Cuộc chiến thượng lưu 3: Su Ryeon lộ bằng chứng yêu Logan Lee ở ngoài đời thực, cãi lời NSX để làm điều này

Lại thêm một "hint" hẹn hò của Lee Ji Ah và Park Eun Seok được dân mạng soi được trong phim Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse phần 3.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse phần 3 chỉ còn 1 tập nữa sẽ chính thức khép lại. Cư dân mạng vẫn đang trông chờ về một happy ending dành cho cặp đôi Logan Lee (Park Eun Seok) và Su Ryeon (Lee Ji Ah).

Không chỉ đẹp đôi trong phim, cả hai cũng được dân tình đẩy thuyền rần rần ở ngoài đời thực khiến nhiều fan không khỏi trông ngóng cặp đôi sẽ hẹn hò. Mới đây, cư dân mạng còn soi được một chi tiết "sai sai" của Lee Ji Ah. Cụ thể trong một vlog gần đây, Lee Ji Ah từng tiết lộ đã yêu cầu với nhà sản xuất rằng: "Mình đã nói với nhà sản xuất phim rồi, mình không chấp nhận một nụ hôn lên má. Mình không thích hôn má".

Cuộc chiến thượng lưu 3: Su Ryeon lộ bằng chứng yêu Logan Lee ở ngoài đời thực, bị soi từng tuyên bố điều này nhưng lại phá vỡ  - Ảnh 2.

Trên thực tế, việc các diễn viên xứ Hàn rất sợ những cảnh động chạm nhạy cảm, tuy nhiên Lee Ji Ah lại trái ngược hoàn toàn. Thậm chí, nữ diễn viên còn yêu cầu phía nhà sản xuất để Park Eun Seok hôn môi của cô khi diễn cảnh tình cảm. Điều này càng khiến fan không khỏi rần rần thích thú vì chị đẹp quá bạo trong vai diễn lần này. Thậm chí không ít người còn cho rằng phải chăng cặp đôi đang có tình ý gì với nhau nên mới đưa ra lời đề nghị này?

Cuộc chiến thượng lưu 3: Su Ryeon lộ bằng chứng yêu Logan Lee ở ngoài đời thực, bị soi từng tuyên bố điều này nhưng lại phá vỡ  - Ảnh 3.

Cuộc chiến thượng lưu 3: Su Ryeon lộ bằng chứng yêu Logan Lee ở ngoài đời thực, bị soi từng tuyên bố điều này nhưng lại phá vỡ  - Ảnh 4.

Hóa ra Lee Ji Ah là người yêu cầu phía nhà sản xuất thay đổi cảnh hôn trong phim với Park Eun Seok.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng với kinh nghiệm diễn xuất lâu năm của Lee Ji Ah thì những cảnh tình cảm phải diễn thật nhất, nên việc nữ diễn viên yêu cầu như thế cũng là điều dễ hiểu.

Liệu rằng Su Ryeon và Logan Lee sẽ có một happy ending ở cuối phim? Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu tập cuối, phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6, ngày 10/9 trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021
  • Thứ 6 hàng tuần

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm