Người đàn ông U60 lên truyền hình tìm vợ, được mai mối cho bạn gái kém 16 tuổi nhưng gặp "sự cố" không ngờ

Người đàn ông U60 suýt tí nữa là lỡ mất cơ hội hẹn hò vì tính cách độc đoán, gia trưởng.

Thu Tại chương trình Ông mai hẹn hò số đầu tiên với màn ghép đôi online, Quyền Linh đã kết nối trực tuyến với hai "đầu cầu" Hà Nội và Buôn Mê Thuột để mai mối cho chị Bùi Thị Chúc (41 tuổi) với anh Triệu Hùng Quân (57 tuổi). Cả hai đều đã một lần đổ vỡ hôn nhân, nhưng được sự ủng hộ nhiệt tình của các con nên đã thử mở lòng để tìm hạnh phúc mới.

Trước đó, con gái chị Chúc - bé Bích Ngọc (16 tuổi) chia sẻ: "Con là con của mẹ Chúc. Hôm nay con đến đây để đăng kí cho mẹ tham gia chương trình. Con đang ở nhà với mẹ, nếu mẹ lấy chồng thì con vẫn sẽ ở với mẹ ạ".

Người đàn ông U60 lên show tìm vợ, được mai mối cho bạn gái kém 16 tuổi nhưng gặp "sự cố" vì độc đoán, gia trưởng - Ảnh 1.

MC Quyền Linh mai mối cho chị Bùi Chúc và anh Hùng Quân.

Ngay từ khi xuất hiện trên màn ảnh hẹn hò online, chị Bùi Chúc gây bất ngờ với sự trẻ trung và giọng nói rất tình cảm. Hiện đang công tác như một quản lý mảng kinh doanh và nhân sự, chị Chúc cho biết mình là một người rất vui vẻ, hòa đồng và thích giúp đỡ người khác; chỉ có một điểm yếu là khá thẳng thắn. Chia sẻ về hôn nhân từng đổ vỡ, chị tâm sự do chồng có người thứ ba nên không thể chấp nhận. Hiện đang sống cùng con gái. Chị Chúc nói: 

"Từ nay đến sang năm hai mẹ con mua một căn nhà nhỏ để ổn định cuộc sống. Hiện tại em có lập 2 nhóm mẹ đơn thân để truyền cảm hứng về công việc cho các mẹ. Lúc nào trong tâm trí của em cũng mong muốn rằng nếu sau này có thể thì sẽ xây một nhà từ thiện để dành cho các mẹ đơn thân không nơi nương tựa vào đấy sống".

Người đàn ông U60 lên show tìm vợ, được mai mối cho bạn gái kém 16 tuổi nhưng gặp "sự cố" vì độc đoán, gia trưởng - Ảnh 2.

Người đàn ông U60 lên show tìm vợ, được mai mối cho bạn gái kém 16 tuổi nhưng gặp "sự cố" vì độc đoán, gia trưởng - Ảnh 3.

Anh Hùng Quân.

Về anh Triệu Hùng Quân, dù U60 nhưng rất phong độ, thu hút bởi sự điềm tĩnh của một người đàn ông trưởng thành. Kết thúc cuộc hôn nhân trước đã 14 năm, anh chia sẻ quan điểm về một gia đình thuần Việt mà anh trông đợi: "Gia đình cần hội tụ đủ 4 yếu tố ràng buộc: pháp lý, con cái, tài chính và tình cảm. Với ràng buộc tài chính, vợ chồng cùng làm việc để gây dựng nên".

Người đàn ông U60 lên show tìm vợ, được mai mối cho bạn gái kém 16 tuổi nhưng gặp "sự cố" vì độc đoán, gia trưởng - Ảnh 4.

Chị Bùi Chúc.

Do đó, anh mong muốn bạn đời của mình sẽ có sự yêu thương, vị tha, độ lượng để có thể cùng chia sẻ và thấu hiểu. Những tâm sự của anh nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của chị Bùi Chúc.

Tiếp tục câu chuyện hẹn hò, cặp đôi tiết lộ nhiều hơn về câu chuyện cuộc sống cá nhân. Để tìm hiểu kĩ hơn đối phương, chị Bùi Chúc đã thẳng thắn đặt câu hỏi: "Anh có phải là người độc đoán và gia trưởng không".

Trả lời câu hỏi này, anh Quân cũng không ngại tiết lộ: "Em rất tinh ý. Nhiều khi anh cũng bị nhận xét là độc đoán và gia trưởng. Nhưng anh thấy từ đó là chưa đúng, vì anh thấy mình có tính quyết đoán cao. Khi quyết định, anh cũng tham khảo ý kiến của gia đình nhưng khi đó anh sẽ luôn có những câu hỏi phản biện lại để quyết định có làm theo hay không".

Người đàn ông U60 lên show tìm vợ, được mai mối cho bạn gái kém 16 tuổi nhưng gặp "sự cố" vì độc đoán, gia trưởng - Ảnh 5.

Con gái anh Hùng Quân.

Nhận ra chia sẻ của mình có vẻ khiến bạn gái dè chừng hơn, anh Quân bộc bạch: "Qua chương trình này, chúng ta đã có may mắn được gặp nhau và anh nhận ra tính cách của mình khá tương đồng. Tính quyết đoán của anh cao. Cách biểu hiện tình cảm của anh dành cho bạn gái cũng khác. Anh không chiều theo ý thích của bạn gái, mà chỉ không làm theo những điều bạn gái không thích".

Lắng nghe những tâm sự này và nhận thấy sự e dè của đàng gái sau khi anh Quân thú nhận rất độc đoán, MC Quyền Linh lên tiếng tư vấn: "Anh Quân à, theo Linh bây giờ mình cũng lớn tuổi rồi, có đôi khi mình nên cởi mở chút xíu để làm theo những điều người bạn đời mình thích. Còn anh Linh cũng nghĩ, với sự dễ thương của Chúc thì sẽ làm mềm lòng anh Quân và anh ấy sẽ thay đổi. Không phải anh Quân không thể thay đổi, mà vì chưa đúng đối tượng để anh Quân thay đổi thôi và anh tin Chúc sẽ làm được điều đó".

Trước giây phút quyết định, anh Quân cũng hứa hẹn sẽ thay đổi và mong bạn gái sẽ đồng lòng tiến đến cái kết có hậu. Sau một hồi cân nhắc, chị Bùi Chúc cũng đồng thuận để cả hai tìm hiểu kĩ hơn trong sự chúc phúc của MC Quyền Linh.

Chia sẻ
Đọc thêm