Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2: Seok Kyung lại giở thói hỗn xược, Ju Dan Tae chạm trán Su Ryeon cực căng

Seok Kyung tiếp tục lật mặt trong tập 2 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3.

Trước thềm lên sóng tập 2 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3, mới đây nhà sản xuất tung ra teaser hình ảnh hé lộ những diễn biến vô cùng hấp dẫn.

Theo đó trong tập này, Ju Dan Tae và Su Ryeon sẽ có màn chạm trán vô cùng căng thẳng ngay tại trường đại học của anh em Seok Hoon. Có thể thấy, mối quan hệ của cả hai đang ngày một căng thẳng và có thể hại chết nhau bất cứ lúc nào.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2: Seok Kyung lại giở thói hỗn xược, Ju Dan Tae chạm trán Su Ryeon cực căng - Ảnh 2.

Trong khi đó, thái độ của Seok Kyung một lần nữa khiến người xem tức điên khi tỏ ra không nghe lời Su Ryeon mà lại "quay xe" theo phe của Ju Dan Tae. Dẫu biết Ju Dan Tae là bố của cô nên không thể từ bỏ, tuy nhiên việc cô nàng mãi không chịu... giác ngộ chính là điều khiến khán giả ghét cay, ghét đắng nhân vật này.

Trước đó, nhà sản xuất cũng đã hé lộ cảnh Oh Yoon Hee sẽ gặp lại Jin Bun Hong. Đây chính là "cánh tay phải" của Logan Lee, từng được anh cài cắm vào làm người giúp việc nhà của Seo Jin, Ju Dan Tae. Tuy nhiên không biết vì lý do gì mà người phụ nữ này bất ngờ dắt Eunbyul bỏ trốn và còn yêu cầu cô bé phải gọi mình là mẹ. Như vậy với sự trở lại của Jin Bun Hong thì Eunbyul nhiều khả năng cũng sẽ xuất hiện trong tập 2 này.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2: Seok Kyung lại giở thói hỗn xược, Ju Dan Tae chạm trán Su Ryeon cực căng - Ảnh 3.

Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Kim So Yeon, Eugene, Lee Ji Ah
Chia sẻ
Đọc thêm