Cùng nghe lời khuyên từ 14 nữ doanh nhân để biết ngoài nhan sắc, tài năng thì khác biệt cũng là yếu tố làm nên khí chất của phái đẹp!

Đôi khi chị em chẳng cần phải là ngôi sao rực rỡ nhất mà bạn chỉ việc toả sáng theo cách riêng của mình mà thôi!

1. Maiko Sakai - nhà sáng lập và sở hữu Airtight Concepts

"Đừng lãng phí thời gian để tự làm bản thân thấy xấu hổ, hãy tận dụng sự khác biệt của bạn để thực hiện mọi kế hoạch trước tiên cũng như tận hưởng hành trình đó. Một khi bạn cố gắng đưa ra quyết định để sở hữu những phẩm chất tốt đẹp nhất của mình, mọi thứ sẽ thay đổi theo hướng có lợi cho bạn."

Cùng nghe lời khuyên từ 14 nữ doanh nhân để biết ngoài xinh đẹp, tài năng thì khác biệt cũng là yếu tố làm nên khí chất của phái đẹp! - Ảnh 1.

2. Lorrie King - đồng sáng lập của The Future Happens Every Day

"Bạn nên định vị sự khác biệt của mình cả ở vẻ ngoài lẫn bên trong, đừng quên tán dương chúng. Tôi tin rằng điều quan trọng trong cuộc sống là tìm kiếm những người sẽ nhận ra và hợp tác với bạn trong việc nâng cao sự khác biệt của bạn - những người khiến bạn hy vọng, đặc biệt là trong thời điểm thay đổi lớn này."

Cùng nghe lời khuyên từ 14 nữ doanh nhân để biết ngoài xinh đẹp, tài năng thì khác biệt cũng là yếu tố làm nên khí chất của phái đẹp! - Ảnh 2.

3. Jackie Ghedine - đồng sáng lập và chuyên gia của The Resting Mind 

"Tìm hiểu và học hỏi những gì có thể từ nhiều tình huống bạn yếu thế hơn, sau đó đi ra ngoài thế giới và làm điều ngược lại. Bạn sẽ có một sức mạnh lớn để học hỏi cũng như trở nên tốt hơn khi chia sẻ kinh nghiệm của mình."

Cùng nghe lời khuyên từ 14 nữ doanh nhân để biết ngoài xinh đẹp, tài năng thì khác biệt cũng là yếu tố làm nên khí chất của phái đẹp! - Ảnh 3.

4. Simmone Taitt - nhà sáng lập và CEO của Poppy Seed Health

"Hãy thể hiện chính con người bạn. Tự tin với chính mình là chìa khóa dẫn đến thành công. Không có gì mạnh mẽ hơn bản thân bạn."

Cùng nghe lời khuyên từ 14 nữ doanh nhân để biết ngoài xinh đẹp, tài năng thì khác biệt cũng là yếu tố làm nên khí chất của phái đẹp! - Ảnh 4.

5. Trisha Okubo - nhà sáng lập và giám đốc sáng tạo của Maison Miru Jewelry

"Bạn là người tạo ra may mắn của riêng mình. Nếu cuộc sống không cung cấp những gì chúng ta cần, đừng ngại tạo ra cơ hội. Khi bắt đầu xây dựng công ty, một trong những điều mà các nhà đầu tư quan tâm là điều gì mang lại cho bạn một lợi thế vượt qua đối thủ dù phải trải qua nhiều khó khăn. Đó chính là quan điểm, điều khiến bạn thu hút và chuyên môn hoá cá nhân."

Cùng nghe lời khuyên từ 14 nữ doanh nhân để biết ngoài xinh đẹp, tài năng thì khác biệt cũng là yếu tố làm nên khí chất của phái đẹp! - Ảnh 5.

6. Madelin Woods - nhà sáng lập và CEO của Hello Walden

"Hãy làm việc với những người tôn vinh sự khác biệt của bạn và tạo ra sự tin tưởng bằng cách tìm ra điểm chung." 

Cùng nghe lời khuyên từ 14 nữ doanh nhân để biết ngoài xinh đẹp, tài năng thì khác biệt cũng là yếu tố làm nên khí chất của phái đẹp! - Ảnh 6.

7. Priya Virmani - nhà sáng lập và stylist của Privée By Priya

"Bạn có thể tìm thấy đam mê của mình và theo đuổi nó ở mọi lứa tuổi. Hãy ra khỏi lối mòn!"

Cùng nghe lời khuyên từ 14 nữ doanh nhân để biết ngoài xinh đẹp, tài năng thì khác biệt cũng là yếu tố làm nên khí chất của phái đẹp! - Ảnh 7.

8. Chedva Kleinhandler - đồng sáng lập và CEO của Emerj

"Hãy chấp nhận sự đa dạng. Tôi đã rất may mắn được tiếp cận với những tài năng tuyệt vời: Phụ nữ, những người từ cộng đồng LGBT và những người thường ít được đánh giá cao song lại có kinh nghiệm và kỹ năng đáng kinh ngạc đã đến với chúng tôi từ những ngày đầu thành lập. Họ tin tưởng không chỉ vào tầm nhìn kinh doanh và công nghệ, mà còn cả cách chúng tôi làm việc. Hãy chấp nhận những ý tưởng đa dạng, đó là con đường dẫn đến thành công."

Cùng nghe lời khuyên từ 14 nữ doanh nhân để biết ngoài xinh đẹp, tài năng thì khác biệt cũng là yếu tố làm nên khí chất của phái đẹp! - Ảnh 8.

9. Amy Kalokerinos - giám đốc điều hành của AKalaid

"Trở nên khác biệt có nghĩa là bạn có lợi thế - bạn chỉ cần khám phá nó. Đôi khi sự khác biệt là tài sản lớn nhất của bạn. Một khi nhận ra điều đó, lợi thế sẽ là nguồn tự tin tốt nhất của bạn." 

Cùng nghe lời khuyên từ 14 nữ doanh nhân để biết ngoài xinh đẹp, tài năng thì khác biệt cũng là yếu tố làm nên khí chất của phái đẹp! - Ảnh 9.

10. Kirsten Baumberger - nhà sáng lập Minisocial.io

"Đừng cảm thấy tồi tệ khi không đi theo con đường giống như mọi người. Nếu bạn có một giấc mơ, hãy theo đuổi nó. Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình, nó sẽ dẫn bạn đến thành công."

Cùng nghe lời khuyên từ 14 nữ doanh nhân để biết ngoài xinh đẹp, tài năng thì khác biệt cũng là yếu tố làm nên khí chất của phái đẹp! - Ảnh 10.

11. Deborah Nall - nhà sáng lập và CEO của Cultivate+

"Tập trung vào sự nghiệp của bạn. Hãy trung thực về những gì bạn thực sự thích và có tiềm năng!"

Cùng nghe lời khuyên từ 14 nữ doanh nhân để biết ngoài xinh đẹp, tài năng thì khác biệt cũng là yếu tố làm nên khí chất của phái đẹp! - Ảnh 11.

12. Jennifer Yousem - chủ đầu tư của Supporting Strategies 

"Phải mất rất nhiều thời gian và năng lượng để giả vờ hùa theo những gì mọi người muốn. Vì vậy, hãy là chính mình!"

Cùng nghe lời khuyên từ 14 nữ doanh nhân để biết ngoài xinh đẹp, tài năng thì khác biệt cũng là yếu tố làm nên khí chất của phái đẹp! - Ảnh 12.

13. Jena Booher - nhà tư vấn của Independent consultant

"Thay đổi nghề nghiệp có thể khiến bạn khác biệt với những người khác trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn mọi thứ không hỗn độn và lạc hướng!"

Cùng nghe lời khuyên từ 14 nữ doanh nhân để biết ngoài xinh đẹp, tài năng thì khác biệt cũng là yếu tố làm nên khí chất của phái đẹp! - Ảnh 13.

14. Cynthia Okimoto - CEO của New York Dog Danny

"Đừng sợ là chính mình. Sự khác biệt có thể là điều đưa doanh nghiệp của bạn phát triển!"

Cùng nghe lời khuyên từ 14 nữ doanh nhân để biết ngoài xinh đẹp, tài năng thì khác biệt cũng là yếu tố làm nên khí chất của phái đẹp! - Ảnh 14.

Vậy đấy chị em công sở ạ, hi vọng rằng sau 14 câu nói đầy cảm hứng của những người phụ nữ ở trên, bạn sẽ có động lực để trở nên khác biệt. Hoà hợp chứ đừng hoà tan và lẫn vào trong nước chị em nhé!

Cùng nghe lời khuyên từ 14 nữ doanh nhân để biết ngoài xinh đẹp, tài năng thì khác biệt cũng là yếu tố làm nên khí chất của phái đẹp! - Ảnh 15.

Theo B.I

Chia sẻ
Đọc thêm