà lần nào tôi cũng phải chủ động liên lạc trước. Cái thai trong bụng tôi mỗi ngày một lớn, anh Việt thì liên tục thúc ép tôi tổ chức đám cưới. Còn bạn trai tôi lại hững hờ như thể muốn vứt bỏ tình yêu vậy?

Tôi rất lo sợ mất đi người mình yêu, theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(vanphuong...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm