Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2: Anh trai Logan Lee xuất hiện đầy hầm hố đòi truy sát Su Ryeon, Seo Jin lật kèo với Ju Dan Tae

Tập 2 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 khiến người xem không khỏi hoang mang.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 2 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 đã chính thức lên sóng tối 11/6 trên ứng dụng VieON mang đến cho người xem những tình tiết vô cùng hấp dẫn, trong đó có sự xuất hiện của nhân vật anh trai Logan Lee - Avex Lee khiến ai nấy cũng đều ngỡ ngàng.

Khác hẳn với Logan Lee, Avex Lee hầm hố hơn rất nhiều. Vừa xuất hiện, anh chàng đã đòi Su Ryeon trả mạng cho em trai bất chấp những lời giải thích rằng cô cũng vô cùng đau khổ sau cái chết của Logan Lee.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2: Anh trai Logan Lee xuất hiện đầy hầm hố đòi truy sát Su Ryeon, Seo Jin lật kèo với Ju Dan Tae - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2: Anh trai Logan Lee xuất hiện đầy hầm hố đòi truy sát Su Ryeon, Seo Jin lật kèo với Ju Dan Tae - Ảnh 3.

Avex Lee cho rằng Su Ryeon là người đã gây ra cái chết của em trai mình.

Trở lại với những diễn biến chính trong tập phim, sau khi thoát chết Seo Jin đã nhanh chóng quay trở lại và dằn mặt Ju Dan Tae, đồng thời yêu cầu hắn ta phải nghe theo mọi mệnh lệnh nếu không muốn sẽ bị tung ra bằng chứng từng vượt ngục và làm nổ bom khiến Logan Lee thiệt mạng.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2: Anh trai Logan Lee xuất hiện đầy hầm hố đòi truy sát Su Ryeon, Seo Jin lật kèo với Ju Dan Tae - Ảnh 4.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2: Anh trai Logan Lee xuất hiện đầy hầm hố đòi truy sát Su Ryeon, Seo Jin lật kèo với Ju Dan Tae - Ảnh 5.

Seo Jin lật kèo, uy hiếp Ju Dan Tae.

Chưa dừng lại ở đó, Seo Jin còn bắt quả tang con gái của mẹ kế ngoại tình. Lúc này, Seo Jin đã đưa ra yêu sách là trả lại Cheong A cho cô, tuy nhiên ả ta đâu ngờ Cheong A đã thuộc về Su Ryeon lúc nào không hay.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2: Anh trai Logan Lee xuất hiện đầy hầm hố đòi truy sát Su Ryeon, Seo Jin lật kèo với Ju Dan Tae - Ảnh 6.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2: Anh trai Logan Lee xuất hiện đầy hầm hố đòi truy sát Su Ryeon, Seo Jin lật kèo với Ju Dan Tae - Ảnh 7.

Seo Jin tức điên vì bị Su Ryeon mua lại Cheong A.

Về dàn rich kids, trong tập này, Seok Kyung theo phe của bố. Sự ganh ghét, đố kỵ đã khiến Seok Kyung tiếp tục đưa ra quyết định vô cùng độc ác chính là nhờ bố hại cho Ro Na rớt khỏi trường đại học Seoul. Đúng như kế hoạch, Ju Dan Tae đã cho người bỏ điện thoại vào túi của Eunbyul khiến cô bé bị giám thị phát hiện và đuổi khỏi phòng thi. Điều đáng nói là chiếc điện thoại này là của Ro Na khiến cả hai bên tiếp tục mâu thuẫn. Đẩy hận thù lên đến đỉnh điểm.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2: Anh trai Logan Lee xuất hiện đầy hầm hố đòi truy sát Su Ryeon, Seo Jin lật kèo với Ju Dan Tae - Ảnh 8.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2: Anh trai Logan Lee xuất hiện đầy hầm hố đòi truy sát Su Ryeon, Seo Jin lật kèo với Ju Dan Tae - Ảnh 9.

Eunbyul cho rằng Ro Na là người đã hại cô.

Hóa ra, người hại Eunbyul không ai khác chính là Jin Bun Hong - nữ quản gia. Người này trước kia từng là cánh tay phải của Logan Lee, tuy nhiên không biết vì lý do gì mà ả ta lật mặt dụ dỗ Eunbyul, ra tay hại cô bé và về phe của Ju Dan Tae.

Trong những diễn biến cuối của tập phim, Mr. Baek bất ngờ xuất hiện và theo dõi bố con Ju Dan Tae. Canh lúc sơ hở, người này đã định lấy súng bắn chết Ju Dan Tae nhưng dường như Su Ryeon đã biết được chuyện này nên đã chạy đến ngăn lại.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2: Anh trai Logan Lee xuất hiện đầy hầm hố đòi truy sát Su Ryeon, Seo Jin lật kèo với Ju Dan Tae - Ảnh 10.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2: Anh trai Logan Lee xuất hiện đầy hầm hố đòi truy sát Su Ryeon, Seo Jin lật kèo với Ju Dan Tae - Ảnh 11.

Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm