“Cuộc đua kỳ thú”: Trọn bộ ảnh mặc áo dài trắng khiến Đỗ Mỹ Linh bị chê chơi trội, Kỳ Duyên lại bị ví như lực sĩ

Những chiếc áo dài trắng ở "Cuộc đua kỳ thú" quả là mang đến cho Kỳ Duyên - Đỗ Mỹ Linh nhiều rắc rối.

Tập 9 của chương trình truyền hình Cuộc đua kỳ thú - The Amazing Race 2019 vừa lên sóng với việc mang các đội đến với đất nước Triều Tiên. Việc đầu tiên là tất cả các đội chơi, nam mặc vest, nữ mặc áo dài dâng hoa đến nhà lãnh đạo vĩ đại Kim Nhật Thành và chủ tịch Kim Jong Il tại tượng đài Masude.

Trong quá trình thực hiện thử thách, Đỗ Mỹ Linh bị soi vì mặc áo dài trắng "bật tông" do với H'Hen Niê - Lệ Hằng - Kỳ Duyên - Minh Triệu. Trong khi 4 cô gái còn lại mặc áo dài có màu trắng ngà thì Đỗ Mỹ Linh lại "một mình một cõi" cùng áo dài trắng sáng. Chẳng biết "sự cố" này là vô tình hay hữu ý, cũng chẳng biết lỗi trang phục trắng sáng khác thường của Đỗ Mỹ Linh có phải do ekip sản xuất Cuộc đua kỳ thú gây ra hay không, nhưng trước tiên khán giả vẫn cứ chĩa mũi dùi chỉ trích nàng Hoa hậu.

DOIXANH_EDIT

DOIXANH_EDIT

Không ít người cho rằng Đỗ Mỹ Linh đã được ban tổ chức ưu ái, thiên vị quá đà. Dù thi đấu không máu lửa như các cô gái khác nhưng Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn luôn có cách để thu hút sự chú ý. Dưới đây là trọn bộ loạt ảnh mặc áo dài trắng "bật tông" của Đỗ Mỹ Linh so với H'Hen Niê - Lệ Hằng - Kỳ Duyên - Minh Triệu.

DOIXANH_EDIT

DOIXANH_EDIT

DOIXANH_EDIT

DOIXANH_EDIT

DOIXANH_EDIT

Ở một diễn biến khác, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng lộ khá nhiều khuyết điểm khi diện áo dài trắng ôm sát cơ thể. Phần eo, cánh tay của Kỳ Duyên lộ rõ "dư thừa mỡ" trong những góc chụp cận. Khi đứng cạnh Minh Triệu, thân hình "đồ sộ" của Kỳ Duyên lộ khá rõ.

cam

Cam

"Kỳ Duyên cần giảm cân cấp tốc", "Thân hình hoàn mỹ một thời đâu mất rồi", "Dù biết là Kỳ Duyên tăng cân nhưng đâu đến mức thế này. Tôi vẫn không chấp nhận được. Chỉ muốn ngắm lại hình ảnh năm xưa của Kỳ Duyên thôi" - Một số khán giả nhận xét.

cam

cam

cam

Khép lại tập 9 Cuộc đua kỳ thú, đội Nâu giành lại vị trí dẫn đầu sau nhiều tuần "thất thế". Các đội lần lượt về đích ở Quảng Trường Kim Nhật Thành, thứ tự lần lượt: Nâu về nhất, tiếp đến là Vàng, Xanh và đội Cam về cuối. Đây là chặng đặc biệt, không loại nên cả 4 đội sẽ tiếp tục đi tới chặng Chung kết của chương trình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm