Bài trắc nghiệm cực chính xác giúp bạn nhận biết mình và đối phương thuộc tuýp nào trong "chuyện ấy"

Chỉ bằng một bài trắc nghiệm đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng phát hiện mình thuộc nhóm có xu hướng tình dục tích cực hay tiêu cực.

Cuộc vui là giây phút ngọt ngào và hào hứng bất cứ ai cũng mong mỏi đón chờ. Tuy vậy, do ảnh hưởng bởi cảm xúc, không phải ai cũng đón nhận những hứng khởi này giống nhau. Xác định được mình ở tuýp nào sẽ dễ dàng hơn trong việc làm chủ cuộc vui và cùng người ấy tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào này một cách trọn vẹn nhất.

photo-3

Ảnh minh họa

Để tiến hành, hãy trả lời từng câu hỏi dưới đây với thang điểm là 5 cho từng câu. 0 điểm khi nhận định hoàn toàn không chính xác về bạn, 1 điểm khi có phần "hơi hơi" giống bản thân. Tương tự như vậy tăng dần cho số điểm 2, 3 và mức cao nhất là 4 khi điều đó hoàn toàn chính xác với bạn. Cuối cùng, cộng lại và bạn sẽ có tổng số điểm toàn bộ để kiểm tra.

A. Nhóm tiêu cực

1. Đôi khi bạn lo lắng quá nhiều đến nỗi chẳng còn ham muốn gì nữa.

2. Chỉ cần một suy nghĩ thoáng qua rằng đối tác đang lạm dụng chuyện tình dục, mọi ham muốn của bạn sẽ hoàn toàn biến mất.

3. Nếu không rõ đối tác nghĩ gì về mình, bạn rất khó khăn trong việc đạt được hưng phấn.

4. Nếu cuộc yêu diễn ra quá lâu mà vẫn chưa thể đạt khoái cảm, bạn trở nên lo lắng và cuối cùng chẳng còn thấy chút hứng khởi nào nữa.

5. Đôi lúc bạn thấy ngại ngùng khi nhắc đến sex và điều này ảnh hưởng tới ham muốn của bạn.

B. Nhóm tích cực

1. Thấy đối tác thể hiện "tài lẻ" hay làm việc có thể kích thích ham muốn của bạn rất nhiều.

2. Khi nghĩ về một người hấp dẫn, có sức lôi cuốn mạnh mẽ, bạn dễ dàng bị kích thích.

3. Nếu chẳng may ai đó thấy hoặc nghe thấy cảnh đang "hành sự", bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đạt tới khoái cảm.

4. Nếu bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi ai đó, ham muốn trong bạn sẽ dễ dàng "trỗi dậy", kể cả khi cả hai không duy trì quan hệ yêu đương.

5. Bạn thường xuyên nghĩ về tình dục khi buồn chán.

Sau khi có được số điểm tổng, hãy đối chiếu với những kết quả dưới đây:

Nhóm tiêu cực

0-6

Bạn không phải người nhạy cảm với những kích thích từ bên ngoài cũng như không bị chi phối quá nhiều bởi cảm xúc. Những vấn đề ngoại hình không ảnh hưởng quá nhiều tới đời sống tình dục của bạn.

Khi quan hệ, bạn không bị các yếu tố ngoại cảnh phân tâm và làm gián đoạn cuộc yêu. Thách thức lớn nhất của bạn là kìm hãm ham muốn và kiểm soát mọi chuyện tránh đi quá giới hạn.

7-13

Bạn nằm ở nhóm phổ biến nhất, chiếm hơn một nửa số người được khảo sát. Xu hướng tình dục của bạn không cố định mà tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể.

Sự e dè, lo lắng hay phân tâm đều có thể khiến cuộc vui của bạn gặp trở ngại nhưng chỉ cần được quan tâm và chú ý đúng cách, cả hai sẽ có được những giây phút đáng nhớ. Chú ý tới cảm xúc và những chi tiết nhỏ sẽ giúp ham muốn tìm đến bạn một cách nhanh chóng.

14-20

Bạn khá nhạy cảm với những vấn đề liên quan tới chuyện chăn gối. Nếu không giữ được tâm trạng tốt và xóa bỏ mọi nhân tố thứ ba, ham muốn của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thậm chí nếu cảm thấy áp lực hoặc căng thẳng, mọi hứng khởi của bạn cũng sẽ tan biến hoàn toàn.

1_48995

Ảnh minh họa

 

Nhóm tích cực

0-6

Bạn không nhạy cảm với những kích thích tình dục và cần thêm nhiều nhân tố để khơi gợi ham muốn. Những món đồ chơi và trải nghiệm mới mẻ sẽ giúp bạn nhận được nhiều hưng phấn và khoái cảm hơn.

7-13

Bạn nằm trong nhóm số đông và xu hướng tình dục cũng thuộc dạng phổ biến nhất. Với bạn, những kích thích không khiến bạn quá hào hứng và vồ vập nhưng nếu không có chúng, bạn cũng chẳng thể tận hưởng cảm giác ngọt ngào mà cuộc yêu mang lại. Có đến 70% số phụ nữ được khảo sát nằm trong nhóm này.

14-20

Bạn vô cùng nhạy cảm với những kích thích tình dục dù là nhỏ nhất. Chỉ cần một mùi hương quyến rũ, một cái chạm đầy tình tứ hay cử chỉ âu yếm nhẹ nhàng cũng đã có thể khiến bạn tuôn tràn hứng khởi và bị kích thích mạnh mẽ.

Bạn là tuýp người muốn sử dụng những cuộc vui để đẩy lùi đi stress. Với bạn, cuộc vui mang đúng nghĩa ý nghĩa của nó và đây là liều thuốc tuyệt vời khi bạn gặp rắc rối trong cuộc sống hay đối mặt với áp lực trong công việc.


Theo Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm