Cuộc chiến thượng lưu 3: Lộ tin Ju Dan Tae bị thư ký Jo tạo phản, gia nhập team Seo Jin?

Nhiều lời đồn đoán về màn lật mặt của thư ký Jo trong Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 3.

Dự án truyền hình Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả dù đã bước sang mùa thứ 3.

Bên cạnh tuyến nhân vật thiện và ác được phân chia rạch ròi thì vẫn có những nhân vật đến thời điểm hiện tại nhiều khán giả vẫn chưa biết mục đích của họ là như thế nào. Điển hình nhất chính là anh chàng thư ký Jo do nam diễn viên Kim Dong Kyu đảm nhận.

Mặc dù bị Ju Dan Tae đánh đập tàn nhẫn và không ít lần tưởng như mất mạng. Thế nhưng sau tất cả, thư ký Jo vẫn một lòng trung thành với Ju Dan Tae. Điều này khiến khán giả không khỏi đặt nghi vấn anh chàng này có thật sự theo phe của Ju Dan Tae hay lại có một âm mưu nào đằng sau đó chưa được hé lộ.

Cuộc chiến thượng lưu 3: Lộ tin Ju Dan Tae bị thư ký Jo tạo phản, gia nhập team Seo Jin? - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu 3: Lộ tin Ju Dan Tae bị thư ký Jo tạo phản, gia nhập team Seo Jin? - Ảnh 3.

Tuy nhiên trong tập 1 phát sóng hồi cuối tuần qua, nhiều cư dân mạng đã soi được một chi tiết cho rằng anh chàng này đang âm thầm tạo phản Ju Dan Tae. Cụ thể nhiều người phát hiện thư ký Jo đã đặt camera quay lại lúc Ju Dan Tae xuất hiện ở chỗ vụ nổ của Logan Lee. Chưa dừng lại ở đó, netizen còn đặt ra giả thuyết rất có thể thư ký Jo đang giao những bằng chứng này cho ác nữ Seo Jin.

Cuộc chiến thượng lưu 3: Lộ tin Ju Dan Tae bị thư ký Jo tạo phản, gia nhập team Seo Jin? - Ảnh 4.

Fan soi được chi tiết thư ký Jo quay lén Ju Dan Tae, đồng thời đặt nghi vấn về người đang giữ những bức ảnh.

Cuộc chiến thượng lưu 3: Lộ tin Ju Dan Tae bị thư ký Jo tạo phản, gia nhập team Seo Jin? - Ảnh 5.

Thêm một chi tiết khiến fan còn nghi ngờ hơn đó là có thể thư ký Jo sẽ theo phe của Seo Jin, hoặc ả ta đã lấy được những bằng chứng phạm tội của Ju Dan Tae thông qua chi tiết ngon tay cái có phần rất giống nhau.

Thư ký Jo có thật sự tạo phản? Người đang giữ những bức ảnh phạm tội của Ju Dan Tae có thật sự là Seo Jin? Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm