"Cô gái nhà người ta": Uyên hủy hôn, Cường tìm Đào hỏi tội

Trong tập 15 "Cô gái nhà người ta", Uyên đã hủy hôn với Cường ngay trong đám hỏi.

Tập 15 Cô gái nhà người ta lên sóng VTV3 tối 21/2. Sau khi bị bố gây sức ép, Uyên đã đồng ý sẽ lấy Cường một cách miễn cưỡng. Ngay cả khi trước đám cưới, Cường tỏ ra thân mật nhưng Uyên vẫn lảng tránh vì "không quen".

Đám cưới của Uyên không chỉ khiến Khoa tuyệt vọng mà còn khiến cô em gái ghen ăn tức ở quyết phá cho bằng được. Thế nên ngay đêm trước đám hỏi của chị gái, Đào đã gọi Cường tới nhà, ăn mặc sexy, trang điểm xinh đẹp để quyến rũ anh chàng. Chuyện gì đến cũng đến, Cường lao vào Đào đầy khao khát, trong khi cô ả lén bật điện thoại gọi cho Uyên ngay thời khắc đó, để Uyên chứng kiến bộ mặt thật của chồng sắp cưới.

"Cô gái nhà người ta": Uyên hủy hôn, Cường tìm Đào hỏi tội - Ảnh 1.

Rồi đám hỏi diễn ra, giữa lúc quan viên hai họ đang háo hức tay bắt mặt mừng thì Uyên bước ra, trong bộ áo dài hồng xinh đẹp và tuyên bố... hủy hôn. Trước sự choáng váng của Cường, Uyên chất vấn: "Đêm qua anh ở đâu, làm gì, với ai?".

Tuyên bố của Uyên khiến ông Tài đùng đùng tức giận bỏ về, quan viên hai họ cũng giải tán, trong khi ông Bá thì chết lặng vì không tin nổi mọi chuyện vừa mới trải qua.

"Cô gái nhà người ta": Uyên hủy hôn, Cường tìm Đào hỏi tội - Ảnh 2.

"Cô gái nhà người ta": Uyên hủy hôn, Cường tìm Đào hỏi tội - Ảnh 3.

Bị phá đám cưới, Cường tìm đến Đào hỏi tội. Anh ta không ngại dùng vũ lực cho Đào ăn tát và tuyên bố: "Mày tưởng phá đám cưới của tao thì tao sẽ lấy mày chắc? Tao không bao giờ cưới một con đĩ làm vợ!". Cường cũng khẳng định sẽ không để yên cho Đào sau việc này.

"Cô gái nhà người ta": Uyên hủy hôn, Cường tìm Đào hỏi tội - Ảnh 4.

"Cô gái nhà người ta": Uyên hủy hôn, Cường tìm Đào hỏi tội - Ảnh 5.

Về phía Khoa, tin Uyên hủy hôn khiến anh chàng vừa mừng vừa lo. Mừng vì điều này cũng đồng nghĩa Khoa sẽ có thêm một cơ hội, nhưng anh cũng lo cho Uyên khi thấy cô suy sụp, đau khổ. Uyên vốn đã nhiều điều tiếng, sau việc này càng trở thành tâm điểm cho người làng bàn ra tán vào. Ông Bá vốn trọng danh dự, sau chuyện này cũng không dám vác mặt ra đường, ngày ngày tìm quên trong men rượu.

"Cô gái nhà người ta": Uyên hủy hôn, Cường tìm Đào hỏi tội - Ảnh 6.

"Cô gái nhà người ta": Uyên hủy hôn, Cường tìm Đào hỏi tội - Ảnh 7.

Liệu Uyên sẽ vượt qua cú sốc hủy hôn ra sao? Đến bao giờ thì cặp đôi oan gia Khoa - Uyên mới trở lại với nhau? Đón xem các tập tiếp theo của Cô gái nhà người ta lên sóng VTV3 tối thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm