"Cuộc đua kỳ thú": Đỗ Mỹ Linh nhăn nhó chê bai Lê Xuân Tiền, thế nhưng lại bị dân mạng phản ứng ngược

Trong tập phát sóng mới nhất của "Cuộc đua kỳ thú 2019", Đỗ Mỹ Linh đã chê bai Lê Xuân Tiền thiếu cẩn trọng.

Tập 9 của chương trình truyền hình The Amazing Race - Cuộc đua kỳ thú 2019 vừa lên sóng với sự góp mặt của 4 đội chơi còn lại, gồm đội Vàng: Lệ HằngH’Hen Niê, đội Xanh Dương: Đỗ Mỹ LinhLê Xuân Tiền, đội Nâu: S.T Sơn ThạchBình An, đội Cam: Kỳ Duyên Minh Triệu.

Tập 9 Cuộc đua kỳ thú 2019: Các đội đua ngỡ ngàng khi nhận nhiệm vụ đến Triều Tiên.

Trong lúc các đội đang nghỉ ngơi, một mật thư đặc biệt được gửi đến từng phòng. Các đội phải di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất, sau đó nhận mật thư tiếp theo để di chuyển sang sân bay Bắc Kinh, từ đó các đội nhận mật thư tiếp theo bay đến Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên (CHDCND Triều Tiên).

DOIXANH_EDIT

DOIXANH_EDIT

Khi nhận được mật thư và biết chặng đua nước ngoài sẽ diễn ra tại CHDCND Triều Tiên, Mỹ Linh tỏ ra rất sốc: "Cái mật thư ấy nó sốc hơn tất cả những thứ gì trên đời mình từng nhận được nhưng Triều Tiên rất thú vị, xinh đẹp, chưa đất nước nào mình đi có được trải nghiệm như vậy".

Dù tỏ ra khá thích thú nhưng đến khi thực hiện thử thách, Đỗ Mỹ Linh cũng gây hấn với chính đồng đội Lê Xuân Tiền. Trên sóng truyền hình, Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền có phần tranh cãi khiến khán giả bất ngờ. Bởi đây cũng là lần đầu tiên đội Xanh dương rạn nứt tình cảm, trước đó, hầu như các thử thách khó đều do Lê Xuân Tiền làm thay Đỗ Mỹ Linh. Nàng Hoa hậu Việt Nam 2016 chỉ làm 1 việc duy nhất là đi bộ và than thở. Thậm chí, khi tự mình thực hiện thử thách đu dây, Đỗ Mỹ Linh còn khóc lóc nức nở. Hình ảnh có phần hơi điệu đà, tiểu thư này khiến Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích không tiếc lời.

DOIXANH_EDIT

DOIXANH_EDIT

DOIXANH_EDIT

Cụ thể, trong thử thách chép thơ ở cổng Đại Đồng, Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền có phần không hiểu ý nhau. Đây là một thử thách khá khó vì chỉ cần sai một li là đi một chữ, trong quá trình di chuyển, mỗi lần các tay đua chỉ có thể nhớ được 3 - 4 chữ trong tổng số 31 chữ của hai câu thơ. Lần này, đội Xanh Dương đã có chiến thuật để nhớ chữ, tuy nhiên cũng không tránh khỏi áp lực do về cuối ở thử thách trước.

Screen Shot 2019-09-01 at 10

Screen Shot 2019-09-01 at 10

Vì truyền tin sai nên khi chấm bài, đội Xanh bị sai 5 lỗi, Mỹ Linh than: "Trời ơi. Tức Tiền lắm vì mọi khi Tiền rất cẩn thận, nhưng lần này không chịu đếm bao nhiêu từ, sai mất 5 lỗi, đây là một thử thách làm rạn nứt tình đồng đội". Sau đó, Đỗ Mỹ Linh còn nhăn nhó trách Lê Xuân Tiền: "Sao anh không đếm đủ xem có bao nhiêu từ".

Tập 9 Cuộc đua kỳ thú 2019: Mỹ Linh chê bai Lê Xuân Tiền trong thử thách học chữ.

DOIXANH_EDIT

Dẫu vậy, trên mạng xã hội lại có nhiều ý kiến bênh vực Lê Xuân Tiền. Nhiều người cho rằng Lê Xuân Tiền chỉ là vội vàng dẫn đến sai sót chứ chưa bao giờ than mệt, kể khổ, khóc lóc hay thậm chí còn đòi bỏ cuộc như Đỗ Mỹ Linh. "Lê Xuân Tiền đã làm rất tốt rồi, ít nhất cũng chưa từng đi bộ rồi than mệt như ai kia", "Đây là lần hiếm hoi Đỗ Mỹ Linh mắng Lê Xuân Tiền. Vì 8 tập trước toàn là cô ta ăn hại, bám theo đồng đội mà", "Đỗ Mỹ Linh có cách nói chuyện trống không gây khó chịu quá" - Một số khán giả nhận xét.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm