"Crash Landing On You": Pyo Chi Su tiết lộ không dám nhìn Hyun Bin vì quá đẹp trai, bật mí lý do "ghét" Son Ye Jin

"Thánh nhây" Pyo Chi Su đã có những chia sẻ vô cùng thú vị khi được hỏi về bộ đôi diễn viên Hyun Bin và Son Ye Jin trong "Crash Landing On You".

Dù đã chính thức nhường chỗ cho Hi Bye, Mama (Tạm Biệt Mẹ) trong cuộc đua rating cuối tuần, tuy nhiên sức nóng của Crash Landing On You (Hạ Cánh Nơi Anh) vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt nhờ những câu chuyện hậu trường đầy thú vị của dàn diễn viên góp mặt trong phim.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình truyền hình Soo Mi’s Side Dishes của đài tvN, nam diễn viên Yang Kyung Won, người đảm nhiệm vai đồng chí Pyo Chi Su đã có những chia sẻ đầy hài hước về việc hợp tác với hai ngôi sao lớn của màn ảnh Hàn: Hyun BinSon Ye Jin trong bộ phim Crash Landing On You.

Cụ thể, nam diễn viên Yang Kyung Won đã bày tỏ sự ngưỡng mộ về nhan sắc của Hyun Bin ngoài đời thực: "Ngoại trừ khi tôi diễn với Hyun Bin thôi, tôi không dám nhìn thẳng vào mắt của cậu ấy. Hyun Bin cực đẹp trai, body của cậu ấy nữa, tuyệt lắm".

"Crash Landing On You": "Thánh nhây" Pyo Chi Su tiết lộ không dám nhìn Hyun Bin vì quá đẹp trai, bật mí lý do "ghét" Son Ye Jin  - Ảnh 2.

"Crash Landing On You": "Thánh nhây" Pyo Chi Su tiết lộ không dám nhìn Hyun Bin vì quá đẹp trai, bật mí lý do "ghét" Son Ye Jin  - Ảnh 3.

Tiếp đến, nam diễn viên cũng được MC đặt câu hỏi về việc làm thế nào mà anh có thể diễn cảnh ghét với nhân vật Se Ri (Son Ye Jin) trong khi cô nàng lại rất xinh đẹp. Lúc này, Yang Kyung Won khiến cả trường quay phải bật cười khi tiết lộ: "Nhờ mắt tôi bị cận, nhìn đâu cũng thấy mờ đã giúp tôi rất nhiều khi đóng với Son Ye Jin.

Son Ye Jin đến phim trường sang chảnh y chang nhân vật Se Ri vậy, nên tôi nhìn cô ấy rồi hình dung ra đó là Se Ri nên phải ghét. Thật sự tôi rất biết ơn".

"Crash Landing On You": "Thánh nhây" Pyo Chi Su tiết lộ không dám nhìn Hyun Bin vì quá đẹp trai, bật mí lý do "ghét" Son Ye Jin  - Ảnh 4.

"Crash Landing On You": "Thánh nhây" Pyo Chi Su tiết lộ không dám nhìn Hyun Bin vì quá đẹp trai, bật mí lý do "ghét" Son Ye Jin  - Ảnh 5.

"Crash Landing On You": "Thánh nhây" Pyo Chi Su tiết lộ không dám nhìn Hyun Bin vì quá đẹp trai, bật mí lý do "ghét" Son Ye Jin  - Ảnh 6.

Hóa ra nguyên nhân khiến Yang Kyung Won có thể diễn được cảnh ghét Yoon Se Ri chính là do anh chàng bị cận.

Yang Kyung Won sinh ngày 1/4/1981 tại Seoul, Hàn Quốc. Nam diễn viên không sở hữu đường nét khuôn mặt nổi bật nhưng bù lại, chiều cao 1m80 là thế mạnh, giúp anh dễ dàng vào vai quân nhân. Tính đến thời điểm hiện tại, Yang Kyung Won mới chỉ góp mặt trong hai phim truyền hình và một phim điện ảnh, tuy nhiên nam diễn viên vẫn đủ gây ấn tượng trong mắt khán giả với tài hóa thân vào nhân vật Pyo Chi Su.

Trong Crash Landing On You, anh đem đến vô số tiếng cười cho khán giả với những màn đấu khẩu cùng nữ chính Se Ri. Anh thuộc kiểu người ngoài lạnh trong nóng, khẩu xà tâm phật. Dù hay chọc ngoáy và độc miệng với Se Ri nhưng Pyo Chi Su vẫn quan tâm và dốc hết sức bảo vệ nữ tài phiệt khi cần thiết.

"Crash Landing On You": "Thánh nhây" Pyo Chi Su tiết lộ không dám nhìn Hyun Bin vì quá đẹp trai, bật mí lý do "ghét" Son Ye Jin  - Ảnh 7.

"Crash Landing On You": "Thánh nhây" Pyo Chi Su tiết lộ không dám nhìn Hyun Bin vì quá đẹp trai, bật mí lý do "ghét" Son Ye Jin  - Ảnh 8.

"Crash Landing On You": "Thánh nhây" Pyo Chi Su tiết lộ không dám nhìn Hyun Bin vì quá đẹp trai, bật mí lý do "ghét" Son Ye Jin  - Ảnh 9.

"Crash Landing On You": "Thánh nhây" Pyo Chi Su tiết lộ không dám nhìn Hyun Bin vì quá đẹp trai, bật mí lý do "ghét" Son Ye Jin  - Ảnh 10.

Biểu cảm hài hước của Pyo Chi Su (Yang Kyung Won) trong phim.

Chia sẻ
Đọc thêm