Cuộc chiến thượng lưu 3 lộ cảnh cuối: Oh Yoon Hee và Seo Jin sẽ có màn đụng độ ở nhà thờ?

Nhiều cư dân mạng nhanh chóng soi ra được sự xuất hiện của Oh Yoon Hee và Seo Jin trong tập cuối của Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse phần 3.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse phần 3 chỉ còn 1 tập nữa sẽ chính thức khép lại. Vẫn còn khá nhiều tình tiết chưa được giải quyết như sự sống còn của Su Ryeon hay màn tái sinh của nữ chính Oh Yoon Hee.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ phát hiện dường như tập cuối Oh Yoon Hee sẽ xuất hiện và có màn đụng độ với ác nữ Seo Jin? Theo đó, cư dân mạng đã soi ra một bức ảnh của thành viên ekip bộ phim chụp với Oh Yoon Hee ở một nhà thờ, điều đáng nói là dòng trạng thái cho bức ảnh còn nhắc đến Penthouse phần 3.

Cuộc chiến thượng lưu 3 lộ cảnh cuối: Oh Yoon Hee và Seo Jin sẽ có màn đụng độ ở nhà thờ? - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, một bức ảnh khác của Seo Jin cũng xuất hiện ở nhà thờ với mái tóc được cắt ngắn, khiến khán giả đều cho rằng rất có thể 2 nhân vật này sẽ xuất hiện ở tập cuối phần 3 và dường như sẽ có màn chạm trán nào đó?

Cuộc chiến thượng lưu 3 lộ cảnh cuối: Oh Yoon Hee và Seo Jin sẽ có màn đụng độ ở nhà thờ? - Ảnh 3.

Seo Jin và Oh Yoon Hee đều lộ ảnh chụp ở nhà thờ khiến fan đều cho rằng cặp đôi sẽ có màn chạm trán ở cuối phim.

Trên thực tế, cái chết của Oh Yoon Hee vẫn còn là một điều bí ẩn. Nhiều khán giả vẫn cho rằng nhân vật này có khả năng còn sống và sẽ trở lại ở tập cuối của phần 3. Trong khi đó, Seo Jin đã bị cảnh sát bắt sau khi gây ra quá nhiều những tội ác. Rất có thể trong tập cuối này, khán giả sẽ chứng kiến Seo Jin sẽ phải trả giá cho những gì mà cô đã gây ra.

Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu tập cuối, phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6, ngày 10/9 trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021
  • Thứ sáu hàng tuần

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm