"Cuộc đua kỳ thú": Hoa hậu H'Hen Niê gây ngỡ ngàng khi chia sẻ "Ai cũng ghen tỵ với Đỗ Mỹ Linh!"

Hoa hậu H'Hen Niê cho biết cô rất ghen tỵ với Đỗ Mỹ Linh bất chấp việc Hoa hậu Việt Nam 2016 đang bị chỉ trích ở "Cuộc đua kỳ thú".

Cuộc đua kỳ thú 2019 đã xác định được 4 đội cuối cùng trụ lại với cuộc thi năm nay. Trong đó, đội Vàng với sự tham gia của Hoa hậu H'Hen Niê Á hậu Lệ Hằng hiện đang nhận được sự quan tâm và kỳ vọng. Trong tập 8 vừa lên sóng tối 24/08, đội Vàng đã về nhất. Để kỷ niệm chiến thắng đầu tiên này, cả hai quyết định gửi tặng đến khán giả bộ ảnh mới được thực hiện dựa trên cảm hứng về quá trình tham gia cuộc đua của đội Vàng.

HHen Nie va Le Hang (17)

HHen Nie va Le Hang (3)

Ở thời điểm hiện tại, ngoài Kỳ DuyênH'Hen Niê, 1 nàng Hoa hậu khác cũng gây chú ý là Đỗ Mỹ Linh. Tuy nhiên, phản ứng từ cộng đồng mạng mà Đỗ Mỹ Linh nhận về khá tiêu cực. 

HHen Nie va Le Hang (12)

HHen Nie va Le Hang (10)

Nhiều khán giả mang H'Hen Niê ra so sánh, đồng thời chê bai Đỗ Mỹ Linh thiếu quyết liệt, thi đấu với thái độ thờ ơ, thậm chí có phần điệu đà và tiểu thư quá đáng. Trong nhiều tập phát sóng, khán giả chỉ nhìn thấy cảnh Đỗ Mỹ Linh đi bộ và than mệt.

HHen Nie va Le Hang (13)

HHen Nie va Le Hang (15)

HHen Nie va Le Hang (9)

HHen Nie va Le Hang (16)

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ cô khá ghen tỵ với Mỹ Linh vì Lê Xuân Tiền quá ga lăng. Mà không chỉ H'Hen Niê, hầu như mọi người đều ghen tỵ với Mỹ Linh. "Trong chương trình, nhiều người thích Tiền lắm, bởi Tiền rất đẹp trai, ga - lăng và quan tâm đến đồng đội. Là người đàn ông trong đội Xanh dương nên anh Tiền luôn giúp đỡ Mỹ Linh hết mình. Tất nhiên những thử thách khó khăn, anh ấy thực hiện phần lớn công việc thay Mỹ Linh, mang chiến thắng cho đội cũng là điều dễ hiểu" - H'Hen Niê cho biết thêm.

Khi nhận lời tham gia Cuộc đua kỳ thú, nhiều người đã hoài nghi về khả năng tiến xa của đội Vàng khi cả H'Hen Niê và Lệ Hằng đều là những Hoa hậu, Á hậu. Tuy nhiên, đội Vàng đã chứng minh "vàng thật không sợ lửa" khi liên tục thể hiện bản thân thông qua từng thử thách của cuộc đua. Nếu như Hoa hậu H'Hen Niê có lợi thế về thể lực, sức khỏe thì Á hậu Lệ Hằng khiến khán giả bất ngờ về trí thông minh và suy luận. Phần lớn các thử thách liên quan giải toán, giải đố đều được Á hậu Lệ Hằng xử lý khéo léo và tinh tế.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm