Cuộc chiến thượng lưu: 4 lý do khiến Ro Na từ nhân vật bị ghét cay đắng đến cô bé được "tẩy trắng" thành công

Ro Na đã có màn "lột xác" ở 3 phần của Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse chia ra thành 2 tuyến nhân vật thiện và ác rõ ràng. Tuy nhiên Ro Na lại là nhân vật khiến người xem bất ngờ nhất khi cô nàng từ một nhân vật bị ghét cay đắng ở phần 1 lại trở thành cô bé được khán giả yêu quý và mong muốn sẽ có một cái kết đẹp ở cuối phim.

Là người dám thực hiện đam mê, không bao giờ bỏ cuộc

Oh Yoon Hee vốn là đối thủ của Seo Jin, tuy nhiên vì bị hãm hại mà cô đành bỏ lỡ đam mê của mình. Tất cả những gì mà Oh Yoon Hee có thể làm chính là giúp con gái Ro Na thực hiện đam mê tới cùng. Ngay từ trong những tập đầu của phần 1, khán giả có thể thấy niềm đam mê mãnh liệt với nhạc kịch của Ro Na khi cô gái này sẵn sàng quỳ xuống dưới chân kẻ thù của mẹ chỉ để được học hát.

Niềm đam mê ấy còn mãnh liệt hơn khi Ro Na quyết định đối đầu Eunbyul với ước muốn giành được chiếc cúp quý giá và phải đánh đổi bằng chính mạng sống của mình. Có thể nói, Ro Na là nhân vật duy nhất trong dàn rich kid có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn nhạc kịch.

Cuộc chiến thượng lưu: 4 lý do khiến Ro Na từ nhân vật bị ghét cay đắng đến cô bé được "tẩy trắng" thành công - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu: 4 lý do khiến Ro Na từ nhân vật bị ghét cay đắng đến cô bé được "tẩy trắng" thành công - Ảnh 3.

Để thực hiện đam mê cũng như thay mẹ "phục thù", Ro Na đã phải đánh đổi rất nhiều thứ, kể cả tính mạng.

Dám nói dám làm, không sợ thế lực của Seo Jin

Nếu như ở phần 1, Ro Na lúc nào xuất hiện cũng với một bộ dạng khóc lóc, sợ sệt vì bị hội rich kid hãm hại hết lần này đến lần khác thì sau cái chết của mẹ, Ro Na đã có màn lột xác ngoạn mục khi dám nói dám làm, không sợ bất kỳ bị thế lực hãm hại.

Cái chết của Oh Yoon Hee như một chất xúc tác giúp Ro Na vực dậy. Từ một cô bé yếu đuối, Ro Na sẵn sàng đương đầu với Seo Jin hết lần này đến lần khác khiến ả ta nhiều phen bẽ mặt trước nhiều người. Đặc biệt phân cảnh Ro Na vạch trần bộ mặt thật của Seo Jin để trả thù cho mẹ ở phần 3 khiến người xem không ngớt lời khen ngợi vì cô bé yếu đuối ngày nào đã thật sự trưởng thành.

Cuộc chiến thượng lưu: 4 lý do khiến Ro Na từ nhân vật bị ghét cay đắng đến cô bé được "tẩy trắng" thành công - Ảnh 4.

Cuộc chiến thượng lưu: 4 lý do khiến Ro Na từ nhân vật bị ghét cay đắng đến cô bé được "tẩy trắng" thành công - Ảnh 5.

Ro Na không hề sợ thế lực của Seo Jin, sẵn sàng đối đầu ác nữ này để trả thù cho mẹ.

Ro Na là một cô bé tốt bụng

Nếu như đám rich kid đều là những nhân vật rất cố chấp, sống ích kỷ, nhỏ nhen thì Ro Na lại sở hữu tính cách khác hoàn toàn. Cô bé chưa bao giờ có sự đố kỵ hay toan tính hãm hại bạn bè. 

Có thể thấy dù Eunbyul liên tục hãm hại, thậm chí là lấy cúp chém cô suýt mất mạng, tuy nhiên sau tất cả, Ro Na vẫn quyết định tha thứ. Thậm chí, cô bé còn giúp Eunbyul thoát khỏi nữ quản gia và đem về nhà mình lẩn trốn. 

Cuộc chiến thượng lưu: 4 lý do khiến Ro Na từ nhân vật bị ghét cay đắng đến cô bé được "tẩy trắng" thành công - Ảnh 6.

Còn về Seok Kyung, điên nữ này cũng nhiều lần hãm hại Ro Na, thậm chí còn xúc phạm đến mẹ cô nhiều lần, tuy nhiên cuối cùng Ro Na vẫn tha thứ mọi lỗi lầm của Seok Kyung mà không hề có ý định trả thù.

Cuộc chiến thượng lưu: 4 lý do khiến Ro Na từ nhân vật bị ghét cay đắng đến cô bé được "tẩy trắng" thành công - Ảnh 7.

Ro Na không hề có ý định trả thù đám bạn của mình sau những biến cố mà họ đã gây ra đối với cô.

Chưa bao giờ bị tha hóa bởi hoàn cảnh

Ro Na xuất thân từ một gia đình không mấy khá giả, mẹ của cô đã phải làm lụng vất vả mới có tiền cho cô ăn học. Tuy nhiên không vì thế mà Ro Na cảm thấy xấu hổ với đám bạn của mình chỉ vì xuất thân nghèo khó.

Đến khi mọi thứ bất ngờ thay đổi, mẹ của cô được Su Ryeon giúp đỡ, Ro Na đến sống ở Hera thì cô vẫn giữ nguyên bản chất, không bị tha hóa bởi đồng tiền và quyền lực như hội rich kid mà giết người hay dùng tiền hãm hại người khác.

Cuộc chiến thượng lưu: 4 lý do khiến Ro Na từ nhân vật bị ghét cay đắng đến cô bé được "tẩy trắng" thành công - Ảnh 8.

Ro Na không bị tha hóa bởi đồng tiền.

Sau khi trải qua mọi sóng gió, hiểu lầm thì cuối cùng Ro Na cũng đã được biên kịch Kim Soo Ok "tẩy trắng" thành công sau khi bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc ở xuyên suốt phần 1.

Với những gì đã thể hiện, nhiều khán giả thật sự mong Ro Na sẽ có một cái kết ở cuối bộ phim. Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu tập cuối, phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6, ngày 10/9 trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021
  • thứ sáu hàng tuần

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm