Michael Jackson từng muốn cưới “phù thủy” Emma Watson khi cô mới 11 tuổi

Linh Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những sở thích bệnh hoạn khác của “Ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson cũng được bác sĩ riêng hé lộ.

Mới đây, ông Conrad Murray - bác sĩ riêng một thời của Michael Jackson có chia sẻ những câu chuyện chưa bao giờ xuất hiện trên mặt báo về “Ông hoàng nhạc pop”. Vị bác sĩ này phải ở tù 2 năm vì tội ngộ sát sau cái chết của Jackson.

jac1
Emma Watson lúc 11 tuổi khiến Michael Jackson mê đắm và cô là lựa chọn thứ 2 để “Ông hoàng nhạc pop” để kết hôn

Ông Murray tiết lộ Michael Jackson từng chết mê, chết mệt nữ diễn viên Emma Watson khi cô bé mới 11 tuổi: “Michael Jackson nói với tôi rằng Emma Watson đã chiếm hết tâm trí của anh ấy. Và Michael yêu Emma từ khi cô bé đóng tập đầu tiên của phim Harry Potter vào năm 2001…”. Thậm chí Jackson còn giữ một tấm hình lớn của Emma Watson ở dinh thự riêng của mình.

Tuy nhiên đối với Michael Jackson lúc đó Emma Watson chỉ là lựa chọn thứ 2 để kết hôn. Trên thực tế lựa chọn số 1 của nam ca sĩ này là con gái đỡ đầu Harriet Lester. Michael Jackson đã mê đắm cô bé từ khi cô bé này mới 5 tuổi. Lúc Harriet tròn 12 tuổi, Jackson thú nhận muốn kết hôn với cô bé sau khi kết thúc chuyến lưu diễn “This is it”. Không may là Michael Jackson đã qua đời trước tour diễn vì dùng thuốc quá liều.

jac2
Michael Jackson yêu con gái đỡ đầu Harriet khi cô bé mới 5 tuổi

jac3
Nam ca sĩ này muốn kết hôn với Harriet lúc cô bé 12 tuổi

Ông Murray kể lại: “Michael Jackson muốn tôi đi với anh ấy đến thăm Mark Lester để bàn bạc về kế hoạch kết hôn. Tôi lo ngại rằng bé Harriet còn quá nhỏ để đi tới hôn nhân. Khi tôi hỏi Michael Jackson cô bé bao nhiêu tuổi thì anh ta nói không chắc lắm nhưng cỡ 12 tuổi. Tôi đã nghĩ rằng nếu kết hôn thì Michael sẽ bị coi là cưỡng hiếp trẻ em ở Anh và Mỹ”. Bác sĩ này còn tuyên bố Michael Jackson có tâm sự về khao khát của mình với các bé gái nhưng chưa bao giờ có quan hệ tình dục với người vợ thứ 2 là Debbie Rowe.

jac4
Bác sĩ Murray còn tiết lộ về việc Michael Jackson tiêm thuốc trì hoãn chuyện dậy thì và cuộc sống lập dị của Michael

Những tiết lộ khác cũng gây sốc không kém trong cuốn sách của bác sĩ Murray là về việc Michael từng tiêm thuốc để trì hoãn chuyện dậy thì nhằm giữ được chất giọng cao khi 13 tuổi. Bên cạnh đó còn ông Murray cũng chia sẻ về cuộc sống lập dị của Michael Jackson. Được biết, “Ông hoàng nhạc pop” thích cải trang trong những lễ hội dành cho cộng đồng người đồng tính ở thành phố Los Angeles. Tuy nhiên lần cải trang được Michael ưng ý nhất là hóa thân thành một ả gái điếm.

Là một người bạn và cũng là người từng chữa trị cho Michael Jackson, ông Murray hy vọng cuốn sách của mình sẽ đem đến cho người đọc những thông tin bất ngờ về nam ca sĩ nổi tiếng này: “Tôi tin rằng cuốn sách sẽ là món quà cho người hâm mộ Michael và gia đình của mình trên khắp thế giới. Michael không phải là một con người hoàn hảo. Anh ấy có những lỗi lầm riêng giống như bất cứ ai trong chúng ta vậy”.

Nguồn: Dailymail/ Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm