Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 3: Ro Na và Seok Hoon trao nhau nụ hôn kẹo ngọt, happy ending cho đôi gà bông

Sau nhiều biến cố, cuối cùng Ro Na và Seok Hoon cũng trở về bên nhau trong tập cuối của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3.

Trước thềm lên sóng tập cuối của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3, mới đây nhà sản xuất đã tung ra loạt ảnh still cut cực xịn của cặp đôi Seok Hoon và Ro Na.

Bỏ qua những ân oán mà 2 bên gia đình gây ra trước đó, cuối cùng Seok Hoon và Ro Na cũng trở về bên nhau. Trong bữa ăn, Seok Hoon đã hôn Ro Na, điều này cho thấy cả hai đã vượt qua được nỗi đau của những người đi trước để tìm hạnh phúc cho chính mình.

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối, phần 3: Ro Na và Seok Hoon trao cho nhau nụ hôn kẹo ngọt, happy ending cho đôi gà bông - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối, phần 3: Ro Na và Seok Hoon trao cho nhau nụ hôn kẹo ngọt, happy ending cho đôi gà bông - Ảnh 3.

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối, phần 3: Ro Na và Seok Hoon trao cho nhau nụ hôn kẹo ngọt, happy ending cho đôi gà bông - Ảnh 4.

Seok Hoon và Ro Na khóa môi trong tập cuối của Penthouse.

Cả hai giờ đây đã có thể tự tin đối diện nhau sau những biến cố của Oh Yoon Hee và Ju Dan Tae.

Đôi "gà bông" Ju Seok Hoon (Kim Young Dae) và Bae Ro Na (Kim Hyun Soo) trong Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Là con trai của tài phiệt tàn ác Ju Dan Tae, nhưng Seok Hoon sống tình cảm và thân thiện với người xung quanh. Chàng trai này không xem thường mà dành sự quan tâm đặc biệt cho Bae Ro Na.

Tuy nhiên, chuyện tình của cả hai lại liên tục gặp biến cố khi Ro Na bị Eunbyul chém tưởng đã mất mạng. Chưa kể mẹ của Ro Na là Oh Yoon Hee lại chết dưới tay Ju Dan Tae khiến cả hai tưởng chừng đã không thể trở về bên nhau.

Với những gì mà nhà sản xuất tiết lộ, fan có thể yên tâm về một cái kết đẹp cho các nhân vật. Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu tập cuối, phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6, ngày 10/9 trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021
  • Thứ 6 hàng tuần

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong in
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm