Cô gái nhà người ta: Uyên bị đuổi việc sau khi thừa nhận tự nguyện ngủ với Cường

Tập 16 "Cô gái nhà người ta" quả là một tập phim thê thảm của nữ chính Uyên.

Tập 16 Cô gái nhà người ta vừa lên sóng VTV3 tối 26/2. Trong tập này, như đã hé lộ trước đó, Cường giở trò cưỡng hiếp Uyên sau khi bị cô hủy hôn. Việc này một phần chính là lỗi của ông Bá - bố Uyên khi ông giúp Cường gọi điện thoại kéo Uyên ra khỏi nhà. Giải thích với Uyên chuyện ngủ cùng Đào không được, Cường đã chuốc thuốc mê sau đó cưỡng hiếp cô.

Cô gái nhà người ta: Uyên bị đuổi việc sau khi thừa nhận tự nguyện ngủ với Cường - Ảnh 1.

Điều đáng nói là khi bị Cường bắt cóc, Uyên đã cố gọi cho Khoa nhưng thất bại vì anh chàng hàng xóm còn đang bận say bí tỉ vì thất tình. Sáng hôm sau, khi Khoa phát hiện cuộc gọi nhỡ thì cũng là lúc mọi sự đã rồi.

Cô gái nhà người ta: Uyên bị đuổi việc sau khi thừa nhận tự nguyện ngủ với Cường - Ảnh 2.

Không cam tâm để Cường nhởn nhơ sau khi khiến mình tổn thương, Uyên đã tố cáo hắn với cơ quan công an. Cường bị bắt, ông Tài bắt đầu tìm đủ mọi phương kế để cứu cậu con trai cưng thoát tội. Và một lần nữa, chính ông Bá - bố Uyên lại là người khiến con gái phải rút đơn kiện kẻ đã cưỡng hiếp mình, chịu nỗi nhục với cả thiên hạ.

Chuyện là ông Tài đã chuốc rượu cho ông Bá say mèm, sau đó nhờ thầy Đẩu đột nhập, lấy trộm sổ sách của ông Bá cất trong tủ. Loạt sổ sách này chính là bằng chứng tố cáo ông Bá trong thời gian làm trưởng thôn đã tham ô không ít của dân làng.

Cô gái nhà người ta: Uyên bị đuổi việc sau khi thừa nhận tự nguyện ngủ với Cường - Ảnh 3.

Bị ông Tài nắm thóp, ông Bá không còn cách nào khác là van xin con gái hãy cứu mình bằng cách rút đơn kiện Cường. Mặc dù rất giận bố, nhưng cuối cùng, Uyên cũng không thể thấy chết mà không cứu. Cô đành lên huyện xin rút đơn kiện, đồng thời khai với cơ quan điều tra rằng chính mình đã tự nguyện ngủ với Cường, sau đó vì giận dỗi nên tố cáo anh ta cưỡng hiếp.

Cô gái nhà người ta: Uyên bị đuổi việc sau khi thừa nhận tự nguyện ngủ với Cường - Ảnh 4.

Ngay lập tức, tin tức này trở thành trò cười cho cả thiên hạ. Cô giáo Uyên con nhà gia giáo hết dính tin đồn vào nhà nghỉ với trai, giờ lại trở thành đề tài đàm tiếu vì chuyện ngủ với công tử con nhà đại gia. Điều gì đến cũng đến, Uyên bị đuổi việc, rơi xuống đáy sâu tuyệt vọng.

Về phía Khoa, sau khi nghe tin Uyên rút đơn kiện Cường, anh chàng tìm Cường để hỏi tội nhưng lại bị đánh cho te tua. Để giúp Khoa - Uyên hàn gắn, Cân đã nhân cơ hội này nói dối Uyên rằng Khoa bị đánh đến mức... hôn mê, để Uyên lo lắng mà chạy đi tìm anh chàng hàng xóm.

Cô gái nhà người ta: Uyên bị đuổi việc sau khi thừa nhận tự nguyện ngủ với Cường - Ảnh 5.

Cô gái nhà người ta: Uyên bị đuổi việc sau khi thừa nhận tự nguyện ngủ với Cường - Ảnh 6.

Thế nhưng giờ đây, lại tới phiên Khoa lạnh lùng với Uyên. Lúc gặp cô, anh nói rằng chuyện anh đánh nhau với Cường không liên quan gì tới Uyên, chẳng qua là chuyện đàn ông với nhau, và rằng Uyên đối với Khoa cũng chỉ giống như Cân, Mận, Viễn, là bạn bè thì phải giúp đỡ nhau.

Tập phim khép lại bằng ánh nhìn buồn rầu, hụt hẫng của Uyên sau khi Khoa lạnh lùng bỏ đi.

Đón xem tập 17 Cô gái nhà người ta lên sóng VTV3 tối 27/2.

Chia sẻ
Đọc thêm