Cô Văn Thùy Dương - con gái út cố PGS Văn Như Cương hạnh phúc tiết lộ cặp song sinh sắp chào đời có đặc điểm khó tin này

Vậy là cuối cùng, bà mẹ U50 cũng đã chia sẻ về diện mạo của 2 em bé trong bụng sau khi đi siêu âm cùng ông xã về.

Sau quãng thời gian dài "ở ẩn" nghỉ dưỡng thai, gần đây cô Hiệu phó Văn Thùy Dương - con gái út cố nhà giáo Văn Như Cương mới lại tái xuất và thường xuyên chia sẻ nhật ký mang bầu của mình.

Cô Văn Thùy Dương - con gái út cố PGS Văn Như Cương hạnh phúc tiết lộ cặp song sinh sắp chào đời có đặc điểm khó tin này - Ảnh 1.

Có em bé ở tuổi 47 khi đã lên chức ông bà ngoại, vợ chồng cô Dương từng rất bối rối, nhưng sau đó là niềm hạnh phúc vô bờ vì họ lại được trải qua cảm giác làm ông bố bà mẹ bỉm sữa một lần nữa. Rất nhiều người gửi lời chúc mừng đến cô Dương và mong chờ được gặp 2 bé song sinh vào tháng 1 năm sau.

Mới đây, bà mẹ U50 đã tiết lộ một điều khá thú vị sau khi đi siêu âm cùng chồng về, đó là việc cô Dương phát hiện ra cặp song sinh mỗi đứa lại có nét trên khuôn mặt khác nhau, 1 bé giống bố còn 1 bé giống mẹ. Ngoài ra, giới tính của 2 bé cũng được khẳng định là quý tử.

"Đi siêu âm thấy rõ mặt hai cu cậu! Một cậu tươi tắn xinh xắn giống mẹ. Một cậu khuôn mặt nghiêm nghị và nghiêm túc rất giống bố, nhưng kỳ lạ là hai cậu nhìn rất giống nhau vì sinh đôi cùng trứng mà (bác sĩ bảo thế)!

Mọi người bảo không up ảnh con nên up ảnh thân phụ của chúng cho mọi người tưởng tượng! Giống lắm các mẹ các chị a!

Cứ nhìn hai vợ chồng mình là ra hai đứa!".

Cô Văn Thùy Dương - con gái út cố PGS Văn Như Cương hạnh phúc tiết lộ cặp song sinh sắp chào đời có đặc điểm khó tin này - Ảnh 5.

Con gái út cố PGS Văn Như Cương đang tận hưởng những tháng cuối thai kỳ đầy an yên bên chồng.

Đọc tâm sự dí dỏm nhẹ nhàng của bà bầu 7X, ai cũng thấy vừa buồn cười vừa dễ thương. Lúc nào cô Dương cũng lạc quan và truyền năng lượng tích cực cho người khác bằng những mẩu chuyện nho nhỏ đáng yêu, bảo sao mọi người lại yêu quý cô đến thế.

Bà bầu Văn Thùy Dương vẫn xinh đẹp tràn đầy năng lượng.

Cô Dương ít khi chia sẻ ảnh chụp chung với chồng, nhưng lần nào xuất hiện thì ông xã của cô Hiệu phó cũng rất phong độ. Qua lời kể của cô Dương thì ông xã chăm sóc vợ con rất chu đáo, quan tâm đến sức khỏe của vợ suốt cả thai kỳ khiến bà mẹ trung niên cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Sang mùa xuân năm sau là gia đình cô Dương có thêm 2 thành viên mới, thật tò mò không biết cặp sinh đôi có "chia phe" nửa giống bố nửa giống mẹ không nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm