Cô gái nhà người ta: Uyên chết lặng khi được “tường thuật trực tiếp” cảnh Đào ngủ với Cường ngay trước đám cưới

Cuối cùng thì Uyên cũng nhận ra bộ mặt sở khanh của Cường trong tập 15 “Cô gái nhà người ta”.

Preview tập 15 Cô gái nhà người ta gây tò mò cho khán giả với cảnh Uyên được nghe “tường thuật trực tiếp” cảnh Đào ngủ với Cường - người chồng tương lai bất đắc dĩ của cô.

Ngay trước ngày ăn hỏi với Uyên, Cường lại tìm đến Đào đòi được “thưởng”. Khi Đào nói rằng: “Ngày mai anh ăn hỏi với chị em rồi” thì Cường thản nhiên trả lời: “Anh lấy chị em chứ có phải đi tu đâu!”. Nói rồi, anh ta lao vào Đào, trong khi toàn bộ cuộc nói chuyện và cả những âm thanh “nhạy cảm” kia đã được Uyên nghe trọn vẹn qua điện thoại.

Cô gái nhà người ta: Uyên chết lặng khi được “tường thuật trực tiếp” cảnh Đào ngủ với Cường ngay trước đám cưới - Ảnh 1.

Cô gái nhà người ta: Uyên chết lặng khi được “tường thuật trực tiếp” cảnh Đào ngủ với Cường ngay trước đám cưới - Ảnh 2.

Cô gái nhà người ta: Uyên chết lặng khi được “tường thuật trực tiếp” cảnh Đào ngủ với Cường ngay trước đám cưới - Ảnh 3.

Có lẽ vì không cam tâm cho chị mình lấy Cường, Đào đã cố tình gọi cho Uyên và khiến cô nghe được toàn bộ cuộc trò chuyện của mình với Cường. Tập 15 cũng hé lộ cảnh ông Tài - bố Cường mang lễ hỏi đến nhà Uyên. Liệu trước mặt quan viên hai họ, Uyên có đủ can đảm để từ chối cuộc hôn nhân không tình yêu này, sau khi phát hiện ra bộ mặt sở khanh của chồng sắp cưới?

Trước đó, khán giả còn được chứng kiến cảnh Cường đi chơi riêng với Uyên và được sự ủng hộ nhiệt tình của ông Bá, dù ông vốn là người trọng danh dự, lễ tiết. Trước đây khi phát hiện Uyên nói dối đi chơi qua đêm, ông Bá thậm chí đã bắt cô quỳ xuống, vậy mà nay chính vị trưởng thôn trọng danh dự này lại đích thân ủng hộ việc con gái đi chơi với đàn ông trước ngày cưới hỏi.

Cô gái nhà người ta: Uyên chết lặng khi được “tường thuật trực tiếp” cảnh Đào ngủ với Cường ngay trước đám cưới - Ảnh 4.

Cô gái nhà người ta: Uyên chết lặng khi được “tường thuật trực tiếp” cảnh Đào ngủ với Cường ngay trước đám cưới - Ảnh 5.

Cảnh ông Bá tiễn Uyên ra taxi đi với Cường vô tình bị Khoa chứng kiến khi 4 người chạm mặt nhau ngay trước cổng nhà. Trong khi Uyên bối rối tránh ánh nhìn của Khoa thì Cường lại hả hê ra mặt.

Đón xem tập 15 Cô gái nhà người ta lên sóng VTV3 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm