Chồng đột nhiên luôn thủ sẵn trong túi chiếc dây vải màu đỏ rực rỡ, hé lộ sở thích tình dục quái gở

Giang Phạm, Theo Helino

Cơ bản cô không bao giờ mường tượng ra sợi dây vô thưởng vô phạt ấy lại có công dụng phục vụ cho sở thích tình dục có phần lạ kì của một số người.

Dung lặng người nhìn những hình ảnh trên máy tính của cô đồng nghiệp. Thấy cô nhìn màn hình chằm chằm, mấy chị em còn xúm vào trêu: "Sao, thấy sở thích tình dục này hay ho không? Nhìn chăm chú thế định tối về áp dụng với chồng hả?", rồi phá lên cười. Dung đành cười gượng, rồi kiếm cớ về chỗ của mình.

Chả là trưa rảnh rỗi, mấy chị em đồng nghiệp rủ nhau xem một bộ phim tình cảm có xen mấy cảnh khá nhạy cảm. Phân cảnh vừa nãy khiến Dung đứng hình, chính là cảnh ghi lại đôi nam nữ trong phim "lên giường" với nhau, trong đó nhân vật nam dùng một chiếc dây vải màu đỏ bịt mắt nhân vật nữ. Dường như với cách làm ấy, họ thăng hoa và hưng phấn hơn.

Ánh mắt Dung đóng đinh vào đồ vật nhỏ bé là sợi dây kia. Nó vừa xa lạ lại có chút quen thuộc. Xa lạ vì cô chưa sử dụng nó cho mục đích ấy bao giờ. Có phần quen quen, bởi dạo gần đây, đã mấy lần cô giặt đồ đã phát hiện trong túi quần mặc đi làm của chồng cũng có sợi dây màu đỏ tương tự như vậy!

Lần đầu tiên nhìn thấy, Dung thậm chí còn bỏ qua không hề hỏi chồng về nó. Vì cô chả nghĩ ra sợi dây ấy có thể liên quan đến chuyện gì đáng kể khiến cô phải hỏi thăm chồng. Lần thứ hai, cô bâng quơ hỏi, thì chồng cô đáp "để buộc tài liệu". Và tất nhiên Dung chả hề nghi ngờ, dẫu cô còn phát hiện nó trong túi quần chồng thêm vài lần nữa. Cơ bản cô không bao giờ mường tượng ra sợi dây vô thưởng vô phạt ấy lại có công dụng phục vụ cho sở thích tình dục có phần lạ kì của một số người. Đó là bịt mắt, hoặc trói tay bạn tình tạo thêm khoái cảm khi quan hệ tình dục cả!

Từ sau khi xem xong đoạn phim kia, Dung cứ như người mất hồn. Cô nhớ lại, ngoài việc đột ngột găm sợi dây kia trong túi, thì chồng cô gần như không có biểu hiện lạ nào khác. Dù linh cảm của người phụ nữ mách bảo cô mình đã bị phản bội, nhưng Dung vẫn quyết định thuê người theo dõi hành tung của chồng để tìm chứng cớ xác thực.

nguoi-yeu-cu

Ảnh minh họa

Chỉ sau 3 ngày Dung đã có trong tay bằng chứng chồng mình vào nhà nghỉ với cô nàng đồng nghiệp. Có lẽ tần suất họ gặp nhau quá dày, khiến cô chẳng mất mấy công sức và thời gian đã nhanh chóng "túm" được. Từ đó cũng có thể khẳng định, chồng cô rất say mê người tình, gặp nhau liên tục không hề chán. Và hẳn nhờ sợi dây kia lẫn sở thích tình dục lạ lẫm ấy, họ càng thêm phần quấn quýt với nhau.

Nhìn con gái 3 tuổi đang say ngủ, Dung lòng đau như cắt. Hôn nhân đã xuất hiện sự phản bội, tình yêu và tình nghĩa vợ chồng bị coi nhẹ, cô không tiếc người đàn ông như thế. Cô thậm chí còn nghĩ, cho dù chồng quay về bên gia đình vợ con, thì anh ta có thể quên đi những phút giây nồng nàn, kích thích khi sở thích tình dục của bản thân được thỏa mãn cùng người tình hay không? Về với vợ nhàm chán và nhạt nhẽo, sớm muộn anh ta sẽ lại chạy ra ngoài tìm kích thích mà thôi. Chi bằng dứt khoát ly hôn, cô có thể sớm xây dựng cuộc sống mới cho mình và con.

Chia sẻ
Đọc thêm