"Cuộc đua kỳ thú": Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc khi bị cắt sóng, đặt 1 câu hỏi khiến ai cũng ngỡ ngàng

Hoa hậu Kỳ Duyên cho rằng ban tổ chức "Cuộc đua kỳ thú 2019" có phần vô lý khi cắt bớt phần thi của đội Cam.

Tập 9 của chương trình truyền hình Cuộc đua kỳ thú - The Amazing Race 2019 vừa lên sóng với hành trình đầy khó khăn ở đất nước Triều Tiên. Trong tập này, đội Nâu của S.T Sơn Thạch và Bình An về Nhất, đội Cam của Kỳ Duyên - Minh Triệu về bét nhưng không bị loại.

min1567303281_7042

Kỳ Duyên - Minh Triệu.

Chẳng hiểu vì lý do gì, ngay khi tập 9 vừa lên sóng, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có những chia sẻ thể hiện sự bức xúc vì không được lên sóng nhiều. Trên Facebook cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên đặt câu hỏi rằng: "60 chia hết cho 4 chứ nhỉ". Ngay sau đó, khán giả và 1 số người bạn của Kỳ Duyên đã vào bình luận ám chỉ chuyện Kỳ Duyên - Minh Triệu được lên sóng quá ít. 60 là thời lượng của 1 tập Cuộc đua kỳ thú, còn 4 là ám chỉ 4 đội chơi còn lại của chương trình.

min1567303281_5949

Screen Shot 2019-09-01 at 16

Thậm chí, khi 1 người bạn chia sẻ rằng 60 phải chia hết cho 5 vì còn MC Song Luân nữa, Kỳ Duyên bày tỏ sự đồng tình: "Đã tính hết rồi đó anh ạ". Khi đáp lại bình luận của 1 người bạn khác, Kỳ Duyên chia sẻ: "Không hiểu sao đang múa trả bài lại cắt, rồi người ta lại hỏi: Ơ đội Cam này múa như nào mà được qua đấy. Chơi ăn gian à?", "Phần của đội Cam là từ phút thứ 61 trở đi mà không có kết thúc, chỉ tiếc chương trình lên sóng đến phút thứ 60 là cắt rồi".

Cuộc đua kỳ thú 2019 đánh dấu những trải nghiệm khác biệt, mới lạ mà Kỳ Duyên từng có khi hoạt động trong showbiz. Tham gia chương trình này, Kỳ Duyên được lòng khán giả bởi sự nhiệt huyết, máu lửa, không quản ngại khó khăn.

TAP 9-CAM-CHANG MUA

Dẫu vậy, cô cũng gây tranh cãi không ít vì ăn mặc gợi cảm khi thực hiện thử thách. Trong nhiều góc quay cận, Kỳ Duyên lại để lộ thân hình "đồ sộ" như lực sĩ. Nhiều khán giả cho rằng Kỳ Duyên nên giảm cân để lấy lại vóc dáng thon gọn như thời mới thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Chia sẻ
Đọc thêm