Chồng phản bội, vợ cho cơ hội sửa sai nhưng vẫn thích "tiếp khách" trong nhà nghỉ, cô đành ra chiêu độc để anh ta sợ tới già

Hải Hương, Theo Helino

Đúng giờ, Khang sung sướng tới điểm hẹn cùng ả bồ. Đến phút cao trào điện thoại anh rung lên...

Cưới được Ngân, Khang mãn nguyện lắm bởi cô vốn là người con gái đầu tiên và duy nhất làm trái tim anh rung động. Hơn nữa, Ngân lại từng là hoa khôi trường báo, có thể nói để có được cô, Khang phải "hạ" không biết bao nhiêu đối thủ. Trong số đó có những người hơn anh rất nhiều cả về tài chính, sự nghiệp, thế nên với Ngân, Khang không chỉ yêu mà còn tự hào về vợ nữa.

Những ngày đầu kết hôn, Khang luôn nghĩ cả đời này anh sẽ dành để yêu thương vợ, nhất định không bao giờ phụ bạc Ngân. Song đúng là sự đời nói trước bước không qua, gặp Vy – cô đồng nghiệp trẻ trung, thân hình bốc lửa Khang liền quên hết những hẹn thề ngày nào với vợ.

1312116094

Ảnh minh họa

Bên Vy, Khang được sống với cảm giác trẻ trung, mới mẻ mà lâu nay Ngân không mang lại được cho anh. Khang nghĩ chỉ cần anh khéo che đậy một chút thì Ngân chẳng bao giờ biết. Như vậy anh sẽ có được cả 2.

Khang quên mất rằng Ngân vốn là người nhạy cảm. Chỉ hơn tháng anh đi lại với ả đàn bà ấy cô đã biết, có điều Ngân chọn cách im lặng. Đơn giản bởi Ngân không cần lời nhận lỗi của chồng mà trên hết cô muốn anh một lòng một dạ trở lại bên vợ. Vậy nên, mỗi lúc vợ chồng bên nhau, Ngân lại đánh động chồng. Tiếc rằng niềm đam mê mới khiến Khang quay cuồng chẳng thể nhận ra những bóng gió của vợ.

Tim đau như ngàn nhát dao khứa, Ngân vẫn cố tỏ ra vui vẻ, chăm bẵm chồng chu đáo như trước. Thi thoảng ngồi bên mâm cơm, Ngân lại hỏi Khang: "Chồng đã chán cơm em nấu chưa? Nếu muốn thay đầu bếp phải bảo trước em đó nhé".

Câu nói của Ngân làm Khang nghẹn ứ, mặt anh đỏ gay ho sặc sụa. Sợ vợ nhận ra sự hoảng hốt trong lòng, Khang xua tay: "Cơm vợ ngon thế này, anh điên đâu mà đi thay đầu bếp".

Hai mắt Ngân ậc nước, cô gượng cười: "Thì em cứ dặn anh thế. Nếu phát hiện anh lén lút với người khác, em nhất định không tha thứ".

Đến hôm kỷ niệm ngày cưới, trước khi đi làm Ngân đã dặn chồng về sớm, anh vui vẻ gật đầu nhưng tới quá 12h đêm mới dắt xe về tới cửa, nhìn thấy vợ ủ rũ đợi mình bên mâm cơm tối với đủ các món anh thích, Khang hơi thần người nhưng rồi lại chẹp miệng: "Chồng có việc bận không về được thì cứ ăn trước, đợi chờ làm gì".

Đau đớn vỡ òa nơi khóe mắt. Ngân lẳng lặng đứng dậy dọn mâm. Đêm ấy, cô một mình quay mặt vào tường dằn vặt tới sáng, còn Khang có bao sức lực đã dồn cả cho những phút giây nóng bỏng với bồ nên ngả lưng xuống giường là ngáy như 1 cỗ máy khô dầu.

Sáng hôm sau thức giấc, trong lúc Ngân đang hì hụi là quần áo cho chồng thì Khang hớn hở đứng trước gương chải tóc vuốt keo bóng bảy. Phải rồi, trưa nay hẹn ả đi nhà nghỉ tất nhiên anh phải chỉn chu chứ. Địa chỉ, số phòng ả nhắn cho anh đêm qua Ngân đã đọc cả. Nay cô quyết định sẽ phải chấm dứt chuyện này.

Đúng giờ, Khang sung sướng tới điểm hẹn cùng người tình. Đến phút cao trào điện thoại anh rung lên báo cuộc gọi tới từ vợ. Khang hậm hực bắt máy: "Khổ quá, anh bận ngồi với khách hàng. Có gì không em?".

1230

Ảnh minh họa

Giọng Ngân dịu dàng: "Em biết anh đang bận tiếp khách, còn biết rõ tiếp ở nhà nghỉ XXX, số phòng, 405 nữa. Hai người lên đó cũng lâu rồi còn gì. Xong việc nhớ dẫn dâu mới xuống giới thiệu với bố mẹ anh nhé. Họ đang đợi anh dưới quầy lễ tân. Đơn ly hôn em cũng ký sẵn gửi  mẹ cầm rồi. Trong thời gian đợi tòa giải quyết, em với con sẽ về ngoại".

Khang cuống cuồng đẩy ả bồ ra chạy một mạch xuống dưới. Ngân không hề dọa anh. Đúng là bố mẹ Khang đang ngồi đợi ở đó. Vừa thấy Khang, bố anh lập tức lao lại túm cổ con trai tát túi bụi: "Thằng khốn nạn, vợ đẹp con ngoan hẳn hoi không muốn lại đâm đầu vào gái gú làm tan cửa nát nhà. Con Ngân dẫn cháu tao đi rồi. Nói cho mày nghe, ngoài con Ngân ra, tao nhất quyết không chấp nhận bất cứ đứa nào làm con dâu hết. Mày muốn làm gì thì làm".

Nói rồi bố mẹ Khang dẫn nhau về, bỏ lại anh đứng đó với lỗi ăn năn hối hận muộn màng. Bởi chính Khang là người hiểu rõ tính Ngân nhất, khi cô đã hạ bút ký đơn có nghĩa anh tuyệt đối không bao giờ còn cơ hội sửa sai nữa…

Chia sẻ
Đọc thêm