Confessions của những "cao thủ vợ" sở hữu IQ "vô cực" đã dùng mọi cách hiểm hóc nhất để trả thù tình địch khi chồng phản bội

"Mình xác định rồi, không đánh được, không giữ chồng được thì cũng phải cho 2 kẻ đó 1 bài học", Bảo Khánh chia sẻ.

Khi ngày hôm nay, vụ đánh ghen bạn gặp trên phố là những người xa lạ, bạn sẽ chép miệng mà lắc đầu "hết yêu thì chia tay sao phải hành nhau như vậy". Nhưng chỉ đến ngày mai thôi, bạn là nữ chính trong câu chuyện ngoại tình ấy thì chắc chắn chẳng có phụ nữ nào đủ cao thượng và bình tĩnh để nói vậy. Tuy nhiên, mỗi người phụ nữ lại có cách trả thù tình địch cực kì khác biệt, người thâm sâu người lại hài hước.

Qua 1 cuộc phỏng vấn kín, những bà vợ có chồng từng ngoại tình không ngại chia sẻ câu chuyện của chính mình. Đúng là mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh.

4_LHMD

Ảnh minh họa

Lan Hương - 26 tuổi nhớ lại: "Mình thì không thích bạo lực. Với có lẽ mình nghĩ do tính từng người nữa nên biết chồng phản bội mình đau buồn mấy cũng vẫn không có ý định đánh ghen. Mình suy nghĩ nhiều, cố tìm cách giải quyết vì thực ra chồng mình vẫn cần gia đình. Biết kẻ thứ 3 cũng đã có chồng, mình âm thầm tiếp cận chồng nó.

Mình cũng sợ vợ chồng nó chỉ sống vỏ bọc nên mới mặc kệ cho nhau quan hệ thoải mái bên ngoài nhưng rất may là chồng cái đứa ấy lại rất tin vợ. Mình lợi dụng điểm yếu này mà làm anh ta sốc lên sốc xuống. Kết quả mình chả cần đụng tay mà vẫn có phim hay cho cả nhà chồng con bé ấy xem".

Khác với Hương, người phụ nữ đã có thâm niên 10 năm làm vợ này chia sẻ: "Trước khi xử lý chồng hay nhân tình, chúng ta cần phải xác định đối tượng thuộc level nào. Khi chọn cách đối đầu và muốn mình ở 'cửa trên' chị em cần hiểu rõ kẻ thứ 3. Đừng có nghi ngờ rồi hùng hổ đi đánh ghen hay dằn mặt mà chẳng bắt được tận tay họ lén lút với nhau, điều đấy chỉ có thiệt cho mình.

Sau khi có trong tay mọi bằng chứng, mình gọi cô ta ra 1 quán cafe. Chủ yếu là mình xem thái độ cô ta thế nào để tính bước tiếp theo. Mình đã chuẩn bị sẵn ghi âm nội dung cuộc gặp để gửi lên công đoàn công ty cô ta nhưng không ngờ cả chồng mình và ả đó đều quyết tâm chấm dứt thật. Và tất nhiên mình cũng không làm căng khi họ đều đã nhận ra sai lầm".

1427440235-ehuxphu_nu_quyen_ru_1_zrnq

Ảnh minh họa

Chi Mai - 24 tuổi bị chồng phản bội khi mang thai đứa con đầu tiên. Cô xót xa kể lại: "Tình địch của em quá mạnh. Chị ta là chủ nơi chồng em làm việc. Biết chồng vì lòng tham mà đồng ý cặp kè với 'máy bay bà già' nên em cho cơ hội chuộc lỗi. Bà ấy thích giai, em tìm giai cho bà ấy thỏa mãn giục vọng. Kết quả là chị ta 'đá đít' chồng em không thương tiếc nhưng bị đám giai kia nó phiền nhiễu cũng coi như 'gậy ông đập lưng ông'. Từ đó em giải thích để chồng em hiểu mọi sai lầm đều phải trả giá như thế nào".

Trong vô số cách trả đũa tình địch cướp chồng mình thì IQ cô vợ này quả là "vô cực". Bảo Khánh - 30 tuổi, lấy chồng được 5 năm chia sẻ câu chuyện của mình: "Điều mà mình phục bản thân nhất có lẽ là sự nín nhịn, chịu đựng để có thể thực hiện 1 cú lật ngược tình thế bất ngờ. Nhân tình của chồng mình phải xếp vào dạng đỉnh cao của trơ tráo. Cô ta không những không biết hối lỗi mà còn ghen ngược, thách thức cả người là vợ như mình.

Cô ta còn tự hào vì cô ta hơn mình tất cả, chồng mình cũng muốn cưới cô ta. Nghe nói cô ta là phó giám đốc công ty đối tác của chồng mình. Mình xác định rồi, không đánh được, không giữ chồng được thì cũng phải cho 2 kẻ đó 1 bài học.

net-quyen-ru-hop-hon-moi-dan-ong-ma-khong-phai-phu-nu-nao-cung-biet

Ảnh minh họa

Mình bắt đầu tìm tòi và tiếp cận hàng xóm, nhân viên công ty cô ta. Phải mất đến 2 tháng mình mới có được 1 lượng người quen ở cự ly gần nhất với cô ta. Mình cho họ xem ảnh, kể những câu chuyện, bằng chứng, lối sống của 1 kẻ cướp chồng. Cách này quả thật hiệu quả. Đúng là không có nơi nào truyền thông tin 1 cách nhanh và chóng mặt như hàng nước, phòng tập ở khu chung cư, phòng bảo vệ, canteen tòa nhà công ty. 1 thời gian bị mang ra bàn tán, cô ta xấu hổ quá phải xin chuyển công tác vì quá áp lực với những người buôn chuyện".

Cách trả thù của cô nàng này có vẻ hơi hướng trẻ con nhưng lại có tính "giải trí" cao. Thanh Ngân kể lại: "Bọn em cưới sớm nên có phần không được nhường nhịn nhau trong nhận thức. Chồng em lại nghiện game nữa. Chẳng biết chơi bời, giao du kiểu gì mà cặp kè với con bé mới 19 tuổi quen trong hàng net. Mà cái tuổi đấy thì yêu đương mù quáng lắm. Em gặp nó nói chuyện tử tế nó còn khóc lóc, năn nỉ em là yêu chồng em thật lòng, mong em tác thành. Phải người khác chắc nó bị ăn no đòn rồi.

Em biết cái tầm này là bị ảnh hưởng phim ngôn tình lắm, cướp chồng người khác, cướp bố của con người ta nhưng vẫn cứ nghĩ 'tình yêu không có lỗi'. Thế là em cho chúng nó sụp đổ hình tượng về nhau luôn. Hôm nào hẹn hò em đổ nước mắm vào túi quần chồng, em trát mấy loại nặng mùi nhất vào những chỗ có thể nhét. Em còn lưu trữ 1 đống ảnh dìm hàng của chồng. Mỗi lần bồ chồng up ảnh chúng nó lên facebook mà bạn bè bọn nó vào khen là em bóc luôn cho nó bẽ mặt. Có lần em rình được mang quà đi cho bồ, em tráo quần áo bẩn trong đấy để chúng nó cãi nhau. Vì em biết con bé kia tính trẻ con, thích được cưng chiều, hay nhõng nhẽo.

Đỉnh điểm là chúng nó ngang nhiên kỉ niệm 3 tháng quen nhau mời bạn bè đến dự. Trước khi chồng ra khỏi nhà em giả vờ bảo uống mật ong tỏi cho nhẹ bụng, ăn nhậu thoải mái. Thế là cả buổi tối chắc lão xì hơi nhiều, con kia bị mất mặt bắt chia tay luôn. Em đọc được tin nhắn mà bò ra cười. Sau vụ đấy em đuổi khỏi nhà 1 tuần, cho tự vấn lương tâm".

Bị chính người đàn ông của mình lừa dối là cảm giác tồi tệ nhất. Đa phần phụ nữ sẽ biến mình thành nạn nhân và đổ mọi tội lỗi cho tình địch. Họ sẵn sàng đánh, xúc phạm, thậm chí làm những hành động phạm pháp dại dột hơn như tạt axit... Nhưng thực chất, trả thù không phải là cách giải quyết tốt nhất mặc dù nó có thể xoa dịu bạn ngay lúc bấy giờ. Trả thù thường gây phản tác dụng bởi sau những tổn thương, bạn lại tiếp tục bị tổn thương thêm lần nữa.

Thế nên, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, phụ nữ cũng đừng đánh mất mình, hãy đưa ra lựa chọn 1 cách sáng suốt và đúng đắn nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm