Con trai suýt bị Michael Jackson đánh rơi từ ban công giờ đã lớn thế này

Linh Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Blanket, cậu út của “Ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson trông ra dáng một thanh niên với nhiều nét giống bố.

Mới đây, cánh phóng viên bắt gặp Prince Michael II (hay còn gọi là Blanket) – con trai út của nam ca sĩ quá cố Michael Jackson đi xem một bộ phim ở Sherman Oaks, California. Đã khá lâu rồi người hâm mộ không thấy Blanket nên có phần bất ngờ bởi diện mạo của cậu. Ở độ tuổi 14, quý tử nhà “Ông hoàng nhạc pop” trông ra dáng một thanh niên điển trai.
 
Con trai út của Michael Jackson ra dáng thanh niên ở tuổi 14
 
Cậu bé từng suýt bị bố đánh rơi từ ban công khách sạn vào năm 2002
 
Blanket mặc đồ thể thao với mũ trùm đầu nhưng có thể thấy cậu vẫn trung thành với việc nuôi tóc dài của mình. Càng lớn con trai nhỏ nhất của Michael Jackson lại càng giống bố. Không ngờ nhóc tì ngày nào suýt bị bố Michael đánh rơi từ ban công tầng 5 của một khách sạn ở Berlin vào năm 2002 giờ đã chững chạc như thế này.
 
Blanket vẫn trung thành với việc để tóc dài
 
Cậu út nhà Michael Jackson có nhiều nét giống bố và khá trầm tính
 
Được biết, Blanket đang theo học ở trường Buckley. Một số nguồn tin cho biết Blanket đã quyết định chọn cho mình cái tên mới là Bigi sau nhiều năm bị trêu chọc vì tên Blanket. Kể từ khi Michael Jackson qua đời, cậu sống với bà và 2 anh chị ở Encino, California. Blanket khá trầm tính ngoài việc tới trường, cậu có tham gia lớp võ thuật và chỉ thi thoảng đi chơi cùng với gia đình.
 
 (Nguồn: The Sun)
Chia sẻ
Đọc thêm