Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2: Oh Yoon Hee chạm trán với "cánh tay phải" của Logan Lee, fan sốc nhất là ở chi tiết này

Sự trở lại của nhân vật Jin Bun Hong trong tập 2 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 chắc chắn sẽ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn.

Trước thềm lên sóng tập 2 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 3, mới đây nhà sản xuất đã nhá hàng teaser hình ảnh sẽ xuất hiện trong tập này.

Theo đó trong tập 2, Oh Yoon Hee bất ngờ chạm trán với Jin Bun Hong. Đây chính là "cánh tay phải" của Logan Lee, từng được anh cài cắm vào làm người giúp việc nhà của Seo Jin, Ju Dan Tae. Tuy nhiên không biết vì lý do gì mà người phụ nữ này bất ngờ dắt Eunbyul bỏ trốn và còn yêu cầu cô bé phải gọi mình là mẹ.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2: Oh Yoon Hee chạm trán với "cánh tay phải" của Logan Lee, fan sốc nhất là ở chi tiết này  - Ảnh 2.

Oh Yoon Hee có vẻ khá hoang mang khi chạm trán với Jin Bun Hong

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2: Oh Yoon Hee chạm trán với "cánh tay phải" của Logan Lee, fan sốc nhất là ở chi tiết này  - Ảnh 3.

Jin Bun Hong từng làm người giúp việc trong nhà của Seo Jin, Ju Dan Tae.

Xem loạt ảnh nhá hàng, nhiều người không khỏi bất ngờ về màn lột xác của Jin Bun Hong. Như vậy với việc trở lại của Jin Bun Hong, nhiều khả năng nhân vật này sẽ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn bởi ở cuối phần 2, Jin Bun Hong để lộ ra rất nhiều tình tiết bất thường.

Đặc biệt khi xem hình ảnh mới nhất của Jin Bun Hong, nhiều khán giả cho rằng nhân vật này có vẻ ngoài rất giống Eunbyul, khiến người xem không khỏi đặt nghi vấn phải chăng Jin Bun Hong mới thật sự là mẹ của Eunbyul?

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2: Oh Yoon Hee chạm trán với "cánh tay phải" của Logan Lee, fan sốc nhất là ở chi tiết này  - Ảnh 4.

Eunbyul và Jin Bun Hong có vẻ ngoài khá giống nhau khiến người xem không khỏi đặt nghi vấn về mối quan hệ của cả hai.

Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Kim So Yeon, Lee Ji Ah, Eugene
Chia sẻ
Đọc thêm