Bầu sắp "vỡ chum" đến nơi nhưng Shark Linh vẫn hồn nhiên gửi con cho bà ngoại để lén "trốn" đi làm việc này với ông xã

Có vẻ như bà mẹ 42 tuổi đang trải qua thai kỳ vô cùng hạnh phúc, được chồng yêu chiều hết mực.

Chẳng hề than thở ốm nghén hay mệt mỏi như nhiều bà bầu khác, Shark Thái Vân Linh đang trải qua những tháng cuối thai kỳ vô cùng vui vẻ. Dù em bé đã được hơn 6 tháng khiến bụng trở nên to và nặng nề hơn rất nhiều, song nữ doanh nhân 42 tuổi vẫn rất năng động, trông cô lúc nào cũng tràn đầy sức sống.

Cách đây không lâu, Shark Linh từng ngại ngùng tiết lộ rằng từ lúc bầu bé thứ 2, cô hay ngủ ngáy khiến chồng phải ra phòng khác ngủ. Có lẽ vì muốn bù đắp cho ông xã nên mới đây, cô đã khoe với mọi người rằng hai vợ chồng đã gửi con gái cho bà ngoại để cùng "trốn" đi hẹn hò.

Bầu sắp "vỡ chum" đến nơi nhưng Shark Linh vẫn hồn nhiên gửi con cho bà ngoại để lén "trốn" đi làm việc này với ông xã - Ảnh 1.

Đôi vợ chồng nổi tiếng cùng "trốn" con đi ăn trước khi ngập trong bỉm sữa một lần nữa.

Dù không còn trẻ trung giống nhiều cặp vợ chồng son khác, nhưng Shark Linh và ông xã vẫn khiến vô số người ghen tị vì sự lãng mạn ngọt ngào mà họ dành cho nhau. Ai cũng thấy rõ niềm lạc quan hạnh phúc trên gương mặt của vợ chồng nhà Shark, mặt khác, hội chị em lại càng ngưỡng mộ hơn vì ông xã Shark Linh quả là chiều vợ vô cùng.

Dù cả 2 người đều bận rộn công việc, nhưng vẫn dành thời gian để chơi cùng con gái, chăm sóc tổ ấm nhỏ và quan tâm đến nhau, tay trong tay hẹn hò ăn để "hâm nóng" tình cảm.

Vợ chồng Shark Linh luôn dành thời gian để chơi cùng con gái lớn.

Bầu sắp "vỡ chum" đến nơi nhưng Shark Linh vẫn hồn nhiên gửi con cho bà ngoại để lén "trốn" đi làm việc này với ông xã - Ảnh 4.

Dạo gần đây, Shark Linh cũng rất chăm chỉ chia sẻ về cuộc sống thường nhật của mình. Bà bầu 42 tuổi hồn nhiên ôm thú bông khi đi mua sắm ở siêu thị, ở nhà chơi đồ hàng cùng con gái buổi sáng trước khi đi làm...

Bầu sắp "vỡ chum" đến nơi nhưng Shark Linh vẫn hồn nhiên gửi con cho bà ngoại để lén "trốn" đi làm việc này với ông xã - Ảnh 5.

Liệu vợ chồng Shark Linh sẽ có thêm một tiểu công chúa nữa?

Chỉ vài tuần nữa thôi là vợ chồng Thái Vân Linh sẽ đón "baby shark" chào đời. Thật hồi hộp không biết bé thứ 2 của bà mẹ nổi tiếng sẽ ra sao, nhưng chắc chắn một điều là bé sẽ thừa hưởng sự ngọt ngào tình cảm từ bố mẹ rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm