Con gái Michael Jackson vừa khóc, vừa chia sẻ chuyện từng muốn tự tử

Linh Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Paris Jackson vừa khóc vừa bày tỏ sự mệt mỏi của cô khi phải chịu đựng quá nhiều sự lăng mạ, đe dọa, xúc phạm ở trên mạng.

Mới đây, con gái của “Ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson đã đăng lên trang Instagram một video đặc biệt. Trong clip này, Paris Jackson vừa khóc vừa trải lòng về những gì cô phải chịu đựng từ thế giới mạng. Cô gái 18 tuổi bộc bạch: “Tôi không hiểu tại sao lại có nhiều sự hận thù trên thế giới này như vậy. Tôi đã cố gắng bảo vệ bản thân, cạch mặt những người ghét mình, không đọc bình luận… Tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng thật khó khăn vì có quá nhiều sự hận thù”.
 
Con gái Michael Jackson vừa khóc vừa bày tỏ sự mệt mỏi của cô khi phải chịu đựng những lời lăng mạ, đe dọa, xúc phạm trên mạng
 
Mặc dù là người rất cởi mở với mọi người nhưng những gì Paris nhận lại quả thực khiến cô rơi vào “khủng hoảng”. Đó là lý do cô từng tìm tới cái chết để giải thoát và quyết định rời xa mạng xã hội trong 2 năm trời.
 
“Tôi cũng không hiểu tại sao tôi lại trở thành mục tiêu dễ dàng như thế. Tôi cố gắng cư xử tốt đẹp với mọi người tôi gặp. Tôi cho mọi người cơ hội. Tôi cởi mở chia sẻ với mọi người những việc tôi làm hàng ngày. Tôi chẳng che giấu gì nhiều. Tôi rất công khai. Lúc tôi 14 tuổi, vì có quá nhiều người căm ghét mà tôi đã cố gắng tự tử. Tôi nghỉ 2 năm không dùng mạng xã hội và mọi người yêu cầu tôi quay lại. Tôi đã để tài khoản Instagram công khai một lần nữa. Nhưng đâu vẫn hoàn đó, chẳng có gì thay đổi. Tôi quá mệt mỏi và tôi biết mình không phải là người duy nhất chịu hoàn cảnh như vậy”, con gái Michael Jackson lý giải.
 
Bạo lực internet từng khiến Paris Jackson muốn tìm tới cái chết để giải thoát
 
Paris Jackson cho rằng việc Justin Bieber để trang Instagram ở chế độ riêng tư sau khi có quá nhiều người ném đá bạn gái mới của anh là Sofia Richie là điều cô hoàn toàn thông cảm. Cô nói: “Justin Bieber rơi vào hoàn cảnh ngày càng bi đát bởi tất cả những ai anh ấy hẹn hò đều bị ghét thậm tệ. Tôi biết Sofia từ năm tôi 12 tuổi. Cô ấy là một trong những cô nàng ngọt ngào nhất thế giới. Và mọi người đang khiến cô ấy giết chết bản thân mình. Tôi thực sự mệt mỏi”.
 
Paris cho rằng không chỉ mình cô mà Justin Bieber và bạn gái mới của anh là Sofia Richie cũng đang phải chịu đựng cảnh bạo lực trên mạng
 
Người hâm mộ khi nghe được những tâm sự đầy nước mắt của con gái Michael Jackson đã viết nhiều lời an ủi, động viên tinh thần cho cô. Họ nói: “Đừng bao giờ để lời bình luận của kẻ ác tâm và sự đố kị làm tổn thương bạn. Hãy làm những điều tuyệt vời giống như tôi biết bạn sẽ làm được”, “Hãy mạnh mẽ lên cô gái, đừng nghe những gì họ nói”.
 
(Nguồn: Mirror)
Chia sẻ
Đọc thêm