Con gái Michael Jackson lên tiếng về loạt ảnh khiêu dâm mới bị phát hiện

Linh Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Một số lượng ấn phẩm khiêu dâm cực lớn đã được phát hiện trong trang trại của “Ông hoàng nhạc pop” quá cố Michael Jackson.

Gần đây, một báo cáo chưa được công bố của cảnh sát có tiết lộ họ tìm thấy được tại phòng ngủ của Michael Jackson ít nhất 7 bộ sưu tập hình ảnh khiêu dâm, trong đó có có nhiều ảnh các bé trai ở độ tuổi teen khỏa thân hoàn toàn hoặc khỏa thân một phần.  Một trong những bộ sưu tập này được miêu tả trong văn bản của tòa án là: “Ảnh khỏa thân của các bé trai thiếu niên từ cuối những năm 1800”.

mi1
Báo cáo chưa được công bố của cảnh sát cho biết có ít nhất 7 bộ sưu tập tranh khiêu dâm, trong đó có nhiều ảnh bé trai khỏa thân tại phòng ngủ của “Ông hoàng nhạc pop” quá cố Michael Jackson

Tháng 11/2003, cơ quan chức năng đã tiến hành lục soát trang trại Neverland tại California của “Ông hoàng nhạc pop” khi nam ca sĩ quá cố này đang ở Las Vegas. Ở thời điểm đó có tới 70 người thuộc sở cảnh sát Santa Barbara và văn phòng luật sư tham gia vào vụ việc này.

Được biết, lệnh bắt Michael Jackson cũng được ban hành lúc bấy giờ và ca sĩ này có đến sở cảnh sát để tự nộp mình. Mặc dù huyền thoại âm nhạc Jackson đã qua đời được 7 năm nay nhưng những thông tin bí mật về cuộc sống trụy lạc của anh vẫn khiến người khác phải thấy kinh hoàng. Một điều tra viên có chia sẻ với tờ Radar Online: “Các văn bản cho thấy Michael Jackson là một người có thú tính với cuộc sống trụy lạc cùng ma túy và tình dục. Michael đã sử dụng máu tươi, máu đông, những hình ảnh khiêu dâm để thu hút, kích thích các thanh thiếu niên khác. Ông hoàng nhạc pop cũng sở hữu loạt ảnh gây sốc về việc ngược đãi trẻ em, bắt cả trẻ em và phụ nữ làm nô lệ của mình”.

mi2
Cuộc lục soát trang trại của Michael Jackson đã cho thấy nam ca sĩ này là một người có đời sống trụy lạc kinh hoàng

Phản ứng lại tin tức trên, con gái của Michael Jackson đã lên tiếng bảo vệ người cha đã mất của mình. Cô phát biểu trên trang cá nhân: “Thật không may những tin tức tiêu cực luôn được bán chạy. Tôi kêu gọi mọi người hãy thờ ơ với thứ rác rưởi và ký sinh trùng hòng muốn làm nên sự nghiệp nhờ việc vu khống bố tôi. Những người trong sáng nhất luôn bị người ta hạ bệ… Điều đó tiếp tục chứng minh người bố thân yêu của tôi mãi mãi vô tội”.

mi3
Con gái Michael Jackson lên tiếng bảo vệ người cha đã mất của mình

Năm 2003, Michael Jackson bị cáo buộc 7 tội quấy rối trẻ em và 2 tội cho một bé trai dưới 14 tuổi uống rượu say để dở trò với cậu bé này. Nam ca sĩ quá cố này phải đối mặt với 20 năm tù giam. Tuy nhiên, đến năm 2005, tất cả các cáo buộc đối với Michael Jackson bất ngờ được bác bỏ.

Nguồn: Thesun

Chia sẻ
Đọc thêm