Con gái Michael Jackson không làm sinh nhật kể từ khi cha mất

Dino, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Suốt 6 năm qua, sau cái chết của cha mình, Paris Jackson chưa từng ăn mừng sinh nhật của cô một lần nào.

Kể từ khi ông hoàng nhạc Pop qua đời vào tháng 6 năm 2009, cô con gái duy nhất của Michael, Paris Jackson đã luôn từ chối tổ chức ăn mừng sinh nhật của mình vì cô không thể đối mặt với những kỷ niệm đau lòng ùa về. Một nguồn tin tiết lộ RadarOnline rằng: “Paris đã không có một bữa tiệc sinh nhật thực sự kể từ sau khi cha mình qua đời. Cô đã có rất nhiều ký ức đẹp trong những dịp sinh nhật cùng Michael Jackson. Vì vậy những thời điểm như vậy đều rất nhạy cảm với cô ấy”.
 
Michael Jackson cùng con gái Paris Jackson
 
Tuy nhiên, sắp tới Paris sẽ tròn 18 tuổi, nên cô có ý định ăn mừng tuổi mới quan trọng trong cuộc đời bằng một bữa tiệc xa hoa. Mẹ cô là Debbie Rowe và bà nội Katherine Jackson đã dừng mọi hoạt động vào ngày 3/4 tới để lên kế hoạch chuẩn bị cho Paris một sinh nhật đáng nhớ. 
 
Gia đình Michael Jackson
 
Bà nội cô chia sẻ: “Tất cả các thành viên trong gia đình đều tham gia và sẽ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật lớn cho con bé. Bữa tiệc sẽ diễn ra tại nhà riêng của gia đình Jackson. Paris vốn không có vấn đề với bất kỳ ai trong gia đình, nên dự kiến tất cả mọi người đều có mặt để góp vui cùng con bé”. 

Thời điểm Michael Jackson mất, Paris đã phải trải qua một khoảng thời gian dài vô cùng khó khăn và khủng hoảng tinh thần, năm 2013 cô đã từng phải đến điều trị tâm lý tại trại cai nghiện trong 3 tháng sau khi bị phát hiện có ý định tự vẫn tại nhà riêng. 
 
Hình ảnh nổi loạn hiện tại của Paris Jackson
 
Đầu năm nay, sau chia tay với cậu bạn trai cùng tuổi Chester Castellaw, Paris đã cắt tóc tém khá tinh nghịch và nhuộm vàng, thậm chí cô còn được mọi người nhận xét là có những hành động bất cần, và luôn là tâm điểm truyền thông. Tuy nhiên, trái với thái độ niềm nở, vui vẻ hay bảo vệ hình ảnh của mình như nhiều ngôi sao trẻ khác, Paris sẵn sàng đáp lại những chỉ trích, hay những lời dạy dỗ của khán giả dành cho mình.  
Chia sẻ
Đọc thêm