Cuộc chiến thượng lưu: Đây là phân cảnh gây xúc động nhất của Ro Na trước khi thành trẻ mồ côi

Đây cũng là phân cảnh duy nhất mà Ro Na sum vầy bên bố mẹ trong Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse đã gần đến giai đoạn kết thúc sau 3 mùa phát sóng. Trong tập 13 phát sóng hồi tuần trước, khán giả không khỏi nghẹn ngào trước phân cảnh Ha Yoon Cheol bị xô chết. Điều này đồng nghĩa với việc Ro Na thành đứa trẻ mồ côi.

Cũng vì lý do này mà một phân cảnh Ro Na sum vầy bên Oh Yoon Hee và Ha Yoon Cheol được dân mạng đào bới và trở thành chủ đề được nhiều netizen bàn tán. 

Đây cũng là phân cảnh duy nhất mà cả gia đình Ro Na sum họp bên nhau đầy vui vẻ khi Ro Na giành được giải thưởng lớn, dù lúc đó cả Ro Na và Ha Yoon Cheol không hề biết mối quan hệ máu mủ của cả hai.

Cuộc chiến thượng lưu: Đây là phân cảnh gây xúc động nhất của Ro Na trước khi thành trẻ mồ côi - Ảnh 2.

Đây chính là cảnh quay khiến người xem xúc động vì Ro Na lần đầu cũng như lần cuối được sum vầy bên cạnh bố và mẹ ruột.

Cuộc chiến thượng lưu: Đây là phân cảnh gây xúc động nhất của Ro Na trước khi thành trẻ mồ côi - Ảnh 3.

Ro Na là đứa trẻ duy nhất trong Hera trở thành trẻ mồ côi, mất cả bố lẫn mẹ.

Có thể nói Ro Na là nhân vật chịu nhiều tổn thương nhất khi gần như tập nào cô bé cũng phải chịu một biến cố xảy ra trong cuộc đời. Tuy nhiên cũng phải nhờ những điều này mà Ro Na mới thật sự trưởng thành để đối diện với những kẻ đã gây ra cái chết cho bố mẹ mình.

Liệu rằng biên kịch Kim Soon Ok có dành tặng một "phép màu" nào đó cho Ro Na để mẹ của cô quay lại trong tập cuối này? Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu tập cuối, phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6, ngày 10/9 trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021
  • Thứ 6 hàng tuần

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm