Cuộc đua kỳ thú: Vượt mặt H'Hen Niê - Lệ Hằng, S.T Sơn Thạch lên tiếng đáp trả khi bị nghi sớm bị loại

Từng bị cho là sẽ vắng mặt ở Bán kết "Cuộc đua kỳ thú 2019" vì không đủ năng lực, S.T Sơn Thạch và Bình An đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục.

Tối 31/8, tập Bán kết của Cuộc đua kỳ thú 2019 lên sóng. Từng bị cho là sẽ vắng mặt trong top 3 chung cuộc nhưng đội Nâu - S.T Sơn ThạchBình An đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục để giành lại vị trí dẫn đầu. Trước đó, khi có tin đồn đội Nâu sẽ bị loại sau tập bán kết, nhiều khán giả thể hiện sự tiếc nuối vì đội Nâu đã có những màn thể hiện rất ấn tượng ở các chặng đua. Ngay sau khi tập Bán kết phát sóng, hàng ngàn bình luận của khán giả đã xuất hiện trên YouTube cũng như Fanpage Cuộc đua kỳ thú. Đa phần đều là ý kiến ủng hộ đội Nâu vì có màn qua mặt đội Vàng của H'Hen Niê - Lệ Hằng.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, S.T Sơn Thạch cho biết anh cảm thấy rất vui và hạnh phúc. "Lúc trước, S.T xem việc trở lại Cuộc đua kỳ thú như một thử thách mình cần phải vượt qua và đội Nâu đặt mục tiêu vào chung kết. Bây giờ, mục tiêu đó hoàn thành rồi và còn nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương, ủng hộ từ khán giả" - S.T Sơn Thạch bộc bạch.

Nau

Nau

Trong chặng đua thứ 9, các đội đua nhận được một mật thư đặc biệt và có chuyến bay sang Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên - đất nước bí ẩn nhất thế giới và cũng là nơi diễn ra các thử thách. Ngay sau khi đến nơi, đội Nâu và 3 đội đua còn lại rất thích thú với chặng đua nước ngoài này. Với Bình An, Triều Tiên là một đất nước yên bình chứ không giống như những gì anh tưởng tượng còn S.T lại khá thích thú.

Ở nhiệm vụ đầu tiên - Tìm tem trong nhà triển lãm tem Triều Tiên, các đội đua phải tìm ra con tem nói về mối quan hệ hữu nghị giữa 2 nước. Tuy nhiên, đội Nâu có phần gặp khó khăn vì không biết ban tổ chức giấu bao nhiêu con tem.

Nau

Nau

Tiếp đến, các đội chơi phải học và biểu diễn lại một đoạn múa. Vì là đội nam nên S.T Sơn Thạch và Bình An phải học và múa điệu Sangmo - một điệu múa truyền thống của người nông dân Triều Tiêu để cầu một vụ mùa bội thu. Hơn nữa, điệu múa của nam khó hơn của nữ nên đến lúc bắt đầu, S.T Sơn Thạch cực kì lo lắng: "Mọi thứ như sụp đổ, đội Nâu bắt đầu cảm thấy lo sợ".

Mặc dù không bị tiền đình nhưng Bình An lắc đầu theo điệu nhảy một chút đã thấy không chịu nổi. May mắn là S.T Sơn Thạch nhanh trí đổi chiến thuật và khuyên Bình An nên học thuộc bài múa trước rồi hãy tập động tác vì cứ lắc một cách không xác định như vậy không có lợi ích gì.

Nau

Nau

"Do S.T có kỹ năng sư phạm nên hiểu được vấn đề của Bình An là gì, nên quyết định làm luôn thử thách, nếu sai còn có thời gian nữa để học" - S.T Sơn Thạch nói thêm. Nhờ có chiến thuật rõ ràng, đội Nâu dù thực hiện thử thách 2 lần nhưng vẫn vươn lên vị trí dẫn đầu.

Ở thử thách cuối, các đội đua phải chép thơ ở cổng Đại Đồng - một kiến trúc tiêu biểu của Triều Tiana nằm ở phía Đông của Bình Nhưỡng. Một thành viên sẽ ghi nhớ câu thơ miêu tả vẻ đẹp của sông Đại Đồng, sau đó chạy đến vị trí của thành viên còn lại và miêu tả để viết thành câu thơ hoàn chỉnh.

Nau

Nau

Tiếp tục thể hiện sự ăn ý khi đề ra các giao ước chung, S.T Sơn Thạch và Bình An cho rằng ngôn ngữ nước nào cũng sẽ có bảng chữ cái và cả hai cứ đi theo quy chuẩn đó. Khi gần hoàn thành xong việc ghi chép các ký tự, Bình An mới phát hiện ra S.T viết thiếu, chỉ viết có 29/31 chữ.

"Anh S.T hoàn toàn bỏ qua những ký tự lặp lại. Hơn nữa, vì phải nhớ quá nhiều kí tự nên không thể tránh khỏi sai sót" - Bình An chia sẻ. Như vậy, từ một đội bị nghi ngờ là sẽ vắng mặt trong top 3, S.T Sơn Thạch và Bình An đã lội ngược dòng để lấy lại vị trí dẫn đầu của mình. Cùng chờ đợi những gì cả hai sẽ thể hiện trong chặng đua cuối cùng lên sóng tối 7/9.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm